Thiết bị đa năng – CD transport Metronome t|AQWO

Được thành lập vào năm 1987 và phát triển bởi một nhóm kỹ sư đam mê âm thanh, Metronome là một trong những thương hiệu audiophile cao nhất tại Pháp. Trong suốt nhiều năm, công ty sản xuất thủ công này đã chế tạo ra loa, bộ khuếch đại và đầu đĩa CD cao cấp, đã làm nên danh tiếng đẳng cấp thế giới của thương hiệu. CD transport Metronome t|AQWO là thành viên dòng sản phẩm AQWO Series, của Metronome. Mỗi sản phẩm trong dòng đều sở hữu thiết kế lớn và mạnh mẽ hơn so với các thế hệ thiết bị Metronome cổ xưa. Chiếc CD transport này duy trì truyền thống high-end Transports hàng đầu Metronome, làm tốt cả nhiệm vụ đọc CD và SACD, đồng thời bao gồm các chức năng lấy mẫu lên và xuống.

CD Transport Metronome tAQWO

Những ưu điểm nổi trội trên thiết kế của CD transport Metronome t|AQWO chính hãng

Tương tự như bất kỳ sản phẩm nào của Metronome, CD transport Metronome t|AQWO được thiết kế và sản xuất thủ công tại nhà máy gần Montans ở miền Nam nước Pháp, nơi cũng xây dựng một dây chuyền sang trọng với thương hiệu Kallista. Điều này cung cấp một thiết bị hoàn hảo, với âm thanh Metronome tuyệt vời. Mọi quá trình sản xuất đều được kiểm soát bởi những kỹ sư giỏi để hiệu suất hoạt động của nó luôn tốt nhất.

Chiếc CD transport Metronome t|AQWO được thiết kế với hình thức đậm chất Metronome. Đó là khung máy hình hộp vuông vức được làm từ kim loại nhôm cao cấp và rất chắc khỏe. Nó có kích thước (HxWxD) 120 x 430 x 420mm và nặng 13.2kg. Nó được hoàn thiện kỹ lưỡng và sở hữu 2 phiên bản là màu bạc hoặc đen.

CD Transport Metronome tAQWO cheo

Nhà sản xuất đã trang bị riêng cho chiếc CD transport Metronome t|AQWO này một bộ cấp nguồn mang tên Elektra, có kích thước 80 x 430 x 420mm và nặng tới 14kg. Bộ cấp nguồn này chứa tới 3 biến áp nguồn hình xuyến, cùng bộ lọc Schaffner và 7 đường điều chỉnh nguồn điện độc lập cho các mạch như analog, digital, màn hình,… cung cấp nguồn điện ổn định và dồi dào cho thiết bị trong suốt quá trình hoạt động.

Ưu điểm của thiết kế này còn thể hiện ở việc mọi rung chấn, nhiễu ồn từ nguồn cấp điện sẽ không bị ảnh hưởng đến mạch chính của thiết bị. Điện áp phù hợp với CD transport Metronome t|AQWO là 100 – 120/240 V – 50/60 Hz.

CD Transport Metronome tAQWO truoc

Trở lại với thiết kế chính của CD transport Metronome t|AQWO, nhà sản xuất đã thiết kế phần ổ đọc đĩa ở đỉnh của khung máy với nắm đậy dạng kéo rất độc đáo và cao cấp. Với thiết kế này thì người dùng có thể đặt nó trên bộ cấp nguồn Elektra và nên để ở tầng cao nhất trên kệ audio, để thuận tiện nhất khi cho đĩa vào khay đọc đĩa. Và kho đĩa của người dùng gồm cả đĩa CD và SACD đều sẽ chơi được một cách hiệu quả.

Mặt trước của CD transport Metronome t|AQWO sở hữu một màn hình cảm ứng 6,5 inch rất hiện đại. Nó cho phép người dùng điều chỉnh các chế độ như chuyển bài, tạm dừng,… chỉ cần thông qua những lần chạm nhẹ. Các thông số cũng được thể hiện rất rõ ràng.

CD Transport Metronome tAQWO sau

Để có được chất lượng tái tạo âm thanh tốt nhất, đặc biệt là âm thanh analog Metronome tốt nhất, người dùng nên kết hợp CD transport Metronome t|AQWO với bộ giải mã DAC Metronome c|AQWO, được hợp tác phát triển. Tất nhiên, phối ghép này sẽ mang lại kết quả tốt nhất và sẽ không có bất kỳ chiếc DAC nào phù hợp hơn, với các kết nối âm thanh cổ điển hoặc HDMI.

Trên chiếc CD transport Metronome t|AQWO này sở hữu các đầu ra kỹ thuật số có thể xử lí tín hiệu (16bit/44.1kHz) gồm S/PDIF 75 Ohms RCA, AES/EBU 110 Ohms XLR, ATT/ST optical Toslink (32bits/768kHz) (1bit/22.5MHz) và HDMI IIS.

Nhà sản xuất đã trang bị phụ kiện đi kèm cho CD transport Metronome t|AQWO là hệ thống chân đế và một chiếc điều khiển từ xa Delrin của Metronome, để hỗ trợ người dùng kiểm soát hoạt động của thiết bị tốt hơn.

Mua CD transport Metronome t|AQWO ở đâu để được giá tốt?

CD Transport Metronome tAQWO doi

Hiện nay, Audio Hà Nội đang là nhà phân phối độc quyền sản phẩm của Metronome tại Việt Nam. Vì thế đây sẽ là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy dành cho các audiophile, để mua CD transport Metronome t|AQWO chất lượng cao với mức giá tốt nhất, cùng nhiều chế độ ưu đãi hấp dẫn.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Giới Thiệu Đầu CD Audia Flight FL Three S