Thiết ampli hệ thống âm thanh không dây dễ dàng hơn với ampli TIC AMP88

Nếu trước đây các audiophile phải mất thêm công đoạn lựa chọn ampli phối ghép phù hợp với những hệ thống loa không dây của TIC Audio, thì sự xuất hiện của những bộ khuếch đại tích hợp mới do chính thương hiệu Mỹ này sản xuất là một mảnh ghép hoàn hảo. Trong bài viết này, mời bạn đọc cùng tìm hiểu về thiết kế của ampli TIC AMP88, em út trong chuỗi sản phẩm ampli không dây mới của TIC.

TIC AMP88

Những đặc điểm thiết kế ấn tượng của bộ khuếch đại TIC AMP88 chính hãng

Ampli TIC AMP88 được ra mắt vào năm 2021, cùng thời điểm với các model TIC AMP150, TIC AMP200. Model này có kích thước gọn gàng nhất và vức công suất mỗi kênh đạt 50W. Nó có thể kết nối từ 2 đến 4 loa TIC GS3, TIC GS5, TIC B03, TIC B06, TIC ASP60, TIC ASP90, TIC ASP120, TIC TFS5, TIC TFS6, TIC TFS10 hoặc loa âm trần.

Không chỉ là ampli không dây, TIC AMP88 còn cung cấp cho người dùng 6 đầu vào, bao gồm HDMI và USB. Hơn nữa, nó hỗ trợ Bluetooth 5.0 mới nhất và WiFi 2.4G & 5G, dễ dàng có được những kết nối không dây nhanh chóng, ổn định, băng tần rộng sạch nhiễu. Khoảng cách kết nối không dây bằng Bluetooth có thể lên đến 300m. Nhờ vậy, h ọ có thể truyền phát nhạc từ TV, máy chiếu và các nguồn nhạc khác đến loa yêu thích của mình.

TIC AMP88 bo

Ampli TIC AMP88 có thể phối ghép ăn ý với hầu hết bất kỳ hệ thống 2 loa nào mà không cần loa siêu trầm, chẳng hạn như loa âm trần, loa ngoài hiên hoặc một bộ loa TIC GS3 Omni. Ngoài ra, audiophile có thể kết nối mạng đa phòng một cách hiệu quả bằng ampli TIC AMP88 chính hãng.

Hỗ trợ độ phân giải 24bit/44.1KHz và 24bit/192KHz, bộ khuếch đại TIC AMP88 cho phép người dùng thưởng thức được âm thanh chất lượng cao. Hơn nữa, có thể nghe nhạc từ những ứng dụng nhạc số nổi nhất hiện nay như Airplay2, DLNA, iHeartRadio, Spotify, TIDAL, Napster, Qobuz, Deezer.

TIC AMP88 sau

Một loạt những tính năng tiên tiến được trang bị trên ampli TIC AMP88, biến nó trở thành bộ khuếch đại tích hợp 2 kênh lí tưởng cho mọi thiết lập không dây của người dùng. Với model này, người dùng sẽ có được những trải nghiệm âm thanh rõ ràng, trung thực chuẩn Hires.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Hướng dẫn người chơi mới chơi mâm đĩa than