Theo đuổi âm thanh hi-end với ampli Pilium Divine Leonidas

Bạn luôn muốn theo đuổi những giá trị cao nhất mà thương hiệu Pilium Audio đến từ Hi Lạp đem lại. Tuy nhiên, bạn không có đủ điều kiện tài chính để sở hữu những hệ thống power-pre ampli rời đẳng cấp nhất của hãng, như Monoblock ampli Pilium Divine Hecules, hay chiếc pre ampli Pilium Divine Alexander. Vậy cách nào để bạn có thể trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời đặc trưng của ampli Pilium Audio? Rất đơn giản, một chiếc ampli tích hợp với mức giá phải chăng hơn một chút, không chiếm quá nhiều về diện tích, nhưng đảm bảo về chất lượng cao cấp sẽ là lựa chọn rất lí tưởng. Và chiếc ampli tích hợp Pilium Divine Leonidas của thương hiệu audio hi-end Pilium Audio là một tham khảo đáng để audiophile lưu tâm.

ampli Pilium Divine Leonidas truoc

Những ưu điểm trong thiết kế của ampli Pilium Divine Leonidas chính hãng

Pilium Divine Leonidas là một bộ khuếch đại tích hợp True dual mono, có thể kéo được mọi loa một cách không khoan nhượng, phát huy bản chất và đặc điểm thực sự của loa mà không cần phải ghen tị với bất cứ thứ gì từ những người anh em lớn hơn của nó. Nhà sản xuất đã tiến hành tích hợp chung 1bộ tiền khuếch đại đơn âm kép và 1 bộ khuếch đại công suất trong một khung máy duy nhất, với định nghĩa đường dẫn tín hiệu ngắn tạo nên khả năng khuếch đại âm thanh Pilium mạnh mẽ. Không có thỏa hiệp, không có ranh giới không có giới hạn trong mỗi màn trình diễn âm nhạc.

Hình thức của ampli Pilium Divine Leonidas khá đơn giản, nhưng vóc dáng đồ sộ và trọng lượng nặng. Nó mang dáng dấp của những đàn anh của nó. Đó là hình hộp vuông vức, được làm từ nhôm nguyên khối. Quá trình gia công được thực hiện kỹ càng và công đoạn hoàn thiện vỏ máy cũng rất tỉ mỉ, đảm bảo sự chính xác tuyệt đối trên từng đường nét. Lớp sơn màu bạc khiến cho model này trở nên cao cấp và sang trọng hơn.

ampli Pilium Divine Leonidas

Chiếc ampli Pilium Divine Leonidas là nơi hội tụ của một loạt những trang bị kỹ thuật, linh kiện và công nghệ tiên tiến, tạo nên một thiết bị khuếch đại tín hiệu chuẩn mực và đầy sức ảnh hưởng. Bên trong model này có tới 2 máy biến áp với điện áp của mỗi máy là 1.2kVA cho mạch khuếch đại công suất và 2 biến áp 100VA cho mạch tiền khuếch đại.

Có thể nói, hệ thống cấp điện của bộ khuếch đại tích hợp này rất khủng. Bởi bên cạnh những biến áp kể trên, ampli Pilium Divine Leonidas còn có các tụ điện tùy chỉnh chuyên biệt có điện dung là 200.000uF, với tuổi thọ cao cho mạch khuếch đại công suất. Trong khi đó, ở mạch tiền khuếch đại thì sử dụng tụ điện tuổi thọ cao với điện dung 75.000uF.

ampli Pilium Divine Leonidas trong

Bộ khuếch đại tích hợp Pilium Divine Leonidas có băng thông cực rộng với hệ thống bóng bán dẫn mạnh mẽ. Bảng mạch của thiết bị này được sử dụng là bảng mạch PCB được thiết kế theo tiêu chuẩn quân sự rất dày dặn và chắc chắn. Hơn nữa, các kỹ sư của hãng còn thiết kế 2 cổng nguồn IEC cho từng kênh riêng biệt, để hạn chế nhiễu tối đa giữa các kênh.

Nhằm đạt được chất lượng tốt nhất, mạch tín hiệu âm thanh của ampli Pilium Divine Leonidas được tách biệt hoàn toàn khỏi mạch những mạch khác. Điều này giúp hạn chế tối đa sự can nhiễu, nhầm lẫn giữa cách mạch.

ampli Pilium Divine Leonidas can

Tính năng hiện đại trên chiếc Pilium Divine Leonidas đó chính là bộ vi xử lý điều khiển kỹ thuật số DC. Model này có màn hình với các phím ảo cảm ứng trên màn hình LCD, cho phép người dùng sử dụng dễ dàng. Bộ khuếch đại này còn có thể kiểm soát nhiệt độ của thiết bị để không bị nóng khi chơi liên tục và bảo vệ loa hiệu quả.

Tổng hợp tất cả những yếu tố kể trên đã tạo nên cho ampli Pilium Divine Leonidas một chất lượng tuyệt vời, xứng đáng là mẫu ampli tích hợp cao cấp và tham chiếu cho các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường. Đầu tư cho Pilium Divine Leonidas, bạn chắc chắn sẽ được đắm chìm trong những trải nghiệm âm nhạc thực sự hi-end.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Giới thiệu ampli Hegel H120