Tay cần mâm đĩa than VPI JMW-12-3D-UniPivot – Nâng cấp hiệu quả trải nghiệm âm thanh analog

VPI Industries là một thương hiệu chuyên sản xuất đầu đĩa than và những phụ kiện đầu đĩa than trong hơn 40 năm tại Mỹ. Cách đây không lâu, hãng audio này đã tung ra thị trường mẫu tay cần mâm đĩa than VPI JMW-12-3D-UniPivot, được chê stác bằng công nghệ in 3D tiên tiến, để tương thích với mọi hệ thống đầu đĩa than của VPI cũng như của những thương hiệu khác trên thị trường.

VPI JMW 123D UniPivot chi

Những đặc điểm thiết kế nổi bật trên tay cần mâm đĩa than VPI JMW-12-3D-UniPivot chính hãng

Tay cần mâm đĩa than VPI JMW-12-3D-UniPivot nhanh chóng đạt được giải thưởng ngay sau khi tung ra thị trường. Nó sở hữu một thiết kế kiểu mới với những thay đổi tích cực hơn, giúp đạt được hiệu quả tái tạo âm thanh analog tối ưu.

Vật liệu được sử dụng để làm tay cần mâm đĩa than VPI JMW-12-3D-UniPivot là một loại nhựa epoxy độc quyền, tạo thành một cấu trúc cứng, nhẹ, có đặc tính cách nhiệt tốt. Epoxy không phải dạng tinh thể cản trở việc truyền rung động, vì vậy nó là vật liệu hoàn hảo cho các tonearm.

VPI JMW 123D UniPivot dep

Hình dạng của trục tay cần mâm đĩa than này cũng tăng thêm độ cứng cho cấu trúc và ngăn chặn sự truyền dao động bề mặt. Kết quả là tạo nên mẫu tay cần mâm đĩa than mâm đĩa than VPI JMW-12-3D-UniPivot

Mẫu tay cần mâm đĩa than VPI JMW-12-3D-UniPivot được chế tác với kích thước 12 inch. Góc phương vị của mẫu tay cần này có thể được điều chỉnh thông qua bu long gắn trên cánh tay phụ. Ngoài ra, trọng lượng cũng có thể được hiệu chỉnh để việc can chỉnh kim đĩa than đạt được hiệu quả cao nhất.

VPI JMW 123D UniPivot

Các thành phần linh kiện trên tay cần mâm đĩa than mâm đĩa than VPI JMW-12-3D-UniPivot đều được lựa chọn kỹ lưỡng và được tinh chỉnh theo tiêu chuẩn để đạt được hiệu quả hoạt động tốt nhất. Nó được sản xuất để sử dụng cho những đầu đĩa than thuộc các dòng như TNT Series, HR-X, Avenger Series, Aries Extended VPI Turntables của nhà sản xuất VPI.

VPI JMW-12-3D-UniPivot là một mẫu tay cần mâm đĩa than cao cấp, sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để các audiophile hoàn thiện chiếc đầu đĩa than hi-end của mình và nâng cấp các trải nghiệm âm nhạc analog trở nên chất lượng hơn. Ngoài tay cần của VPI, người dùng cũng có thể tham khảo các sản phẩm của thương hiệu Jelco, Clearaudio,… đa dạng về mẫu mã và giá thành.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Cách nghe nhạc lossless cực hay mà đơn giản nhất