Tay cần Jelco TS-550S MKll – Lựa chọn tốt cho mọi đầu đĩa than

Có thể nói, Jelco là một trong những thương hiệu sản xuất tay cần đĩa than nổi bật nhất và chiếm được tình cảm của đông đảo người yêu âm thanh analog thuần túy từ những chiếc đĩa than. Trong bài viết này, mời bạn đọc cùng chúng tôi tìm hiểu về mẫu tay cần Jelco TS-550S MKII – phiên bản tay cần được rất nhiều audiophile săn đón.

Jelco TS 550S MKII

Những đặc điểm thiết kế của tay cần Jelco TS-550S MKII

Thương hiệu Jelco cung cấp cho khách hàng những mẫu tay cần với các size S/M/L để phù hợp với từng thiết kế đầu đĩa than khác nhau. Và tay cần Jelco TS-550S MKII là model size S nhỏ nhất với kích thước 9 icnh.

Tương tự như nhiều sản phẩm cùng hãng, tay cần Jelco TS-550S MKII cũng sở hữu hệ thống treo chéo một điểm. Hệ thống chống dầu cũng được trang bị, và mục đích chính này là cải thiện hiệu suất âm trầm, giảm rung động và bảo vệ đĩa ghi không bị hỏng bút cảm ứng.

Jelco TS 550S MKII sau

Cơ chế đơn giản tạo ra âm thanh tái tạo tốt. Hình dạng của tonearm cho phép căn chỉnh Baerwald là khuyến nghị của IEC. Loại đối trọng phổ thông này có thể được sử dụng với trọng lượng kim đĩa than từ 17 đến 34 grs bao gồm cả head shell.

Tay cần Jelco TS-550S MKII được lắp với head shell tiêu chuẩn và có thể dễ dàng thay đổi bằng head shell tiêu chuẩn khác. Có nghĩa là người dùng dễ dàng nâng cấp kim đĩa than trên chiếc tay cần này.

Jelco TS 550S MKII chi

Được cung cấp với tất cả các phụ kiện cần thiết để lắp – tay, đế, đối trọng, mẫu lắp, hướng dẫn sử dụng nên người dùng sẽ dễ dàng sử dụng được mẫu tay cần Jelco TS-550S MKII. Không nghi ngờ gì nữa, Jelco mang đến giá trị tốt nhất cho các loại dây âm thanh và cáp phono trên thị trường toàn cầu hiện nay. Một phạm vi cung cấp hiệu suất đáng kinh ngạc, với một mức giá bất chấp bất kỳ sự cạnh tranh nào.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Làm thế nào cho hay và tối ưu chất lượng âm thanh của loa với nhạc Lossless?