Tay cần Jelco TS-350L MKll – Thành phần hoàn hảo cho nhiều thiết kế đầu đĩa than

Nếu là một tín đồ của đầu đĩa than, chắc hẳn bạn không còn xa lạ với thương hiệu chuyên sản xuất tay cần đĩa than Jelco đến từ Nhật Bản. Hãng đã cung cấp đa dạng các dòng tonearm khác nhau, với các kích thước phù hợp với nhu cầu của người dùng. Trong bài viết này, Tintucmuasam.com xin được giới thiệu đến bạn đọc mẫu tay cần Jelco TS-350L MKll.

Jelco TS 350L MKll

Đặc điểm thiết kế của tay cần Jelco TS-350L MKll chính hãng

Là 1 trong 2 phiên bản tay cần Static Balance Jelco TS-350 MKll, model Jelco TS-350L MKll là mẫu tay cần có kích thước lớn hơn – 12 icnh. Nó sở hữu cơ chế ổn định cơ bản của Jelco cùng thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả.

Nhà sản xuất đã duy trì thiết kế hệ thống treo tréo 1 điểm trên tay cần Jelco TS-350L MKll. Chiều dài hiệu quả của model này là 303mm, với khoảng cách của trục âm báo đến trục chính là 290mm và phần nhô ra từ trục chính đến điểm bút stylus là 13mm.

Phần head shell của tay cần Jelco TS-350L MKll được sử dụng dây dẫn OFC Litz dệt bằng lụa. Dây cáp bên trong được sử dụng là cáp PCUHD (Đồng nguyên chất siêu bền) mạ bạc dày hơn.

Jelco TS 350L MKll đep

Hình dạng của tonearm cho phép căn chỉnh Baerwald là khuyến nghị của IEC. Mẫu tay cần này sở hữu đối trọng phổ thông, có thể được sử dụng với kim đĩa than có trọng lượng từ 17 đến 34 grs bao gồm cả vỏ đầu. Tay cần TS-350L MKll được lắp với head shell tiêu chuẩn và có thể dễ dàng thay đổi bằng head shell tiêu chuẩn khác.

Có thể nhận xét, tay cần Jelco TS-350L MKll có cơ chế đơn giản, nhưng lại tạo ra âm thanh tái tạo tốt. Mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh covid-19 khách hàng không thể đặt hàng từ phía nhà sản xuất, nhưng những sản phẩm của hãng được tung ra thị trường trước đây vẫn được đông đảo audiophile săn đón.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Cách nghe nhạc lossless cực hay mà đơn giản nhất