Tăng sự ổn định cho loa với chân loa NorStone Stylum Square

Một cặp loa bookshelf sẽ hoàn hảo hơn về khả năng trình diễn nếu được đặt trên những chiếc chân loa đủ tốt. Đến từ Pháp, NorStone đã tung ra thị trường nhiều mẫu chân loa chất lượng và chân loa NorStone Stylum Square là sản phẩm mới nhất hiện nay. Nó sở hữu một thiết kế mới hoàn toàn, chắc chắn sẽ xứng đáng với số tiền đầu từ của người dùng.

nor stylum square5

Những đặc điểm nổi bật của chân loa NorStone Stylum Square chính hãng

Chân loa NorStone Stylum Square được thiết kế theo phong cách đậm chất Pháp. Model này xuất hiện với một vẻ ngoài cực kỳ chắc khỏe và cá tính, cho phép nó có thể tải được chiếc loa bookshelf có trọng lượng lên đến 30kg.

Nhà sản xuất NorStone đã thiết kế chân loa NorStone Stylum Square với cấu trúc gồm 2 mặt đế chân loa bằng vật liệu gang và kết hợp với 4 ống kim loại vuông vắn. Việc sử dụng các vật liệu này đảm bảo khả năng hấp thụ rung động tuyệt vời để tránh bất kỳ sự xáo trộn nào đối với loa, hỗ trợ loa trình diễn ổn định.

nor stylum square5 trang

Mẫu chân loa NorStone Stylum Square có kích thước chiều cao 600mm, chiều rộng 250mm và chiều sâu 250mm. Mỗi chân loa nặng 13.7kg. Với kích thước này, chân đế made in Pháp cho phép người dùng đặt loa ngang tầm tai khi ngồi để có điều kiện nghe lý tưởng.

Trên phần đế của chân loa NorStone Stylum Square được trang bị chân đinh nhọn có thể điều chỉnh được chiều cao. Thiết kế này càng giúp cho việc triệt tiêu rung chấn của loa trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.

nor stylum square5 chi

Với chân loa NorStone Stylum Square, audiophile có tới 3 màu sắc khác nhau để lựa chọn, đó là màu đen, màu trắng và màu bạc. Nhà sản xuất đã đóng gói chiếc chân loa này trong 2 lớp thùng carbon, đảm bảo hàng đến tay người dùng luôn nguyên vẹn về chất lượng sau khi xuất xưởng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất chân loa, nhưng NorStone vẫn luôn là một thương hiệu rất khác và mỗi sản phẩm họ tạo ra đều mang hiệu năng đáng khen ngợi. Mẫu chân loa NorStone Stylum Square mới này hứa hẹn sẽ cải thiện nhiều cho âm thanh mà loa tạo ra.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Sự bổ trợ của những mẫu kệ Norstone hứa hẹn tạo nên những sân khấu âm thanh hoàn hảo nhất