Tái sinh nguồn điện với lọc nguồn AudioQuest Niagara 1200

Dòng sản phầm lọc nguồn AudioQuest Niagara được phát triển bởi Garth Powel – Giám đốc Kỹ thuật Cấp cao của AudioQuesy, mục đích của thiết kế này để xử lý nguồn điện xoay chiều, tối ưu hóa nguồn cung cấp điện và giảm nhiễu tần số vô tuyến. Lọc nguồn AudioQuest Niagara 1200 là phiên bản nâng cấp, thay thế cho mdoel AudioQuest Niagara 1000 trước đó. Mẫu lọc nguồn mới này được đánh giá cao và có mức giá phải chăng. Nó được cải tiến đáng kể về mặt thẩm mỹ và sở hữu hiệu năng lọc nguồn điện ấn tượng, mang đến sự lưa chọn mới hấp dẫn cho những audiophile muốn cải thiện chất lượng nguồn điện cho hệ thống âm thanh của mình.

loc nguon AudioQuest Niagara 1200 can canh

Những cải tiến mới đáng chú ý trên lọc nguồn AudioQuest Niagara 1200 chính hãng

Là thành viên mới trong dòng Niagara, lọc nguồn AudioQuest Niagara 1200 có những cải tiến đáng chú ý nhất là về mặt thẩm mỹ. So với AudioQuest Niagara 1000, model mới này không chỉ còn là 1 chiếc ổ cắm mà nó có kết cấu hoàn thiện đẹp mắt, tạo hình khung máy lớn, nặng hơn nên nó có thể được đặt trên kệ thiết bị và hoạt động như một thiết bị âm thanh. Nó cũng có thể được đặt nằm nghiêng với các ổ cắm hướng lên trên đển người dùng có thể chèn nó giữa giá đỡ và tường hoặc thậm chí bạn có thể đứng nếu không gian thực sự chật hẹp.

Lọc nguồn AudioQuest Niagara 1200 thể hiện cùng một triết lý thiết kế và kết hợp cùng một công nghệ đã được cấp bằng sáng chế giống như những người anh em lớn hơn của nó, như AudioQuest Niagara 5000 và AudioQuest Niagara 7000, nhưng nó mang một kích thước nhỏ hơn, đẹp hơn – với một mức giá thấp hơn.

loc nguon AudioQuest Niagara 1200 tot

Trên lọc nguồn thế hệ mới này, hệ thống dây dẫn lõi rắn có điện trở cực thấp nhằm để định hướng tiếng ồn thấp, các tiếp điểm đầu ra được làm từ mạ bạc và đồng Beryllium có độ tinh khiết cao, hạn chế oxy hóa và nhiễu ồn hiệu quả hơn nữa. Mọi thứ được thiết kế để cải thiện độ tuyến tính, tiêu tán tiếng ồn vượt trội và giảm thiểu độ méo tiếng. Bộ lọc nguồn này có bảy ổ cắm với dòng điện đầu vào tối đa là 15 ampe, được thiết kế để có thể thích hợp cho bộ khuếch đại công suất.

Tương tự, lọc nguồn AudioQuest Niagara 1200 có tính năng chống sét lan truyền không hy sinh của AudioQuest. Bên cạnh đó, công nghệ Ground-Noise Dissipation và Linear Noise-Dissipation được cấp bằng sáng chế, giuớ phân tán và giảm thiểu nhiễu ồn rất triệt để, để không ảnh hưởng đến độ tinh khiết của nguồn điện. Công nghệ GND sẽ được phát triển theo tính năng điều hướng của dây cáp AudioQuest, loại bỏ nhiễu ồn ra khỏi thiết bị.

loc nguon AudioQuest Niagara 1200

Không chỉ có vậy, mẫu lọc nguồn này còn có tính năng ngắt điện áp quá cao . Các mạch bảo vệ không hy sinh của AudioQuest Niagara 1200 đảm bảo rằng hệ thống thiết bị âm thanh của người dùng được bảo vệ triệt để khỏi dòng điện xung và đột biến AC. Đồng thời, thiết kế này nó tự bảo vệ chính nó để không hư hại,không giảm tuổi thọ.

Mẫu lọc nguồn AudioQuest Niagara 1200 không được trang bị sẵn dây nguồn đi kèm, vì thế người dùng cần mua thêm dây nguồn để kết nối thiết bị với nguồn điện lưới gia đình. Một đề xuất rất phù hợp với lọc nguồn này về cả hiệu năng và giá thành đó là dây nguồn AudioQuest Monsoon. Dây nguồn này sử dụng dây dẫn được điều khiển theo hướng để đảm bảo rằng mọi tiếng ồn gây ra đều được thoát và tiêu tan một cách thích hợp và hiệu quả và công nghệ triệt tiêu nhiễu ồn mặt đất NDS, có thiết kế giống như lọc nguồn Niagara với tất cả hệ thống dây điện bên trong đều được kiểm soát tương tự để định hướng, đảm bảo rằng tiếng ồn gây ra sẽ bị tiêu tan khỏi hệ thống âm thanh.

loc nguon AudioQuest Niagara 1200 hay

Sử dụng lọc nguồn AudioQuest Niagara 1200 sẽ là cách lý tưởng để mang đến nguồn điện sạch cho các thiết bị âm thanh trong hệ thống và giúp bảo vệ an toàn cho chúng. Và sự xuất hiện của nó trong hệ thống âm thanh cũng giúp cải thiện đáng kể độ méo tín hiệu và độ ồn, đưa chúng về mức thấp nhất để có được chất lượng tín hiệu điện tinh khiết, ổn định.

Bạn có thể mua lọc nguồn AudioQuest Niagara 1200 chính hãng ở đâu?

Hiện nay, Audio Hà Nội đang là nhà phân phối độc quyền sản phẩm của AudioQuest, vì vậy đây sẽ là địa chỉ uy tín nhất mà bạn có thể tin tưởng để lựa chọn cho hệ thống âm thanh của mình một chiếc lọc nguồn AudioQuest Niagara 1200 với mức giá tốt nhất thị trường. Hãy đầu tư ngay thiết bị lọc nguồn tiên tiến này, mọi trải nghiệm âm thanh của bạn sẽ trở nên thực sự hoàn hảo.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Lọc nguồn AudioQuest Niagara 7000