Tại sao nên chọn dây tín hiệu A.R.T Analysts EVO XLR?

Audio Hà Nội hân hạnh là nhà phân phối chính thức và độc quyền các sản phẩm của thương hiệu A.R.T (Audio Reference Technology) đến từ Ý. Đây là hãng chuyên sản xuất các sản phẩm dây cáp và phụ kiện âm thanh cao cấp, phát triển với mục tiêu mang đến âm thanh thực cho mọi trải nghiệm của người dùng. Để làm được điều đó thì họ đã tạo ra những dây cáp có khả năng duy trì độ tinh khiết của âm thanh và dây tín hiệu A.R.T Analysts EVO XLR là một sản phẩm hội tụ đầy đủ những ưu thế của dây tín hiệu analog Hi-end hàng đầu thế giới.

ART Analysts EVO XLR doi

Thiết kế và những trang bị tiên tiến trên dây tín hiệu A.R.T Analysts EVO XLR chính hãng

Dây tín hiệu A.R.T Analysts EVO XLR là một trong 4 sản phẩm thuộc dòng Analysts EVO do A.R.T sản xuất. Đây là dòng dây cáp có vị trí thứ 2 về chất lượng và giá thành trong khối tài sản dây cáp của thương hiệu Ý này. Các kỹ sư của hãng phải mất hàng chục năm nghiên cứu và phát triển thành rất nhiều nguyên liệu thô và những tác động của chúng đối với âm thanh khi chế tạo những dây cáp A.R.T Analysts EVO.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, diện mạo của dây tín hiệu A.R.T Analysts EVO XLR đủ để chứng minh về sự cao cấp và tinh xảo trong từng chi tiết. Nhà sản xuất đã kết hợp lớp vỏ bện chéo màu xanh dương và màu vàng của những chi tiết trên thân dây, khiến nó vô cùng nổi bật, sẽ là một điểm nhấn ấn tượng trong bộ dàn.

ART Analysts EVO XLR can

Trong cấu tạo của dây tín hiệu A.R.T Analysts EVO XLR, phần dây dẫn được gấp đôi bảo vệ, với tỉ lệ dây dẫn bằng đồng nguyên chất HCC với tỉ lệ phủ vàng và back nguyên chất cao hơn các sản phẩm A.R.T Analysts SE. Ngoài ra, trên mỗi dây dẫn còn được phủ lớp hổ phách mỏng để ngăn chặn oxy hóa. Sự nâng cấp này sẽ giúp cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh của hệ thống, trở nên rõ ràng, trung thực và tinh khiết hơn.

Đáng chú ý, công nghệ A.R.T “Q-Damper” độc quyền của hãng được ứng dụng trên dây tín hiệu A.R.T Analysts EVO XLR. Công nghệ này bao gồm 1 vòng từ hóa làm bằng hợp kim nhôm CNC (một loại hợp kim nhôm được sử dụng trong một số công nghệ hàng không vũ trụ), được định vị trong suốt chiều dài của dây cáp kết hợp với bộ lọc làm sạch đặc biệt.

Nhà sản xuất rất chú trọng đến việc cách điện cho dây tín hiệu A.R.T Analysts EVO XLR. Do đó, nó sở hữu lớp cách điện làm từ Polyester Filament dệt và phủ một lớp Polyme mật độ siêu cao. Riêng phần vỏ dây thì còn được trang bị tấm chắn được thiết kế đặc biệt để giảm rung động.

ART Analysts EVO XLR dep

Các phích cắm XLR của dây tín hiệu A.R.T Analysts EVO XLR được làm từ đồng xanh với đầu nối mạ vàng hồng chống điện từ, lớp bảo vệ triguard bổ sug trên các điểm kết nối. Chúng cung cấp nhiều năng lượng hơn cho âm nhạc và cho phép người dùng thu được kết quả tối đa từ hệ thống của họ.

Những trang bị công nghệ này giúp tăng khả năng giảm rung và giảm nhiễu EMI, từ đó cải thiện S/N. Điều này giúp dây tín hiệu A.R.T Analysts EVO XLR có thể mang lại âm thanh trung tính hơn, tăng độ động và âm trường cho hệ thống âm thanh. Chính vì thế, nó xứng đáng trở thành một phần hoàn hảo trong mọi hệ thống âm thanh cao cấp.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Tổng hợp những bản nhạc test loa chất lượng cao và hay nhất hiện nay