Tại sao nên chọn dây nguồn A.R.T Monolith SE?

Đến từ Ý, thương hiệu A.R.T (Audio Reference Technology) là một công ty chuyên sản xuất cáp âm thanh Hie-end. Mỗi sản phẩm mà họ tạo ra đều vì mục đích theo đuổi âm thanh thực, chính vì thế mà độ tinh khiết của âm thanh luôn được duy trì hoàn hảo nếu được kết nối bằng cáp A.R.T. Trong bài viết này, mời bạn đọc cùng tìm hiểu về dây nguồn A.R.T Monolith SE chính hãng. Đây là một trong những mẫu dây cáp ở phân khúc nhập môn của hãng, nhưng vẫn được xếp vào phân khúc cao cấp với thiết kế và hiệu quả kết nối nguồn điện tuyệt vời.

nguon ART Monolith SE

Thiết kế hoàn hảo của dây nguồn A.R.T Monolith SE đến từ Ý

Dây nguồn A.R.T Monolith SE là thành viên nằm trong dòng sản phẩm Monolith Series của A.R.T. Dòng sản phẩm này cung cấp đầy đủ dây nguồn, dây loa và dây tín hiệu để người dùng có thể thiết lập một hệ thống dây cáp xuyên suốt về thiết kế và tính năng, từ đó giúp các thiết bị âm thanh phát huy hết sức hiệu suất trình diễn âm thanh.

Tương tự như các sản phẩm cùng dòng, dây nguồn A.R.T Monolith SE có tạo hình đẹp và sang trọng. Phần vỏ dây được thiết kế đặc biệt với các đường bện chéo tinh xảo và rất chắc khỏe. Lớp vỏ này còn có khả năng chống cháy rất tốt nên người dùng có thể yên tâm khi sử dụng. Màu sắc của dây khá bắt mắt, đó là màu xanh dương kết hợp màu trắng.

Trên dây nguồn A.R.T Monolith SE được trang bị tấm chắn A.R.T đặc biệt, có nhiệm vụ giảm rung động hiệu quả khi dây bị tác động từ ngoại cảnh. Audiophile có 2 lựa chọn độ dài cho mẫu dây nguồn này, đó là 1.5 mét và 1.8 mét.

nguon ART Monolith SE dep

Điểm đáng chú ý ở dây nguồn A.R.T Monolith SE đó là công nghệ A.R.R Q Damper độc quyền của hãng được ứng dụng. Công nghệ này thực chất là vòng từ hóa làm bằng hợp kim nhôm, được định vị suốt chiều dài của dây cáp, đóng vai trò là bộ lọc làm sạch giúp giảm nhiễu EMI và tăng S/N.

Phần lõi dây dẫn được làm từ nhiều sợi đồng nguyên chất HCC, được phủ thêm một lớp hổ phách rất mỏng để ngăn chặn quá trình oxy hóa. Thiết kế này mang lại âm thanh rõ ràng hơn so với các vật liệu đồng thông thường khác.

Đối với dây cáp A.R.T rất được chú trọng đến vật liệu cách điện, với dây nguồn A.R.T Monolith SE cũng vậy. Có tổng cộng 8 lớp cách điện và che chắn trên model này và chúng đều được làm thủ công. Trong đó, phần vỏ che chắn bên ngoài được làm bằng 2 lớp lưới đồng nguyên chất 0,05mm được xử lý nhiệt đặc biệt, và được ngăn cách bởi 2 lớp Polyetylen dệt. Điều này đảm bảo dây không bị gập hay cuộn vòng, nên sẽ không gây ra hiệu ứng từ trường.

nguon ART Monolith SE chat

Riêng chất cách điện, dây nguồn A.R.T Monolith SE sở hữu phần cách điện được dệt từ sợi Polyethylen mật độ siêu cao và sợi Polyester. Chất cách điện này cải thiện đáng kể đặc tính của dây dẫn, cho phép chuyển động có trật tự của các electron mà không bị ảnh hưởng bởi các tác độ bên ngoài.

Phần đầu jack của dây nguồn A.R.T Monolith SE được làm từ đồng xanh và được mạ vàng, cung cấp khả năng kết nối ổn định và không bị thất thoát năng lượng. Model này hỗ trợ lên đến 15 amps / 125 volt, vì thế có thể sử dụng trong mọi hệ thống âm thanh.

Với dây nguồn A.R.T Monolith SE, những thiết bị như ampli, đầu phát, DAC, Music server hay những loa siêu trầm cần đến nguồn điện ổn định thì đều sẽ được đáp ứng đầy đủ. Nguồn điện tinh khiết và đầy đủ sẽ được truyền đến thiết bị, giúp hệ thống âm thanh có được điều kiện hoạt động hiệu quả và người dùng sẽ được thỏa sức sống trong đam mê âm thanh của mình.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Cách nghe nhạc lossless cực hay mà đơn giản nhất