Tai nghe T+ A Solitaire P – Tái tạo âm nhạc theo tiêu chuẩn hoàn hảo nhất.

Được chính thức ra mắt từ Munich High End Show 2019, nhưng đến nay, tai nghe T+ A Solitaire P vẫn là một sản phẩm rất nhiều người lựa chọn về độ tin cậy, chất lượng âm thanh và sự thoải mái mà nó mang lại. Sản xuất bởi thương hiệu Đức – T+A, mẫu tai nghe này xếp ở phân khúc cao cấp với mức giá hơn 100 triệu đồng.

tai ngheTA SolitaireP can

Những đặc điểm thiết kế nổi bật của tai nghe T+A Solitaire P chính hãng

Tai nghe T+ A Solitaire P được ra mắt nhân dịp kỷ niệm 40 năm thành lập của thương hiệu T+A đến từ Đức, nhanh chóng trở thành tai nghe ở phân khúc cao cấp nhất thị trường thời điểm đó. Nó đại diện cho một bước phát triển mới và mang tính đột phá của hãng, tái tạo âm nhạc theo tiêu chuẩn hoàn hảo cao nhất.

Mẫu tai nghe T+ A Solitaire P sở hữu hệ thống củ loa TPM 3100 độc quyền của hãng. Củ loa này có cấu trúc phức tạp và tất cả các bộ phận cũng như cụm lắp ráp phụ đều được sản xuất theo dung sai chặt chẽ nhất bằng cách sử dụng các công cụ chính xác. Cấu trúc khéo léo của màng loa, nam châm neodymium hiệu suất cao và hướng dẫn âm thanh tuyến tính hóa trường âm thanh và các đặc tính phân tán. Âm nhạc được tái tạo mà không bị biến dạng. Có thể nói, tai nghe T+A Solitaire P không thêm gì và không bớt gì ở bản nhạc.

tai ngheTA SolitaireP

Tai nghe T+A Solitaire P sử dụng các thành phần được gia công bằng máy phay 5 trục chính xác từ các tấm nhôm nguyên khối. Cấu trúc mở của nó tránh được các vấn đề cộng hưởng của các hệ thống kín và cho phép màng rung không bị cản trở. Mặc dù các cụm lắp ráp trên tai nghe rất phức tạp và khó sản xuất, nhưng vật liệu nhôm và thiết kế mở này giúp nó không bị lão hóa và luôn duy trì hình dạng cũng như độ bền.

Nhà sản xuất trang bị cho tai nghe T+A Solitaire P này đệm tai và đệm đầu được làm thủ công và được sản xuất bởi một công ty chuyên môn cao ở Đức. Chúng bao gồm da tổng hợp không gây dị ứng và Alcántara. Vì lý do này, chúng rất dễ chịu khi tiếp xúc với da ngay cả khi đeo tai nghe trong thời gian dài.

Phần dây cáp của tai nghe T+A Solitaire P được thiết kế đặc biệt. Nó có cấu trúc đối xứng, với độ tự cảm và điện dung rất thấp, đồng thời được thiết kế với trở kháng tối ưu. Dây cáp này gồm các dây dẫn bằng đồng siêu tinh khiết (OFC) với một lớp bạc được xác định cẩn thận. Bốn dây dẫn tín hiệu được nhúng trong các sợi bông và được bọc vĩnh viễn trong một tấm chắn dệt mạ bạc. Cấu trúc này cô lập các ảnh hưởng điện từ và làm giảm cộng hưởng cơ học.

tai nghe TA SolitaireP dep

Các đầu nối của dây cáp có chất lượng cao nhất. Đầu nối hai cực cấp độ quân sự chuyên nghiệp được sử dụng trong tai nghe. Toàn bộ bó cáp, bao gồm đầu nối và bộ chia, được bọc và bọc trong một quy trình sản xuất duy nhất, tạo nên một sợi cáp cực kỳ chắc chắn, bền bỉ mà vẫn rất linh hoạt. Chất cách điện cáp bao gồm Hytrel® và TPE chất lượng cao. Có 2 bộ dây cáp được cung cấp cùng với tai nghe: một bộ có đầu nối 6,3 mm và bộ thứ hai có đầu nối Pentaconn 4,4 mm đối xứng mang lại khả năng chống truyền tối ưu để có chất lượng âm thanh tốt nhất có thể. Tất cả các điểm tiếp xúc đều được mạ vàng.

Với tất cả những trang bị kỹ thuật tiên tiến này, tai nghe T+A Solitaire P xứng đáng với sự đắt tiền của nó. Và những gì người dùng nhận được sẽ chỉ có âm nhạc và âm nhạc.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tầm quan trọng của dây HDMI AudioQuest với hệ thống nghe nhạc