Tai nghe T+ A Solitaire P-SE – Chất lượng giải trí hàng đầu

Vốn nổi tiếng với những bộ khuếch đại hiệu suất cao và đắt giá, T+A còn làm người hâm mộ bất ngờ với những mẫu tai nghe chất lượng. Tai nghe T+ A Solitaire P-SE là phiên bản phát triển từ T+ A Solitaire P đắt giá nhất, mang đến một thiết kế không khoan nhiện với mục đích tái tạo âm nhạc một cách hoàn hảo.

TA Solitaire P SE

Giới thiệu về tai nghe T+ A Solitaire P-SE chính hãng

Có thể nói, tai nghe T+ A Solitaire P-SE là một sản phảm mang tính đột phá, kết hợp ứng dụng tinh vi cao của nguyên lý từ tính. Tạo hình hiện đại, thoải mái khi sử dụng và chất lượng âm thanh đáng chi tiền.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, từ hệ thống củ loa TPM 2500 đến các kết nối, băng đầu, mọi thành phần đơn lẻ và cụm lắp ráp phụ đều được sản xuất với dung sai chặt chẽ nhất có thể bằng cách sử dụng các công cụ chính xác.

TA Solitaire P SE can

Cấu trúc của tai nghe T+ A Solitaire P-SE sử dụng nhiều loại nhựa khác nhau với các đặc điểm khác nhau, được lựa chọn theo chức năng và ứng dụng cụ thể: phần chụp tai có khả năng giảm chấn bên trong rất cao, các móc treo và phần đính kèm băng đô chắc chắn về mặt cơ học. Các bề mặt được hoàn thiện bằng sơn mài chất lượng hàng đầu đặc biệt được phát triển cho các ứng dụng hàng không.

Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn sử dụng vật liệu thép, da tổng hợp không gây dị ứng và vải nhung trên tai nghe T+A Solitaire P-SE, đảm bảo độ bền và sự thoải mái nhất cho người dùng khi sử dụng.

Đặc điểm thiết kế ấn tượng của tai nghe T+ A Solitaire P-SE

Trong kết cấu của tai nghe T+ A Solitaire P-SE sử dụng củ loa TPM 2500 có thiết kế phúc tạp, là sản phẩm bắt nguồn từ đầu dò hàng đầu TPM 3100 của chúng tôi, cả hai đều được phát triển và làm thủ công tại Herford. Nó kết hợp với sự sắp xếp nam châm, ống dẫn âm thanh và màng loa, tuyến tính hóa trường âm thanh và các đặc tính bức xạ. Mẫu tai nghe này thể hiện đúng bản chất của âm nhạc, tự nhiên, tinh khiết và trong trẻo.

Cấu trúc mở của tai nghe T+A Solitaire P-SE tránh được các vấn đề cộng hưởng của các hệ thống kín và cho phép màng rung không bị cản trở; tín hiệu âm nhạc được duy trì ở dạng đầy đủ, không pha tạp.

TA Solitaire P SE chat

Để theo đuổi âm thanh tối ưu, chất lượng của cáp kết nối là một mắt xích quan trọng trong kết cấu của tai nghe. Dây cáp của tai nghe T+A Solitaire P-SE có cấu trúc đối xứng, với độ tự cảm và điện dung rất thấp, đồng thời được thiết kế với trở kháng tối ưu. Chúng bao gồm các dây dẫn bằng đồng siêu tinh khiết (OFC) với một lớp bạc được xác định cẩn thận. Bốn dây dẫn tín hiệu được nhúng trong các sợi bông và được bọc vĩnh viễn trong một tấm chắn dệt mạ bạc. Cấu trúc này cô lập các ảnh hưởng điện từ và làm giảm cộng hưởng cơ học.

Các đầu nối có chất lượng cao nhất. Bản thân tai nghe được trang bị các đầu nối 3,5 mm đặc biệt – giống như các ổ cắm ở đầu tai nghe – được mạ vàng tinh xảo. Nó còn được đi kèm đầu jack Unbalance 6.3mm, balanced 4.4 mm Pentaconn hoặc XLR-4-Pin. Toàn bộ dây cáp, bao gồm đầu nối và bộ chia, được bọc và bọc trong một quy trình sản xuất duy nhất, tạo ra một loại cáp cực kỳ chắc chắn, bền mà vẫn rất linh hoạt.

Nhận được rất nhiều giải thưởng và đánh gái tích cực từ những tạp chí audio danh tiếng thế giới, tai nghe T+A Solitaire P-SE xứng đáng với những lời khen ngợi. Thiết kế cách âm tốt, nó sẽ giúp audiophile có được không gian giải trí của riêng mình, với chất âm chân thực.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tầm quan trọng của dây nguồn AudioQuest với hệ thống nghe nhạc