Tai nghe Philips TAH5255BK/97 linh hoạt trong mọi thể loại nhạc

Tai nghe Philips TAH5255BK/97 là một trong những mẫu tai nghe closed-back nổi tiếng được ứng dụng nhiều công nghệ âm thanh tiên tiến hàng đầu của thương hiệu Philips đến từ Hà Lan. Sản phẩm này là một chiếc tai nghe không dây có khả năng đem đến các trải nghiệm thú vị và độc đáo “có một không hai”.

Philips TAH5255BK97

Hình thức thiết kế độc đáo của tai nghe Philips TAH5255BK/97 chính hãng

Tai nghe Philips TAH5255BK/97 được đánh giá cao ở chính thiết kế headband linh hoạt có thể tăng giảm độ rộng sao cho ôm sát vào phần đầu và tai của người nghe. Mặt trong của headband lại được bọc nỉ ở bên trong tạo cảm giác êm ái và dễ chịu cho người dùng dù đeo tai nghe trong nhiều giờ. Nối liền với headband là phần earcup lại được thiết kế với đường kính lớn, đồng thời được trang bị earpad mềm ở bên trong để ôm sát và vừa khít vào tai của người dùng.

Philips TAH5255BK97 dep chat

Bên cạnh đó, phần earcup của tai nghe Philips TAH5255BK/97 còn được tích hợp cụm điều khiển dạng cảm ứng, cổng sạc dạng Type-C và đèn LED hiển thị tình trạng pin. Từ đó người dùng dễ dàng kiểm soát được hoạt động của tai nghe. Sản phẩm này hiện được bán ra thị trường âm thanh toàn cầu với duy nhất phiên bản màu đen.

Những tính năng nổi bật của chiếc tai nghe Philips TAH5255WT/97 chính hãng

Chất lượng âm thanh tuyệt vời là một điểm nhấn không thể bỏ qua trong thiết kế của tai nghe Philips TAH5255BK/97. Sản phẩm này có cụm driver đường kính 40mm sử dụng hệ thống nam châm neodymium có độ từ tính nhạy giúp mỗi dải âm của các thể loại nhạc được tái tạo với chất lượng chân thực và cùng mạnh mẽ.

Mẫu tai nghe Philips TAH5255BK/97 cũng được trang bị micro để hỗ trợ việc đàm thoại cho các kết nối cuộc gọi của người dùng. Model này còn sở hữu hệ thống điều khiển đa năng với các nút cham: Trả lời/kết thúc cuộc gọi, đưa cuộc gọi vào trạng thái chờ, từ chối cuộc gọi, chuyển đổi giữa 2 cuộc gọi, chuyển đổi qua lại giữa cuộc gọi và nghe nhạc, chuyển bài hát về phía trước hoặc sau vô cùng linh hoạt. Người dùng cũng hoàn toàn kiểm soát được cuộc gọi và quá trình nghe nhạc một cách dễ dàng.

Philips TAH5255BK97 dep

Ở tai nghe Philips TAH5255WT/97 còn có chuẩn kết nối bluetooth 5.0 với các cấu hình A2DP, AVRCP, HFP, HSP cho khả năng kết nối tai nghe với các thiết bị điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy nghe nhạc, laptop, … với khoảng cách tối đa lên tới 10m. Tai nghe cũng được tích hợp viên pin Li-Polymer với dung lượng lớn cùng thời lượng pin siêu khủng. Do đó tai nghe có thể chơi nhạc liên tục trong 30 giờ đồng hồ hoặc đàm thoại liên tục trong 29 giờ đồng hồ vô cùng ấn tượng.

Qua đó có thể thấy tai nghe Philips TAH5255WT/97 sở hữu một loạt những tính năng thiết kế hiện đại cùng kiểu dáng gọn nhẹ, âm thanh chân thực giúp mọi trải nghiệm âm tần của người dùng được hoàn thiện với độ tròn trịa và nhiều cảm xúc nhất. Đây cũng là một trong những mẫu tai nghe nổi tiếng rất được yêu thích của thương hiệu Philips danh tiếng.

Yên Vũ

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Điểm nổi trội khi hệ thống âm thanh sử dụng dây AudioQuest Dragon đến từ Mỹ