Tai nghe Philips TAA5205BK/00 linh hoạt trong từng trải nghiệm

Tai nghe Philips TAA5205BK/00 là một mẫu tai nghe in-ear thông minh rất được yêu thích của thương hiệu Philips đến từ Hà Lan. Model này sở hữu khả năng chống nước đạt chuẩn IPX7, móc treo tiện lợi, hộp sạc cao cấp,… nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm hiện đại và thời thượng nhất.

Philips TAA5205BK00

Hình thức thiết kế độc đáo của tai nghe Philips TAA5205BK/00 chính hãng

Tai nghe Philips TAA5205BK/00 mang thiết kế gọn nhẹ cộng thêm móc treo giúp người dùng có thể mang theo model này mọi lúc mọi nơi để người dùng có thể thưởng thức những bản nhạc mà mình yêu thích mọi lúc mọi nơi.

Philips TAA5205BK00 ngang

Đặc biệt, tai nghe Philips TAA5205BK/00 mang thiết kế in-ear giúp ôm chặt ào tai người dùng để tận hưởng tai nghe vừa tham gia hoạt động mạnh mà tai nghe không bị rơi ra ngoài. Đi kèm với tai nghe còn có 3 bộ eartip với 3 kích cỡ khác nhau để phù hợp với mọi kích cỡ tai của người dùng. Tai nghe còn được bổ sung một hộp sạc có thiết kế gọn gàng để người dùng mang theo bên mình dễ dàng.

Những tính năng hiện đại của mẫu tai nghe Philips TAA5205BK/00 chính hãng

Một trong những thiết kế vượt trội của tai nghe Philips TAA5205BK/00 so với những sản phẩm trong cùng phân khúc nhờ được tích hợp một driver đường kính 6mm ở mỗi bên tai nghe trái/phải. Thiết kế này được đánh giá cao ở khả năng tái tạo âm bass chắc nịch và mạnh mẽ. Model này cũng được thiết kế micro thu âm với khả năng hỗ trợ việc đàm thoại trở nên to, rõ ràng và chân thực. Việc điều khiển các hoạt động của tai nghe cũng khá đơn giản và tiện lợi khi mà sản phẩm này sở hữu các nút chức năng như: Tạm dừng/chơi nhạc; Nghe lại bài hát trước đó; Nghe cuộc gọi đến; Kết thúc/từ chối cuộc gọi đến,…

Philips TAA5205BK00 can

Không những thế, tai nghe Philips TAA5205BK/00 còn sở hữu kết nối bluetooth đạt chuẩn 5.0 mang 4 cấu hình là A2DP, AVRCP, HFP và HSP để người dùng kết nối với nguồn phát trong khoảng cách lên tới 10m. Ngoài ra tai nghe này còn sở hữu đạt chuẩn IPX7 nên có thể sử dụng tốt dưới điều kiện thời tiết và môi trường có nước khác nhau. Cộng thêm viên pin Lithium-Ion có dung lượng lần lượt là 450mAh và 50mAh cho khả năng chơi nhạc liên tục trong 5 giờ đồng hồ và chỉ mất 2 giờ đồng hồ để sạc lại. Đặc biệt, khi người dùng sử dụng kèm hộp sạc thì thời gian chơi nhạc sẽ tăng thêm 15 giờ sử dụng.

Bằng những thiết kế kể trên, có thể thấy tai nghe Philips TAA5205BK/00 là một sản phẩm độc đáo và thông minh, giúp mọi người dùng được đắm chìm trong không gian âm thanh mạnh mẽ và chi tiết hiếm có.

Thanh Anh

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Điểm nổi trội khi hệ thống âm thanh sử dụng dây AudioQuest Dragon đến từ Mỹ