Tai nghe JBL TUNE 115BT – Âm nhạc gần hơn với cuộc sống

Trong khoảng hơn 70 năm, JBL đã tạo ra âm thanh chính xác, ấn tượng và chiếm được tình cảm của đông đảo người chơi âm thanh trên toàn thế giới. Không chỉ có loa, thương hiệu Mỹ này còn sở hữu những tai nghe chất lượng và trong đó không thể không nhắc đến tai nghe JBL TUNE 115BT. Những trang bị tiên tiến giúp nó tạo ra âm trầm vừa sâu, vừa mạnh mẽ.

JBL Tune115BT

Thiết kế ấn tượng của tai nghe JBL TUNE 115BT chính hãng

Tai nghe JBL TUNE 115BT là một tai nghe không dây tạo được ấn tượng với người dùng về thiết kế gọn gàng, thời trang và rất hiện đại của nó. Mỗi model này chỉ nặng 19.02g, dây cáp phẳng không bị rối, nên bạn có thể đeo nó trên cổ mà không cảm thấy khó chịu trong thời gian dài.

Với JBL Pure Bass Sound, tai nghe JBL TUNE 115BT mang đến giải pháp kết nối không dây nhanh chóng cho cuộc vui hàng ngày của bạn. Và còn hơn cả âm thanh tuyệt vời: JBL TUNE 115BT cho phép bạn thực hiện hoặc nhận cuộc gọi rảnh tay  với 3 nút bấm tích hợp micro.

JBL Tune115BT hop

Pin tích hợp cổng sạc Micro USB cung cấp cho tai nghe này thời gian chơi nhạc lên đến 8 giờ. Và bạn chỉ cần phải sạc lại trong 2 giờ là có thể sạc đầy pin và tiếp tục trải nghiệm của mình.

Bên cạnh đó, khả năng kết nối đa điểm của tai nghe JBL TUNE 115BT cho phép bạn dễ dàng chuyển từ thiết bị Bluetooth này sang thiết bị Bluetooth khác. Bạn có thể chỉ cần chuyển từ video trên máy tính bảng sang cuộc gọi trên cuộc gọi trên điện thoại di động và điều đó sẽ giúp bạn không bỏ lỡ cuộc gọi nào.

JBL Tune115BT chat

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp nam châm để đảm bảo tai nghe không bị treo lủng lẳng khi không sử dụng. Sự thoải mái của nút tai và thiết kế dây đeo cổ tiện dụng, càng làm cho JBL TUNE 115BT trở thành lựa chọn hấp dẫn mà các bạn trẻ không nên bỏ lỡ.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Điểm nổi trội khi hệ thống âm thanh sử dụng dây AudioQuest Dragon đến từ Mỹ