Tai nghe Audio Technica ATH-PDG1A – Phụ kiện hoàn hảo cho những game thủ

Được thiết kế dành cho những game thủ nghiêm túc coi trọng âm thanh tự nhiên và cảm giác của tai nghe ngoài trời, tai nghe Audio Technica ATH-PDG1A mang đến âm thanh chi tiết, mạnh mẽ để mang đến những pha hành động phấn khích trong trò chơi.

Audio Technica ATH PDG1a

Đặc điểm thiết kế nổi bật của tai nghe Audio Technica ATH-PDG1A chính hãng

Thương hiệu Audio Technica đã tạo ra chiếc tai nghe Audio Technica ATH-PDG1A chất lượng với khả năng tái tạo âm vượt trội nhờ vào củ loa lớn 40mm, kết hợp với cuộn dây âm thanh CCAW chịu được nhiệt độ cao.

Thiết kế nhôm tổ ong ở mặt ngoài của tai nghe Audio Technica ATH-PDG1A dành cho game thủ coi trọng âm thanh và cảm giác tự nhiên. Micrô linh hoạt cao cấp với bộ điều khiển âm lượng và tắt tiếng trên dây mang đến khả năng liên lạc bằng giọng nói rõ ràng trong mọi môi trường.

Tai nghe Audio Technica ATH-PDG1A có kết cấu chắc chắn, nhẹ với băng đô bằng da cực kỳ thoải mái phù hợp cho những buổi chơi game dài.

Audio Technica ATH PDG1a ngang

Model này được trang bị đi kèm 3 cáp có thể tháo rời. Trong đó gồm có cáp 2.0m có mic cho PC & PS4; cáp điện thoại thông minh 1,2m; cáp nối dài 2,0m để chơi game trên PC với 2 đầu cắm 3,5mm cho âm thanh và mic.

Với khả năng tương thích với PS4, điện thoại thông minh & PC, cũng tương thích với Xbox One bằng Bộ điều hợp Tai nghe Âm thanh nổi Xbox One (www.xbox.com), mẫu tai nghe này sẽ giúp người dùng có những trải nghiệm âm thanh đa dạng từ nhiều nguồn khác nhau.

Tai nghe Audio Technica ATH-PDG1A giúp người dùng có trải nghiệm đẳng cấp âm thanh chơi game tiếp theo với tai nghe chơi game cao cấp độc quyền của Audio-Technica.

Audio Technica ATH PDG1a can

Mẫu tai nghe cao cấp này cho người chơi cảm giác đắm chìm trong trò chơi rõ ràng và chính xác. Mọi chi tiết âm thanh sẽ được nghe rõ ràng. Từ việc tiếp cận bước chân của kẻ thù đến đám đông sân vận động đang ầm ĩ, hãy nghe mọi chi tiết mà trò chơi cung cấp.

Có thể nói, tai nghe Audio Technica ATH-PDG1A không chỉ có diện mạo đẹp, thời trang, đem đến cảm giác thoải mái cho người dùng, mà đặc biệt là khả năng cung cấp âm thanh trò chơi hay nhất, cho chủ nhân trải nghiệm thực tế, sống động đúng chất tai nghe Audio Technica.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tầm quan trọng của dây nguồn AudioQuest với hệ thống nghe nhạc