Tai nghe Audio Technica ATH-AWKT – Headphone bằng gỗ chất lượng cao

Là một thương hiệu audio nổi tiếng của Nhật Bản, Audio Technica cho thấy nghề thủ công của đất nước này thực sự nổi bật. Tất cả các mẫu tai nghe bằng gỗ của hãng đều được lắp ráp thủ công với trình độ người thợ cao nhất và tai nghe Audio Technica ATH-AWKT là một trong những model mang đến thành công lớn cho họ.

Audio Technica ATH AWKT

Đặc điểm thiết kế ấn tượng của tai nghe Audio Technica ATH-AWKT chính hãng

Là một tai nghe over-ear, Audio Technica ATH-AWKT có thiết kế hình thức rất bắt mắt và độc đáo. Nhà sản xuất đã sử dụng gỗ cứng Kokutan (sọc gỗ mun) quý hiếm của Nhật Bản. Loại gỗ này từ lâu đã được sử dụng cho các nhạc cụ bộ hơi bằng gỗ và đàn piano, với đặc tính dày đặc có các sọc đen và nâu đẹp mắt này triệt tiêu cộng hưởng không mong muốn để mang lại khả năng tái tạo âm thanh rõ ràng, tự nhiên.

Bề mặt gỗ của tai nghe được hoàn thiện thủ công với độ bóng bán phần, được phủ bằng tay, làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên của thớ gỗ, một vẻ đẹp sẽ chỉ sâu sắc hơn theo tuổi tác. Với cách hoàn thiện này, Audio Technica ATH-AWKT càng trở nên nổi bật và thể hiện được sự sang trọng của nó.

Audio Technica ATH AWKT hay

Về trang bị kỹ thuật, tai nghe Audio Technica ATH-AWKT được trang bị củ loa 53 mm độc quyền với mạch từ tính Permendur hiệu quả cao của Đức, mang đến âm thanh cực kỳ chính xác với trường âm thanh rộng. Mặt bích titan nhẹ, bền của mỗi củ loa và cuộn dây âm thanh 6N-OFC (đồng có độ tinh khiết cao, không chứa oxy) đảm bảo chuyển động chính xác của màng loa và truyền tín hiệu.

Cấu trúc DADS (Double Air Damping System ) độc quyền của Audio Technica được ứng dụng trên tai nghe Audio Technica ATH-AWKT, chia cấu trúc vỏ thành hai khoang âm thanh riêng biệt, mang lại phản hồi âm trầm mượt mà, sâu và chính xác.

Phần thanh giữ vỏ tai nghe được làm từ hợp kim magiê nhẹ, có độ cứng cao. Nó được tạo góc để mang lại sự vừa vặn nhất có thể với miếng đệm chụp tai tuyệt vời. Cảm giác thoải mái được tăng cường và độ bền cao nhờ miếng đệm tai và băng đô bằng da cừu mịn, bền.

Audio Technica ATH AWKT dep

Mỗi tai nghe Audio Technica ATH-AWKT được trang bị 2 dây cáp 3,0 m (9,8′) có thể tháo rời với đầu nối A2DC (Audio Designed Detachable Coaxial), một dây có đầu cắm âm thanh nổi mạ vàng 6,3 mm (1/4″), dây còn lại có đầu nối cân bằng XLRM 4 chân để sử dụng với thiết bị có độ trung thực cao mới nhất để tách kênh tốt hơn.

Với một loạt những trang bị tiên tiến đã tạo nên một chiếc tai nghe Audio Technica ATH-AWKT xuất sắc. Nó sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm nhạc trung thực, tự nhiên và sự êm ái, thoải mái đáng khen ngợi.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tầm quan trọng của dây tín hiệu Audioquest đối với một hệ thống nghe nhạc