Sức mạnh khuếch đại “khủng” của monoblock power ampli Rotel Michi M8

Thương hiệu Rotel đã tung ra thị trường dòng ampli cao cấp nhất của họ mang tên Michi. Có thể cái tên này khá quen thuộc bởi nó đã từng xuất hiện trước đây, nhưng giờ là một dòng sản phẩm hoàn toàn mới, với những bộ khuếch đại hi-end thực thụ, trở thành một phần lí tưởng cho những hệ thống âm thanh cao cấp. Monoblock power ampli Rotel Michi M8 được thiết kế để mang đến sức mạnh khuếch đại đáng ngưỡng mộ, cung cấp những màn trình diễn âm nhạc tuyệt vời.

Rotel Michi M8

Giới thiệu về monoblock power ampli Rotel Michi M8 chính hãng

Monoblock power ampli Rotel Michi M8 được xem là sự tổng hợp của những thành tựu mà Rotel đã tích lũy được trong 55 năm qua trong lĩnh vực sản xuất thiết bị khuếch đại tín hiệu. Nó cùng với các sản phẩm dòng Michi tạo nên một hơi thở hiện đại mới, nhưng vẫn đậm chất truyền thống của thương hiệu Anh này.

Tương tự như các sản phẩm cùng dòng, monoblock power ampli Rotel Michi M8 mang một diện mạo rất khác biệt so với các dòng sản phẩm cũ của Rotel. Thiết kế vỏ máy được thay đổi đáng kể, đó là khối chassis được làm bằng kim loại cao cấp và được hoàn thiện với màu đen bóng, trông rất hiện đại và không còn nhiều chi tiết rườm rà như trước đây.

Rotel Michi M8 dep

Hai bên sườn của monoblock power ampli Rotel Michi M8 được thiết kế hệ thống tản nhiệt rất độc đáo. Một màn hình hiển thị được đặt ở mặt trước của ampli. Nó cung cấp cho người dùng đầy đủ những thông tin để kiểm soát hoạt động của máy một cách hiệu quả.

Một chiếc điều khiển từ xa được cung cấp, giúp cho người dùng có thể lựa chọn các chế độ hoạt động, cũng có thể được sử dụng để kích hoạt amp hoặc đặt nó ở chế độ chờ.

Chiếc monoblock power ampli Rotel Michi M8 có kiểu dáng tương đối cao lớn, với kích thước 485 × 238 × 465mm và nặng 59.1kg. Những chiếc chân đế vững trãi hỗ trợ thiết bị giảm thiểu rung chấn rất tốt.

Những trang bị kỹ thuật tiên tiến trên monoblock power ampli Rotel Michi M8

Monoblock power ampli Rotel Michi M8 trông giống như chiếc stereo power ampli Rotel Michi S5 cùng dòng, về cả thiết kế bên trong và bên ngoài, nhưng nó hoàn toàn mạnh mẽ hơn. Do đó, bộ khuếch đại monoblock này sẽ mang lại âm thanh với sự quyến rũ của riêng nó.

Vậy điều gì thực sự khiến monoblock power ampli Rotel Michi M8 trở nên khác biệt so với stereo power ampli Rotel Michi S5? Ngoài các kết nối đầu vào mono, với công tắc để chọn giữa RCA và XLR, thì công suất đầu ra chính là điểm khác biệt rõ ràng nhất. Nếu người dùng cần đến một bộ khuếch đại với công suất lên đến cả nghìn W thì chiếc monoblok power ampli là lựa chọn số 1.

Monoblock power ampli Rotel Michi M8 là bộ khuếch đại công suất monoblock Class AB, cung cấp công suất lên đến 1080W ở mức trở kháng 8Ohm và 1800W ở mức trở kháng 4Ohm. Đây là những con số đáng kinh ngạc, đảm bảo phân phối âm thanh mượt mà, chính xác và dễ dàng đánh được cả những loa khó tính nhất, trong khi vẫn duy trì được năng lượng, nhịp điệu và nhanh chóng.

Trên mỗi chiếc monoblock power ampli Rotel Michi M8 sử dụng cùng một máy biến áp nguồn hình xuyến cung cấp năng lượng lớn và cùng một bộ tứ tụ điện lưu trữ số lượng lớn ESR giống như model stereo power ampli Rotel Michi S5.

Rotel Michi M8 trong

Để đạt được độ chính xác và hiệu suất vượt trội, monoblock power ampli Rotel Michi M8 được trang bị một loạt 32 bóng bán dẫn đầu ra high current. Trang bị này giúp giảm tải cho các thành phần riêng lẻ và duy trì năng lượng, nhịp điệu và thời gian quan trọng trong suốt các giai đoạn khuếch đại. Sự thể hiện âm nhạc và tinh chỉnh chi tiết đã được hoàn thiện hơn nữa thông qua việc điều chỉnh âm thanh của tất cả các thành phần quan trọng và thiết kế mạch cân bằng.

Model này được cung cấp đầy đủ các tiện ích, với cổng Ethernet để nâng cấp chương trình cơ sở, cổng điều khiển RS232 và đầu vào XLR và RCA và đầu ra trigger 12V để cho phép bộ khuếch đại được bật và tắt ở chế độ chờ bằng một thiết bị từ xa. Monoblock power ampli Rotel Michi M8 mang đến sự linh hoạt khi lắp đặt, cung cấp mức công suất khuếch đại tốt nhất, ẩn chứa bên trong kiểu dáng thanh lịch.

Pre ampli Rotel Michi P5 và stereo power ampli Rotel Michi S5 vốn là một bộ đôi hàng đầu, sự trở lại đầy thắng lợi cho thương hiệu Rotel ở phân khúc cao cấp. Nhưng việc sử dụng chiếc pre ampli dòng Michi này với monoblock power ampli Rotel Michi M8 mạnh mẽ hơn sẽ nâng cao hiệu suất hơn nữa, đạt hiệu quả nổi bật. Các bộ khuếch đại công suất màu đen sang trọng này kết hợp phong cách và hoạt động không ồn ào,khéo léo liên kết với dòng chảy âm nhạc tự nhiên, chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm nhạc xứng tầm hi-end.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top 3 bộ kết nối không dây đáng sở hữu nhất năm 2022 của thương hiệu Emotiva