Sự tiện dụng và sang trọng của kệ NorStone Epur 4

NorStone đã không còn xa lạ với những người đam mê âm thanh trên toàn thế giới, bởi nếu ai đó đã từng set-up hệ thống audio tiêu chuẩn thì chắc chắn sẽ hơn 1 lần tìm kiếm về những chiếc kệ để kê các thiết bị. Được thành lập tại Pháp, NorStone sản xuất những chiếc kệ của mình ở nước thứ 3, nhưng được chế tạo bởi những vật liệu chất lượng, cùng dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, đảm bảo đem đến một kệ audio tốt nhất cho người dùng, xứng đáng với mức giá mà nó sở hữu.

ke norstone epur 4

NorStone Epur 4 là một trong những mẫu kệ thuộc dòng NorStone Hi-Fi Furniture do NorStone sản xuất. Model này vừa có thể làm kệ cho những hệ thống âm thanh hi-fi, vừa làm kệ AV để thiết đặt TV hoặc nhiều thiết bị khác với độ chắc chắn tuyệt vời, cùng với một hình thức chỉnh chu, hiện đại và trang nhã.

Đặc điểm thiết kế của kệ NorStone Epur 4 chính hãng

Kệ NorStone Epur 4 là mẫu kệ 4 tầng được cấu thành từ 4 mặt kính cường lực trong suốt có độ dày 8mm, kết hợp với chân kệ hình trụ được làm bằng thép không gỉ được bao phủ bởi lớp sơn màu trắng satin. Sự kết hợp khéo léo của những vật liệu này đã tạo nên kệ NorStone Epur 4 với chất lượng đáng khen ngợi, bền đẹp và hấp dẫn. Nhà sản xuất NorStone luôn mong muốn, kệ NorStone Epur 4 cũng như các sản phẩm khác của hãng, đều có thể thành một món đồ trang trí nội thất lí tưởng cho mọi không gian giải trí.

ke norstone epur 4 chan

Mẫu kệ NorStone Epur 4 này có một vóc dáng khá cao lớn, với chiều cao 776mm, chiều rộng 630mm, chiều sâu 500mm và tổng trọng lượng của kệ là 32.2kg. Khoảng cách giữa các tầng kệ cũng có sự khác nhau. Trong đó, kệ trên cùng và kệ thứ 2 có khoảng cách là 232mm, kệ thứ 2, kệ thứ 3 và kệ thứ 4 có chung khoảng cách là 222mm, còn 66mm là khoảng cách từ mặt đất đến kệ thứ tư. Với các kích cỡ này, người dùng có thể thiết đặt được nhiều thiết bị audio khác nhau, có kiểu dáng vừa và nhỏ.

Mỗi mặt kệ kính cường lực lại được thiết kế theo tỉ lệ riêng để có được khả năng chịu lực tốt nhất. Mặt kệ trên cùng của kệ NorStone Epur 4 cho phép đặt các thiết bị có trọng lượng lên tới 80kg. Đây được xem là một con số ấn tượng mà người dùng có thể đặt lên đó bất cứ một thiết bị nào mà họ muốn, từ TV đến những thiết bị hi-fi, hay thậm chí là một chiếc loa center. Những mặt kệ còn lại đều có tải trọng tối đa cho phép là 30kg. Như vậy, chiếc kệ NorStone Epur 4 này có thể tải được rất nhiều thiết bị âm thanh với tổng khối lượng lên đến 170kg.

Phía dưới đáy của mỗi chân trụ của lệ NorStone Epur 4 đều được gắn một bánh xe, giúp cho quá trình di chuyển và lắp đặt kệ đến vị trí mà người dùng muốn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

ke norstone epur 4 banh xe

Người dùng có thể kết hợp nhiều mầu kệ NorStone Epur 4 lại với nhau để tạo thành một hệ thống kệ phù hợp với số lượng thiết bị cũng nhu nhu cầu của họ. Kệ NorStone Epur 4 sẽ là một nền tảng vững chắc để các thiết bị như TV, ampli, đầu đĩa than, đầu đĩa CD, loa center,… hay bất cứ một thiết bị nào mà người dùng đặt lên đó hoạt động với hiệu suất tốt nhất, chống được mọi rung chấn và cộng hưởng không mong muốn.

Thiết bị âm thanh tốt được đặt trên chiếc kệ tốt thì chắc chắn những màn trình diễn âm thanh sẽ trở nên tốt hơn rất nhiều và chiếc kệ NorStone Epur 4 là một giải pháp hoàn hảo cho bất cứ một không gian giải trí nào.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Hệ thống âm thanh cao cấp với kệ Audio NorStone Khalm

Phương Dung