Radio Philips TAR7705/98 linh hoạt trong mọi không gian

Radio Philips TAR7705/98 là một mẫu đài phát nhỏ gọn và đầy tính tiện dụng, được người dùng đánh giá cao của thương hiệu Philips đến từ Hà Lan. Sản phẩm này có khả năng truy cập đài FM, DAB+ đi kèm kết nối không gian hiện đại đã mang lại tiện ích không nhỏ cho những tín đồ yêu thích các chương trình radio nhưng lại được bổ sung thêm nhiều tính năng thời thượng.

Philips TAR770598

Hình thức thiết kế của radio Philips TAR7705/98 chính hãng

Ấn tượng dễ nhận thấy nhất ở radio Philips TAR7705/98 chính là thiết kế nhỏ gọn khi mà model này có kích thước ba chiều lần lượt là 68 x 153 x 153mm cùng trọng lượng chưa tới 1kg mỗi chiếc. Do vậy người dùng hoàn toàn có thể mang theo mẫu radio này đến mọi địa điểm cùng bản thân để thưởng thức các chương trình yêu thích của mình. Đi kèm với sản phẩm này còn là một bệ sạc không dây hiện đại cho phép sạc đầy pin chiếc điện thoại.

Philips TAR770598 tren

Bên cạnh tạo hình nhỏ nhắn, radio Philips TAR7705/98 còn sở hữu phần vỏ ngoài được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp với độ hoàn thiện cao cho khả năng hoạt động bền bỉ theo thời gian. Ở mẫu radio này còn sở hữu một loạt những tiện ích điều khiển. Có thể kể đến như một màn hình nhỏ hiển thị giờ và tình trạng hoạt động của radio ở mặt trước. Trong khi phần mặt trên của radio lại có loạt nút bấm chức năng bao gồm: Sleep (hẹn giờ ngủ), Source (lựa chọn chế độ FM/DAB+/Bluetooth), Power (bật/tắt nguồn), Preset (lưu các kênh radio vào trong bộ nhớ/chọn đài FM hoặc DAB đã cài sẵn), Set Time (cài đặt thời gian), AL1/AL2/VOL (đặt báo thức/điều chỉnh âm lượng), Menu/Info (nhập menu DAB+/hiển thị thông tin của đài DAB+), Scan/Select (quét/lưu trữ tự động các đài phát thanh) HR (dò dài Radio), Min (đặt giờ và phút), Tun (skip về trước hoặc sau), Snooze/Brightness (báo lại/điều chỉnh độ sáng màn hình), Display panel (hiển thị trạng thái hiện tại). Ngoài ra còn có trang bị thêm 1 cổng USB để thực hiện các kết nối đa năng cho người dùng.

Khả năng trình diễn tối ưu của radio Philips TAR7705/98 chính hãng

Ngoài việc được thiết kế độc đáo với nhiều tính năng mới, radio Philips TAR7705/98 còn được đánh giá cao ở khả năng dò đài chuẩn xác với 20 kênh đài khác nhau từ đài FM, DAB cho đến DAB+. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể kết nối mẫu radi này cùng với smartphone tạo nên một mẫu loa di động. Và mẫu radio này cũng có thể hoạt động như một cục sạc khi TAR7705/98 có thể sạc đầy smartphone của người dùng thông qua cổng USB ở mặt sau hoặc bệ sạc không dây ở mặt trên. Chất âm của radio Philips TAR7705/98 cũng mạnh mẽ và linh hoạt nhờ cụm driver toàn dải có công suất hoạt động 2 x 2W hoạt động tối ưu.

Philips TAR770598 dep

Đặc biệt, radio Philips TAR7705/98 còn được đánh giá cao ở thiết kế thông minh với tính năng báo thức/hẹn giờ ngủ hiện đại. Người dùng kích hoạt tính năng Sleep để thể hẹn giờ ngủ cho chiếc radio này. Radio sẽ tự tắt trong khoảng thời gian tối đa là 2 giờ. Hơn hết, mẫu radio cao cấp TAR7705/98 còn sở hữu tính năng báo thức kép với thiết đặt hai giờ báo thức khác nhau và cứ sau 9 phút, báo thức sẽ lại lặp lại 1 lần, tránh cho người dùng ngủ quên.

Rõ ràng, radio Philips TAR7705/98 sở hữu nhiều tính năng hiện đại mà khó có một mẫu radio nào trong cùng phân khúc giá ở thời điểm hiện tại có thể vượt qua model này. Đây cũng là một trong những sản phẩm độc đáo và đáng sở hữu nhất của thương hiệu Philips danh tiếng.

Yên Vũ

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Điểm nổi bật của dây tín hiệu HDMI AudioQuest trong một hệ thống âm hình