Pre ampli Rotel RC-1580MKII – Hỗ trợ đường truyền tín hiệu âm thanh trong sạch nhất

Cộng đồng audiophile thế giới đánh giá rất cao về mẫu pre ampli Rotel RC-1580MKII mới được thương hiệu Rotel của Anh giới thiệu trong thời gian gần đây. Mẫu ampli tiền khuếch đại này đã thể hiện rõ nét tiêu chí mà Rotel hướng đến đó chính là thiết kế ấn tượng, hiệu năng cao và giá cả hợp lý.

Giới thiệu chung về hình thúc thiết kế tinh tế pre ampli Rotel RC-1580MKII

Pre ampli Rotel RC-1580MKII là một mẫu ampli tiền khuếch đại 2 kênh thuộc dòng Rotel 15 series, mẫu ampli này được Rotel đầu tư khá cẩn thận về mặt thiết kế để thích hợp với những không gian nhỏ với chiều cao, rộng, sâu lần lượt là 99 x 431 x 337 mm cùng khối lượng chỉ 8.2kg rất dễ cho công tác vận chuyển và lắp đặt  máy. Hơn nữa, với bề mặt được đánh bóng cùng kết cấu khung kim loại vững chắc cho phép ampli chịu được những tác động vật lý lớn. Bên cạnh đó, thì ampli Rotel RC-1580MKII còn được hoàn thiện với hai phiên bản màu là đen và trắng bạc dễ dàng két hợp cùng nội thất phòng nghe để làm nên một tổng thể hoàn hảo nhất.

pre ampli Rotel RC-1580MKII

Ấn tượng nhất phải kể đến thiết kế mặt trước của ampli Rotel RC-1580MKII với núm chỉnh volume có kích thước lớn nhất, trong khi đó, đặt ở bên trái là các nút xoay chỉnh chế độ tone hay âm bass hoặc treble… được thiết kế để điều khiển rất êm tay. Trong khi, phí bên phải là những nút bấm nhỏ nhắn được xếp ngay ngắn thàng 2 hàng thẳng nhau. Hàng phía trên là những nút chỉnh đầu vào, trong khi hàng dưới là những tiện ích lựa chọn cổng tín hiệu ghi âm. Hỗ trợ phối ghép tối ưu nhất tại mặt trước đó chính là cổng vào phones cho phép người dùng kết nối với tai nghe để đa dạng hóa nhu cầu nghe nhạc riêng tư. Trong khi đó, các cụm cổng kết nối đa nhiệm được sắp xếp gọn gàng ở phía sau, chúng được chú thích rõ ràng và phân chia theo màu sắc giúp người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác ghép nối.

pre ampli Rotel RC-1580MKII hay

Ngoài ra, những đường xẻ hở, tiện rãnh ở phía mặt trên của ampli Rotel RC-1580MKII là thiết kế tối ưu để khuếch tán nhiệt lượng ra môi trường ngoài hiệu quả, đảm bảo cho quá trình hoạt động của ampli không bị nhiệt làm quá tải. Hơn nữa, với 4 chân đế được đặt cân bằng tại mặt đáy giúp cố định chắc chắn vị trí đứng cho ampli, đồng thời giúp hạn chế những xung chấn ảnh hưởng đến quá trình tiếp nhận tín hiệu của ampli.

Những đặc điểm chính nổi trội về tính năng và công nghệ của pre ampli Rotel RC-1580MKII

Pre ampli stereo Rotel RC-1580MKII 2 kênh là một thiết kế tuyệt vời dành cho những tín đồ yêu âm nhạc. Thiết kế mạch class AB đã giúp mẫu ampli tiền khuếch đại này đạt được hiệt suất hoạt động tương đối linh hoạt. Ngoài ra, nhờ sự cấp dòng mạnh mẽ của biến áp hình xuyến đã mang lại khả năng cấp dòng mạnh mẽ cho ampli hoạt động với mức công suất ra trên mỗi kênh thật sự ấn tượng, đảm bảo sự toàn dải của băng thông liền mạch cho chất lượng đường truyền tín hiệu  đến ampli công suất có độ sạch lý tưởng nhất.

pre ampli Rotel RC-1580MKII mat sau

Đặc biệt hơn, ampli Rotel RC-1580MKII do được trang bị tới 12 đầu chia đều cho hai loại tín hiệu analog và digital. Cụ thể hơn, có 6 đầu vào cho tín hiệu analog vào 6 đầu vào cho tín hiệu kỹ thuật số. Ampli có thể chơi tốt các định dạng DSD và DOP thông qua 6 đầu nối RCA analog và đầu nối chuẩn tín hiệu XLR cân bằng. Ngoài ra, ampli Rotel RC-1580MKII  cũng đảm nhận tốt các tín hiệu phono theo cả hai chuẩn cartridge là MM ở trở kháng 47 Ohms và MC tại mức trở kháng 100 Ohms.
Một điểm nổi bật khác trong thiết kế ampli Rotel RC-1580MKII  đó là sự bổ sung mạch PCB hiệu suất cao kết hợp cùng các đường mạch dẫn thẳng cho tín hiệu được truyền đi với tốc độ nhanh nhất mà vẫn đảm bảo sự chính xác tuyệt vời.

pre ampli Rotel RC-1580MKII tot

Pre ampli Rotel RC-1580MKII là một thiết bị bổ sung hoàn chỉnh cho mọi phòng nghe, nó đóng vai trò như một bước đệm hoàn hảo cho người dùng thưởng thức chất âm thanh sạch và tự nhiên nhất.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm tại đây:

Review Rotel RC 1580 MKII và Rotel RB 1582 MKII

Thu Hương