Pre ampli Pilium Divine Ares – Đối tác hoàn hảo với mọi power ampli cao cấp

Ngày nay, các audiophile thường có xu hướng sử dụng cặp pre – power ampli thay vì sử dụng một chiếc ampli tích hợp để đạt được sự hài lòng nhất trong việc trải nghiệm âm nhạc, dù mức chi phí sẽ tốn kém hơn một chút so với một bộ khuếch đại tích hợp. Đến từ Hy Lạp, Pilium Audio là một tên tuổi nổi bật trong sản xuất ampli hi-end, với những triết lý riêng, tạo nên những kiệt tác công nghệ, cung cấp sức mạnh bền vững và mạnh mẽ để trình diễn âm nhạc hấp dẫn. Trong bài viết này, chúng tôi xin đề cử đến bạn đọc một bộ tiền khuếch đại mang tên pre ampli Pilium Divine Ares. Model này sẽ là một trái tim hoàn hảo cho những hệ thống âm thanh cao cấp và là đối tác hoàn hảo của chiếc power ampli Pilium Divine Achilles.

Pre ampli Pilium Divine Ares

Những ưu điểm đáng khen ngợi trên chiếc pre ampli Pilium Divine Ares cao cấp

Pilium Divine Ares thực chất là phiên bản tối giản từ chiếc pre ampli Pilium Divine Alexander đầu bảng của Pilium, với thiết kế gọn gàng hơn, mức giá phải chăng hơn, nhưng chất lượng cũng không kém phần xuất sắc.

Thiết kế vỏ máy pre ampli Pilium Divine Ares

Mẫu pre ampli Pilium Divine Ares sở hữu hình thức đơn giản, phần mạch tiền khuếch đại và bộ cấp nguồn đều nằm chung trong một khung máy, thay vì tách rời như đàn anh của nó. Thiết kế này giúp tiết kiệm không gian lắp đặt cho những căn phòng diện tích nhỏ.

Phần vỏ máy của pre ampli Pilium Divine Ares được làm từ nhôm nguyên khối dày dặn và được phun sơn tĩnh điện màu bạc. Cách hoàn thiện này khiến thiết bị trở nên sang trọng và cao cấp hơn. Đáy thân máy vuông vức này được gắn chân đế để tăng độ ổn định cho thiết bị trong quá trình hoạt động.

Pre ampli Pilium Divine Ares bo

Những trang bị kỹ thuật tiên tiến biến pre ampli Pilium Divine Ares trở nên xuất sắc

Thương hiệu Pilium Audio đã tận dụng những thành tựu có được từ model Pilium Divine Alexander và ứng dụng nó vào chiếc pre ampli Pilium Divine Ares, tạo thành một bộ tiền khuếch đại cao cấp, cung cấp tín hiệu âm thanh chân thực, toàn vẹn nhất từ nguồn phát đến ampli công suất.

Chiếc pre ampli Pilium Divine Ares có thiết kế mạch Fully-Balanced kết hợp với cấu trúc quad-mono. Điều này giúp duy trì độ cân bằng của tín hiệu âm thanh trong quá trình xử lí tín hiệu của thiết bị. Nhà sản xuất đã sử dụng bảng mạch PCB theo tiêu chuẩn quân đội cho chiếc Pilium Divine Ares này và tách riêng các mạch tín hiệu như mạch tiền khuếch đại, mạch điều khiển âm lượng để đảm bảo hạn chế nhiễu và hoạt động hiệu quả nhất.

Pre ampli Pilium Divine Ares trong

Điểm đáng khác biệt của chiếc pre ampli Pilium Divine Ares sơ với những ampli tiền khuếch đại thông thường là nó không có núm xoay điều chỉnh âm lượng và chọn đầu vào tín hiệu. Tất cả các thao tác điều chỉnh hoạt động của thiết bị đều được thao tác thông qua màn hình cảm ứng ở chính giữa mặt trước của thiết bị. Đây là một tính năng hiện đại khiến nó càng nhanh chóng chiếm được cảm tình từ người dùng.

Có tới 2 biến áp nguồn lớn được trang bị bên trong chiếc pre ampli Pilium Divine Ares, cung cấp nguồn năng lượng mạnh mẽ, riêng biệt cho mạch analog và digital của thiết bị. Nhờ vậy, bộ tiền khuếch đại này có thể hoạt động ổn định dù phải chơi với cường độ lớn.

Pre ampli Pilium Divine Ares sau

Pre ampli Pilium Divine Ares được trang bị đầy đủ các cổng kết nối cần thiết cho một chiếc ampli tiền khuếch đại chất lượng. Người dùng có thể tìm thấy 2 cặp cổng RCA input và 3 cặp cổng XLR input, bên cạnh đó là 1 cặp cổng XLR output và 1 cặp XLR P-LINK.

Tất cả những ưu điểm về kỹ thuật, những linh kiện điện tử chất lượng cao bên trong vỏ bọc kim loại chắc chắn đã tạo nên một bộ ampli tiền khuếch đại Pilium Divine Ares giá trị. Nó sẽ tái tạo âm thanh trung thực, tự nhiên, không biến dạng, không màu mè và cùng với hệ thống âm thanh đưa người dùng chìm đắm vào những bản nhạc đầy sức hấp dẫn.

Linh Nguyễn

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Pre Ampli Viva Audio Linea