Pre ampli Emotiva BasX TA-100 có khả năng kết nối bluetooth đến từ Mỹ

Emotiva Audio là một trong những thương hiệu chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh chất lượng đến từ Mỹ. Để có được vị trí quan trọng trong lòng các audiophile, hãng đã không ngừng cải tiến các sản phẩm của mình bằng việc cho ra đời liên tục các dòng sản phẩm có thiết kế mới đầy năng động kết hợp công nghệ chế tác tiên tiến, hiện đại. Trong đó phải kể đến pre ampli Emotiva BasX TA-100 mẫu ampli tiền khuếch đại nhỏ gọn nhưng đem lại khuếch đại công suất đầy sống động.

Giới thiệu chung về pre ampli Emotiva BasX TA-100

pre ampli Emotiva BasX TA-100

Model  pre ampli Emotiva BasX TA-100 là một trong những sản phẩm thuộc dòngampli Emotiva BasX đang được ưa chuộng hiện nay bởi kiểu dáng nhỏ gọn, có khả năng tái hiện lại chất âm đầy tự nhiên, chính xác và hoàn toàn chân thực. 
Vẫn trung thành dựa trên kết cấu khung hình chữ nhật nằm, trong đó phần khung máy được làm từ chất liệu kim loại thép cứng không gỉ, còn bề mặt chassic lại được hãng sản xuất gia công hoàn toàn từ nhôm phay cao cấp. Nhôm ngoài đặc tính mỏng, cứng nó còn có khả năng chịu nhiệt cực tốt, hơn nữa chi phí sản xuất hợp lý kết hợp với ưu điểm nhẹ nên trọng lượng của bộ ampli tiền khuếch đại này được cải thiện tối thiểu chưa đến 7kg. Trọng lượng nhẹ, kích thước vừa phải), pre ampli Emotiva BasX TA-100 chính xác là sự lựa chọn thông minh nhất cho không gian phòng nghe bị hạn chế về diện tích.

pre ampli Emotiva BasX TA-100 chi tiet

Nếu như mặt trước của preampli được thiết kế khá đơn giản, gọn gàng có một màn hình hiện thị kính đen, một núm xoay chức năng lớn, một nút bấm Standy cộng với một chân giắc 3.5mm thì mặt sau của nó lại là sự khéo léo đầy khoa học của hệ thống các chân giắc cắm cọc đấu loa. Chúng đều được chú thích rõ ràng và đảm bảo không gây ra bất cứ trở ngại gì trong quá trình người chơi setup máy.
Phần nắp trên cùng của pre ampli Emotiva BasX TA-100 được hãng gia công cắt thành các khe rãnh song song, chúng thực hiện chức năng điều hòa không khí tản phần nhiệt lượng sinh ra trong quá trình ampli hoạt động ra bên ngoài.

Những đặc điểm chínhcủa pre ampli Emotiva BasX TA-100

pre ampli Emotiva BasX TA-100 dep

Pre ampli Emotiva BasX TA-100 không những gây thiện cảm được với khách hàng nhờ kiểu dáng nhỏ gọn mà nó còn ghi điểm ngay từ lần trình diễn đầu tiên bởi khả năng tái tạo âm thanh chi tiết, đầy nội lực, cụ thể khi kết hợp với loa ở mức trở kháng 8Ohms thì nó duy trì mức khuếch đại 50W/kênh, tuy nhiên nếu như loa có mức trở kháng 6Ohms thì công suất đạt 90W/kênh.
Để giải mã tốt nhất, chính xác nhất các file nhạc số Emotiva trang bị cho pre ampli Emotiva BasX TA-100 chip DAC AD1955 24bit/192kHzcủa Analog Devices. Ngoài ra, hãng sản xuất còn thiết kế hệ thống bảng mạch bên trong bộ preampli thành ba vùng riêng biệt, trong đó có sự hỗ trợ  đảm bảo độ ổn định tối đa của bộ biến áp hình xuyến kích thước lớn.
Mặt sau của pre ampli ampli BasX TA-100 ngoài các cổng kết nối cơ bản như đầu RCA để cắm đầu CD, các thiết bị Aux khác: Tuner… giắc cắm đầu đĩa than phono cả hai chân kim MM, MC… nó còn được trang bị các cổng vào coax, digital, USB và Bluetooth (nếu như có thiết bị hỗ trợ phát Bluetooth)… 

pre ampli Emotiva BasX TA-100 chi tiet

Bộ pre ampli Emotiva BasX TA-100 dễ dàng hoạt động trong mạng điện gia đình 110V, 220V và đang có giá bán khá ưu đãi cùng một chiếc điều khiển từ xa tiện ích được thiết kế đi kèm với bộ pre ampli.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

[AudioHanoiTV] Số 81: Review Bộ Pre-Power Ampli PrimaLuna ProLogue Premium

Thanh Hồng