Pre ampli Boulder 812 – Bộ khuếch đại tai nghe đáng đầu tư

Thông qua sự thành công trên toàn thế giới của model Boulder 866, thương hiệu Boulder đã mở rộng dòng sản phâm 800 Series của mình với chiếc pre ampi Boulder 812. Bằng cách áp dụng triết lý thiết kế từ Boulder 866 và hơn 35 năm kinh nghiệm thiết kế mạch DAC, tiền khuyếch đại và bộ khuếch đại, bạn sẽ có được một thiết bị có độ chính xác, hiệu suất hàng đầu. Cộng với chất lượng và độ tin cậy mà bạn mong đợi từ một sản phẩm của Boulder, tất cả gói gọn trong một thiết kế tinh tế.

Boulder 812 truoc

Thiết kế ấn tượng của bộ tiền khuếch đại Boulder 812 chính hãng

Không chỉ được thiết kế với vai trò là chiếc pre ampli, Boulder 812 còn được tạo ra để trở thành một bộ khuếch đại tai nghe, kiêm chức năng của bộ giải mã tín hiệu DAC. Với tất cả các tính năng và tính linh hoạt, model này có lẽ là sản phẩm có giá trị cao nhất mà Boulder từng sản xuất.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, pre ampli Boulder 812 đã tạo ấn tượng mạnh mẽ cho người đối diện với một diện mạo độc đáo. Toàn bộ khung máy được làm từ kim loại và phủ sơn màu bạc, cùng với những chi tiết cách điệu đặc biệt đã tạo nên sự ấn tượng về hình thức cho thiết bị này.

Boulder 812 là bộ khuếch đại tai nghe đầu tiên của Boulder. Nó có một mạch khuếch đại tai nghe tinh vi riêng biệt, bốn loại kết nối và cài đặt độ nhạy của tai nghe trong ứng dụng Boulder Controller. Các kết nối của model này cho phép tai nghe 1/8″ mini, 1/4″, cân bằng 4 chân và tai nghe Pentaconn. Một nắp kim loại thời trang được trang bị để bảo vệ các giắc cắm tai nghe tránh khỏi bụi bám dính.

Boulder 812

Với 200mw thành 8 ohms và 80mw thành 600 ohms, phần khuếch đại trong thiết bị Boulder sẽ điều khiển mọi tai nghe hoặc nhiều tai nghe cùng một lúc. Chiếc headphone ampli này sẽ biến giấc mơ của một người đam mê tai nghe trở thành sự thật.

Bên cạnh đó, pre ampli Boulder 812 còn có khả năng phát trực tuyến, điểm cuối Roon, phát lại UPnP, chức năng Air-Play và Bluetooth. Bên cạnh đó, thiết bị này dựa trên bộ lọc DSP 866 và cấu trúc liên kết DAC, cung cấp đầu ra DAC cố định hỗ trợ phần mềm.

Một ứng dụng Boulder chuyên dụng điều khiển pre ampli Boulder 812 và thực hiện các điều chỉnh thiết lập tùy chỉnh, chẳng hạn như độ nhạy của tai nghe. Điều khiển từ xa RF tùy chọn để điều khiển âm lượng và chuyển đổi đầu vào cũng có sẵn. Người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa chế độ tai nghe và tiền khuếch đại bằng nút trao đổi đầu ra.

Boulder 812 sau

Hai cặp đầu vào analog XLR và một cặp đầu ra analog RCA được trang bị trên chiếc ampli tiền khuếch đại này. Ngoài ra còn cung cấp các đầu vào digital, gồm hai đầu vào Optical Toslink, một đầu vào coaxial và một đầu vào USB-B. Một công Ethernet cho phép kết nối thiết bị với mạng gia đình.

Nhà sản xuất Boulder đã tiến hành lắp ráp và thử nghiệm kỹ càng chiếc pre ampli Boulder 812. Mọi bảng mạch và chi tiết kim loại đều được sản xuất nội bộ tại cơ sở chuyên dụng của Boulder để đảm bảo chất lượng tuyệt vời. Những cải tiến về hiệu quả sản xuất nội bộ đã làm cho Boulder 812 trở thành một giá trị đáng kinh ngạc so với các bộ tiền khuếch đại và DAC trước đây.

Pre ampli Boulder 812 là thiết bị audio dành cho những người hâm mộ Boulder lâu dài, những người đam mê tai nghe hoặc cho ai đó bắt đầu sử dụng hệ thống Boulder đầu tiên của họ. Thương hiệu này đã thành công trong việc tạo ra thứ gì đó dễ tiếp cận và đa chức năng có thể phù hợp với bất kỳ hệ thống âm thanh nào hoặc trở thành chính hệ thống đó.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Chất âm hòa quyện độc đáo giữa Admire Audio, Ayon Audio và Metronome