Pre ampli Bladelius Sigyn thiết kế độc quyền từ Bladelius

Pre ampli Bladelius Sigyn là một trong những thiết kế mang tính chuẩn mực cả về kỹ thuật thiết kế tỷ mỷ lẫn công nghệ tiên tiến, hiện đại mà hãng âm thanh Bladelius đến từ Thụy Điển đã dồn nhiều tâm huyết và công sức để sáng tạo lên, nhằm mang đến phòng nghe của mỗi người dùng một món “nội thất” sang trọng, mang ưu thế về hiệu suất âm thanh mạnh mẽ, chân thực và chi tiết.

Hình thức đơn giản, không cầu kỳ của pre ampli Bladelius Sigyn

pre ampli Bladelius Sigyn

Pre ampli Bladelius Sigyn là một trong những mẫu ampli tiền khuếch đại mang nhiều thiết kế đặc trưng của thương hiệu Bladelius. Cụ thể, Sigyn có hình thức khá giống một khối hộp chữ nhật nằm ngang, phần khung ampli được cố định chắc chắn bằng nhôm chuyên dụng. Sau đó bề mặt được đánh bóng thủ công và tạo xước mang đến điểm nhấn nổi bật, khó nhầm lẫn với các sản phẩm khác. Mặt khác, nhờ khối lượng nhẹ cùng kích thước gọn gàng mà pre ampli Bladelius Sigyn có thể được đặt vào bất kỳ không gian phòng nghe nào mà không gây nên bất kỳ cản trở về diện tích setup hay đối chọi màu sắc. Do khối tiền khuếch đại Bladelius Sigyn chỉ được bán ra với duy nhất một phiên bản màu trắng bạc sang trọng phù hợp với nhiều kiểu bài trí phòng nghe.
Có thiết kế tương đồng như nhiều mẫu ampli khác cùng nhà sản xuất Bladelius, pre ampli Bladelius Sigyn có thiết kế đơn giản với những đường viền xug quanh thân máy được bo nhẹ nhàng, mềm mại. Người dùng có thể điều chỉnh hoạt động của ampli thông qua các nút tùy chỉnh chế độ vào và chế độ nghỉ được thiết kế nhỏ gọn ở góc trái của ampli. Còn để điều chỉnh mức âm lượng hợp tai, người dùng chỉ cần xoay nhẹ nút điều khiển nút bán nguyệt được thiết kế với kích thước lớn nhất ở mặt trước. Ngoài ra, các thông số đầu vào hoạt động của ampli đều được thể hiện thông qua bảng màn hình LED màu xanh dương, giúp người dùng theo dõi quá trình vận hành của ampli ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.

pre ampli Bladelius Sigyn mat sau

Không quá phức tạp và rườm rà, các cổng kết nối tín hiệu của pre ampli Bladelius Sigyn đều được thiết kế đơn giản để thiết lập các kết nối từ các thiết bị khác đến ampli. Hơn nữa, các cổng này lại được trau chuốt mạ vàng, do vậy mà tốc độ tín hiệu tại điểm tiếp xúc được đảm bảo về độ nhạy và méo tín hiệu thấp. 
Nhiệt sinh ra trong quá trình vẫn hành sẽ không thể gây hư hại đến ampli do pre ampli Bladelius Sigyn đã được bổ sung tấm tản nhiệt, có những đường xẻ hở ở mặt trên. Hơn nữa, ampli hoạt động ổn định hơn khi mà mặt đáy của nó được thiết kế vững chãi với 4 chân đế. Ngoài việc cách ly toàn bộ phần thân ampli với mặt sàn, thì chân đế này còn giúp loại bỏ rung chấn hiệu quả. 
Cuối cùng thông qua điều khiển cầm tay với những nút bấm cao su có độ nhạy lớn, người dùng có thể điều khiển pre ampli Bladelius Sigyn từ khoảng cách xa mà không cần chạm trực tiếp vào mặt trước của Sigyn.

Những chỉ số kỹ thuật nổi bật nhất của của pre ampli Bladelius Sigyn

pre ampli Bladelius Sigyn dep

Có thể nói pre ampli Bladelius Sigyn là một thiết kế tiện dụng khi nó có thể kết nối hầu hết với các thiết bị âm thanh có mặt trên thị trường âm thanh thông qua cổng vào với 1 cổng tape in, 1 cổng cân bằng XLR và 3 cổng không cân bằng RCA. Còn đối với tín hiệu đầu ra, chỉ bằng 1 cổng tape out, 1 cổng cân bằng XLR và 1 cổng không cân bằng RCA mà Sigyn đã có thể đáp ứng trọn vẹn những kết nối cơ bản nhất đên ampli.
Pre ampli Bladelius Sigyn sử dụng biến áp nguồn toroidal khá lớn. Nó đảm bảo cung cấp đủ năng lượng cho ampli hoạt động ổn định. Ngoài ra để không ảnh hưởng tới quá trình hoạt động của các linh kiện, bộ phận khác, phần biến áp nguồn này được thiết kế chống rung rất tốt, nhiệt lượng tỏa ra ít.

pre ampli Bladelius Sigyn chat

Chất lượng âm thanh của pre ampli Bladelius Sigyn cũng được đảm bảo nhờ méo hài tổng khá thấp chỉ 0.01%, cùng trở kháng đầu vào đạt 20 kOhms. Trong khi băng thông có thể mở rộng lên đến 200kHz. Ngoài ra, bằng kỹ thuật công nghệ tiên tiến được áp đã để rút ngắn đường dẫn tín hiệu cho phép khối tiền khuếch địa Sigyn tái tạo âm thanh đạt tốc độ nhanh và có tính chuẩn xác tương đối cao.
Pre ampli Bladelius Sigyn không chỉ được đánh giá tốt về thiết kế mà còn mang nhiều ưu điểm về hiệu suất âm thanh trung thực và chi tiết. Nếu bạn yêu thích âm thanh, lối thiết kế của Bladelius, chắc chắn khi nghe mẫu pre ampli này trình diễn bạn sẽ bị nó thuyết phục, mặc dù giá bán nhà sản xuất đưa ra là khá cao.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Musical Fidelity M6si

Thu Hương