Pre ampli Audio Research LS28SE – Phiên bản kỷ niệm 50 năm đầy triển vọng

Thương hiệu Audio Research đã tạo ra chiếc pre ampli Audio Research LS28SE nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập hãng. Bộ tiền khuếch đại này mang đến những cải tiến đáng kể về tính năng và hiệu suất so với phiên bản Audio Research LS28 ra mắt năm 2016.

Audio Research LS28SE

Đặc điểm thiết kế và những ưu điểm kỹ thuật đáng kể của bộ tiền khuếch đại Audio Research LS28SE

Pre ampli Audio Research LS28SE là bộ tiền khuếch đại line stage linh hoạt và trực quan. Nó sở hữu một diện mạo khá cổ điển và chắc khỏe. Bảng điều khiển phía trước có một mặt số ở phía bên trái để chọn đầu vào và một mặt số ở bên phải để điều khiển âm lượng.

Menu của model này khá đơn giản, với các nút ở chính giữa dưới cùng, từ trái sang phải, dành cho Nguồn, Menu, Enter (để sử dụng với Menu), Mono/Stereo, Invert (Phase) và Mute. Có hai tay cầm để sử dụng trong việc lắp đặt thiết bị vào hoặc ra khỏi giá đỡ. Màn hình huỳnh quang chân không ở trung tâm cho biết trạng thái hoạt động của thiết bị.

Trên chiếc pre ampli ampli Audio Research LS28SE được trang bị bốn đầu vào cân bằng và bốn đầu vào single-ended, cùng hai bộ đầu ra là balanced và single-ended, cho phép kết nối tối đa.

Audio Research LS28SE cheo

Trung tâm của bộ tiền khuếch đại phiên bản LS28SE là bốn bóng đèn chân không 6H30 trong mạch analog. Model này là sự kết hợp hoàn hảo cho bất kỳ bộ khuếch đại nào của Audio Research, thậm chí nó đã được thiết kế để hoạt động với hầu hết mọi bộ khuếch đại trên thị trường hiện nay.

Những cải tiến trên chiếc pre ampli Audio Research LS28SE bắt nguồn từ những gì đã học được trong quá trình tạo ra bộ khuếch đại sê-ri Reference 160 của Audio Research. Rất giống với những thay đổi về dây và các bộ phận được tích hợp trong REF6SE và REF PH3SE, LS28SE cũng bao gồm việc nâng cấp lên các nắp khớp nối bằng vàng độc quyền tương tự được sử dụng trong REF6SE. Những nâng cấp thành phần nhiều và tốn kém này đã nâng hiệu suất của nó lên một cấp độ hoàn toàn mới. Độ rõ nét, độ phân giải, tính năng chụp nhanh, cảm giác về không gian và độ tinh khiết thoải mái được cải thiện có thể nhận thấy ngay lập tức và sẽ truyền cảm hứng người nghe.

Audio Research LS28SE dep

Âm thanh của Audio Research LS28SE về cơ bản là trung thực, cực kỳ tinh tế và có kết cấu, với điểm mạnh rõ ràng ở các quãng tám cao hơn. Nếu audiophile đã sẵn sàng để nghe những gì mà một line stage thực sự cao cấp có thể làm được, thì model này là một trong những tiền khuếch đại hiếm hoi sẽ nâng tầm âm thanh của hệ thống của họ một cách trung thực.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Khi nào cần thay thế và nâng cấp bóng đèn trong ampli đèn điện tử?