Power ampli Rotel RB -1592 – Tiên phong để dẫn đầu trong chất lượng ổn định

Đối với những ai yêu mến thương hiệu Rotel của Anh hẳn không còn xa lại với mẫu power ampli Rotel RB-1592 cho người dùng cảm nhận toàn diện về một thiết bị có khả năng khuếch đại tín hiệu ở mức lớn, có độ mở không gian rộng cùng chất lượng có chiều sâu và bắt tai người nghe.

Giới thiệu chung về hình thức thiết kế hoàn hảo của power ampli Rotel RB -1592

power ampli Rotel RB -1592

Việc được đầu tư kỹ lưỡng về mặt thiết kế hình dáng khối hộp chữ nhật bắt mắt từ chất liệu vỏ nhôm chuyên dụng kết hợp cùng bề mặt được đánh bóng và hoàn thiện với hai màu sắc là đen và trắng bạc đã giúp chiếc power ampli Rotel RB -1592 ghi điểm tuyệt đối trong mắt người xem. Bộ khuếch đại công suất này còn thể hiện nó là một thiết bị sinh ra để dành cho những phòng nghe có diện tích lớn bởi nó mang một kích thước tương đối đồ sộ với trọng lượng lớn ở mức 40kg trong khi kích thước 3 chiều cũng khá ấn tượng với chiều cao, chiều rộng và sâu lần lượt là 237 x 431 x 410 mm. Hơn nữa, power ampli Rotel RB -1592 với thiết kế stereo 2 kênh đáp ứng hoàn hảo cho nhu cầu nghe nhạc của mỗi cá nhân bằng cách đưa đường truyền tín hiệu đến loa với tốc độ nhanh nhạy và trọn vẹn nhất đảm bảo công suất ra có độ phủ mạnh mẽ và tán đều trong không gian.
Nếu nhìn trực diện từ phía mặt trước, power ampli Rotel RB – 1592 có thiết kế logo tên hãng Rotel đặt ở trung tâm, giúp ngươi dùng nhận định thương hiệu rõ ràng. Bên cạn đó, chiếc ampli công suất này còn có những đường tiện rãnh sâu có thiết kế chạy song song và thẳng đứng ở mặt trước. Người nhìn có thể hiểu nhầm đây chỉ là một hình thức trang trí cho máy, nhưng thực chất thiết kế này có công dụng rất lớn trong việc hỗ trợ cho quá trình tản nhiệt và làm mát máy khi ampli đi vào hoạt động.

power ampli Rotel RB -1592 dep

Để phân biệt power ampli Rotel RB – 1592  với các thiết bị khác, Rotel còn thiết kế tên máy đặt ở phía trên nút nguồn khởi động máy, được thiết kế đặc biệt với đường bao viền phát sáng đặt ở góc trái. Trái lại, tập trung ở phía sau power ampli Rotel RB -1592 là các cụm cổng kết nối phong phú cho nhu cầu ghép nối giữa ampli cùng các thiết bị khác diễn ra một cách dễ dàng.
Sự đặc biệt của power ampli Rotel RB -1592  còn được thể hiện ở việc nó được tích hợp tới 5 chân đế vững chắc, ngoài 4 chân đế đặt tại bốn góc và được bổ sung thêm 1 chân đế ở chính giữa mặt đáy, giúp nhân đôi khả năng nâng đỡ ampli vững trãi trên nhiều bề mặt lắp đặt. Hơn hết, thiết kế này cũng ngăn chặn các hiện tượng rung chấn tại khung gầm khi ampli hoạt động một cách hiệu quả nhất.

Những đặc điểm chính nổi bật về tính năng và công nghệ của power ampli Rotel RB -1592

power ampli Rotel RB -1592 chat

Power ampli Rotel RB -1592 không hổ danh là một ampli công suất đầu bảng của Rotel, do được trang bị những mạch khuếch đại class AB có hiệu suất linh hoạt kết hợp cùng 2 biến áp Toroidal hình xuyến cùng 8 tụ điện cao cấp được sản xuất ngay tại Anh cho lợi thế cung cấp dòng điện mạnh mẽ giúp ampli đưa ra công suất rơi vào khoảng cực “khủng” ở ngưỡng 380W mỗi kênh, ở mức trở kháng 8 Ohms. Đặc biệt, công suất này có thể tăng lên gấp đôi ở mức 700W nếu như trở kháng chỉ có 4 Ohms. Đây là một mức công suất đáng kinh ngạc đối với một thiết bị tầm trung như power ampli Rotel RB -1592. Đồng thời, đưa mức tín hiệu của dải tần 10Hz – 100Khz (±1db) có độ động rất tốt, sai số tín hiệu được hạn chế tối đa do méo hài tổng (THD) được hãng công bố là chỉ  ít hơn 0.03%.
Mặt khác, ampli công suất Rotel RB-1592 được trang bị thêm hai thiết kế mạch tuyệt hảo là mạch bảo vệ nhiệt và mạch bảo vệ quá dòng, quá áp giữ cho ampli luôn mức hoạt động ổn định, không bị ảnh hưởng bởi các hiện tượng quá tải ảnh hưởng đến chất lượng khuếch đại tín hiệu âm thanh.
Độc đáo hơn, power ampli Rotel RB-1592 do được hỗ trợ kết nối XLR và đầu vào RCA, cổng 12V giúp nó không quá kén chọn các thiết bị phối ghép, đặc biệt ampli công suất này có khả năng kéo loa rất tốt. Bên cạnh đó, ampli này còn được bổ sung dây nguồn IEC được thiết kế có thể tháo rời, rất tiện ích khi người dùng muốn di chuyển ampli teho bất kỳ vị trí mong muốn nào.

power ampli Rotel RB -1592 chi tiet

Power ampli Rotel RB-1592 được các chuyên gia đầu ngành về âm thanh đánh giá rất cao ở chất lượng khuếch đại tín hiệu với công suất lớn, tín hiệu có sự liền mạch và ổn định. Từ đó, bộ khuếch đại này đóng góp rất lớn trong việc mang đến các phòng nghe gia đình chất âm hòa quện hìa hào nhất với độ phủ sóng mạnh mẽ của các âm tần.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Rotel RC 1580 MKII và Rotel RB 1582 MKII

Thu Hương