Power ampli Plinius P10 mang âm hưởng Châu Âu hiện đại

Plinius được mang danh thương hiệu sản xuất ampli cao cấp lâu nay với sự ra đời của hàng loạt các bộ ampli khuếch đại và tiền khuếch đại có công suất lớn, hiệu năng làm việc hiệu quả. Điển hình trong số đó có mẫu power ampli Plinius P10 nhận được đánh giá 5 sao của tạp chí Whathifi.

Giới thiệu chung về power ampli Plinius P10

Power ampli Plinius P10 tuy chỉ sở hữu thiết kế bề ngoài nhỏ gọn đơn giản nhưng nó lại cho công suất đầu ra mỗi kênh khá lớn cụ thể 200W/kênh ở mức trở kháng 8Ohms, và 300W/kênh khi ở trở kháng 4Ohms. 

Power ampli Plinius P10

Ampli được xây dựng từ mô hình chữ nhật nằm có hai cạnh bên được uống cong mềm mại trong kích thước ba chiều lần lượt, cao 120mm, rộng 450mm, dài 400mm, trọng lượng 14kg, khá mỏng tiện lợi để người chơi thay đổi vị trí setup ampli. Toàn bộ bề mặt chassic khung ampli đều được làm từ chất liệu nhôm phay cao cấp, với độ dày dặn và chắc chắn hệ thống linh phụ kiện bên trong đều được bảo vệ an toàn tránh được các tác động va chạm. Hơn nữa, nhôm còn là chất liệu sở hữu những ưu điểm như có độ bền cách nhiệt tốt, ngoài ra nó còn có khả năng cách điện nên đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người chơi.
Mặt trước của power ampli Plinius P10 đơn giản, nhưng không kém phần sang trọng, ở chính giữa mặt trước hãng khắc nổi logo thương hiệu với những đường nét tinh tế đầy khoa học, trong khi đó mặt trên của ampli được hãng thiết kế các khe rãnh hở nhỏ, chúng được đặt song song nhau có chức năng tản nhiệt, giải phóng phần nhiệt lượng được sinh ra trong khi ampli đi vào hoạt động.
Bốn chân đế được gắn cố định dưới gầm ampli được làm từ chất liệu kim loại đúc theo khuôn hình trụ có độ bám sàn chắc chắn.

Power ampli Plinius P10 dep

Hiện nay, power ampli Plinius P10 được hãng sản xuất và bán ra thị trường với hai phiên bản màu Black, Sliver. Đây đều là những gam màu phổ thông dễ dàng kết hợp với đa dạng không gian trang trí phòng nghe.

Những đặc điểm chính về power ampli Plinius P10

Mặc dù ampli công suất Plinius P10 chỉ là sản phẩm entry-level của Plinius nhưng nó lại thể hiện được chất lượng âm tinh tế hiếm thấy trong số những sản phẩm có cùng mức giá đến từ các thương hiệu khác trên thị trường.  Mẫu ampli khuếch đại hai kênh này có khả năng cung cấp công suất đầu ra được đánh giá ở tầm cao cụ thể 200W/kênh ở mức trở kháng 8Ohms, và 300W ở mức trở kháng 4Ohms.

Power ampli Plinius P10 tot

Power ampli Plinius P10 được xây dựng bên trong máy biến áp hình xuyến cỡ lớn kết hợp mạch điều khiển hiệu suất cao cho mỗi vùng đầu vào riêng biệt, do đó model này hứa hẹn sẽ không còn xuất hiện các hiện tượng nhiễu, méo tiếng gây gián đoạn đến quá trình khuếch đại tín hiệu âm thanh.
Power ampli Plinius P10 được đề xuất nên phối ghép với pre ampli Plinius M8 để pre có thể khai thác tốt nhất những thế mạnh của power dựa trên những nền tảng mà hãng đã trang bị cho power ampli Plinius P10. Bộ đôi hoàn hảo này kết hợp với nhau sẽ kiểm soát tốt được nhiều cặp loa lớn, thậm chí là các cặp loa khét tiếng kén ampli phối ghép. Mặt khác, power ampli Plinius P10 cũng thích hợp với nhiều phương án phối ghép, tùy chỉnh và cài đặt khác, như ghép với preamp đèn để power ampli Plinius P10 có thể phát huy tốt nhất dải trung và cao của hệ thống dàn âm thanh trở nên ấm áp, và mềm mai hơn.
Mặt khác, Plinius P10 còn được hãng sử dụng các cổng kết nối cao cấp nhất, điển hình như  cổng RCA của WBT, cổng XLR của Neutrik, do đó đường truyền và độ nhạy tín hiệu được diễn ra rất nhanh, chính xác, với độ nhiễu tiếng cực thấp, dưới 0.005%.

Power ampli Plinius P10 chat

Bên cạnh đó, Plinius còn đầu tư cho power ampli Plinius P10 hệ thống dây dẫn Auric OFC và AudioQuest X2 có chất lượng tốt để đảm bảo quá trình kết nối khuếch đại tín hiệu không xảy ra bất cứ hiện tượng gián đoạn. Thậm chí ổ cắm IEC cũng được hãng thiết kế để mang lại khả năng hoạt động ổn định,tiêu hao ít điện năng theo tiêu chuẩn kỹ thuật điện quốc tế. 
Cũng giống như các model power ampli hiend đầu bảng của Plinius, power ampli Plinius P10 được tích hợp công tác chuyển đổi Ground Lift để triệt tiêu để hiện tượng nhiễu, méo tín hiệu.
Power ampli Plinius P10 xứng đáng thuộctop các mẫu ampli khuếch đại chất lượng, thích ứng dễ dàng với nhiều model pre ampli, kéo loa tốt đảm bảo chất lượng âm thanh hoàn hảo của Plinius. 

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những lưu ý khi lựa chọn dây loa, dây tín hiệu và dây nguồn | Video chuyên sâu kỹ thuật số 10

Thanh Hồng