Power ampli Plinius Odeon: Ampli công suất đa kênh không thể thiếu trong hệ thống hometheater

Nếu bạn muốn trải nghiệm những thước phim bom tấn như “Chúa tể của những chiếc nhẫn” hay “Chicago” thì không thể thiếu sự xuất hiện của model power ampli Plinius Odeon trong bộ dàn hometheater tại gia. Tuy mẫu ampli khuếch đại Plinius Odeon sở hữu mức giá khá cao nhưng nó đảm bảo sẽ cho khách hàng chất lượng âm thanh bùng nổ chẳng khác gì ngoài các rạp chiếu phim hiện đại.

Giới thiệu chung về power ampli Plinius Odeon

Khối power ampli 6 kênh này thực sự khiến cho khách hàng phải choáng ngợp, nó bệ vệ và chắc chắn có trọng lượng lên đến 54kg/chiếc, do đó nhà sản xuất phải trang bị hai tay cầm được thiết kế ở mặt sau để khách hàng có thể dễ dàng vận chuyển, thay đổi vị trí của power Plinius Odeon.

Power ampli Plinius Odeon

Power Plinius Odeon là công trình nghiên cứu trong vòng suốt hai năm trời của Plinius, nên từ khi có thông tin rò rỉ, nó đã tiêu tốn không ít giấy mực của báo chí, giới truyền thông ngành. Thừa hưởng trọn vẹn những công nghệ, tính năng hiend của hãng Plinius Odeon chính là mảnh ghép không thể thiếu cho rạp chiếu phim gia đình.
Toàn bộ phần khung và bề mặt chassic của power Plinius Odeon đều được hãng gia công từ chất liệu nhôm, khối nhôm liền này được thiết kế cực kỳ đơn giản, nổi bật chính là logo PLINIUS được khắc sắc nét, và 1 nút bấm có báo đèn led xanh. Mặt khác, ở phần mặt trên của ampli được hãng thiết kế các khe rãnh tản nhiệt, chúng được sắp xếp ngay ngắn thẳng hàng theo chiều dọc của ampli đảm bảo giải phóng tốt phần nhiệt máy được sinh ra trong khi ampli đi vào hoạt động. Còn mặt sau của power Plinius Odeon được Plinius trang bị hệ thống các cổng kết nối. Chúng đều được phân khu và chú thích rõ ràng.

Power ampli Plinius Odeon dep

Bộ chân đế khá độc đáo bên chân trái ampli tận dụng ngay phần thân máy, còn bên chân phải ampli được hãng thiết kế khối chân đế hình trụ tròn gắn chặt với gầm máy tạo thế vững chắc cho Plinius Odeon trên mọi mặt phẳng lắp đặt.
Hiện tại Plinius chỉ sản xuất power Plinius Odeon dưới hai phiên bản màu Black, và Sliver. 

Những đặc điểm chính về power ampli Plinius Odeon

Power Plinius Odeon là mẫu ampli khuếch đại công suất 6 kênh có thể hoạt động ở cả chế độ mono hoặc stereo, với mức công suất đầu ra khá lớn, cụ thể cho công suất 200W/kênh ở trở kháng 8Ohms, và 300W/kênh ở trở kháng 4Ohms khi chơi ở chế độ Mono. Còn nếu Plinius Odeon chơi ở chế độ Stereo thì cho công suất ổn định  100W/2 kênh, với độ méo tiếng cực thấp dưới 0.05%.

Power ampli Plinius Odeon tot

Cũng giống như các mẫu ampli khuếch đại công suất lớn đến từ các thương hiệu trên thị trường, ampli Plinius Odeon cũng có thể tiếp nhận đầu vào kết nối cổng XLR, RCA. Tuy nhiên các cổng kết nối XLR, RCA của Plinius Odeon đều được hãng đặt hàng sản xuất từ các nhà sản xuất hàng đầu ngành, cụ thể cổng XLR của Neutrik, còn cổng RCA của WBT. Do đó chất lượng đường truyền khi được đi qua power đảm bảo có độ nhạy tốt, méo tiếng cực thấp.
Mặt khác, hãng còn sử dụng tụ điện của Auricap XO ở khu vực chính của mạch điện nên điện năng luôn được duy trì và có độ ổn định chính xác, vượt trội. Hơn nữa, ở giai đoạn đầu ra của ampli công suất này Plinius trang bị dây nối Audio Quest X2 trong khi giai đoạn đầu vào lại được trang bị dây Auric OFC để đảm bảo âm thanh được giữ nguyên vẹn file gốc, không có dấu hiệu suy hao.
Công tắc chuyển đổi Ground Lift giúp cho power Plinius Odeon giảm thiểu được tối đa hiện tượng can nhiễu mặt đất.

Power ampli Plinius Odeon chat

Power Plinius Odeon được đánh là mẫu ampli công suất lớn, có thể kéo tốt những cặp loa khét tiếng kén ampli trên thị trường âm thanh với độ động, và độ mở rộng lớn. Âm thanh được tái tạo có độ chi tiết, chính xác và giàu nhạc tính. Khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian xem phim sống động đầy bùng nổ ngay tại gia đình mà không phải tốn tiền đi xem ngoài rạp.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những lưu ý cơ bản khi lựa chọn ampli dùng linh kiện bán dẫn | Video chuyên sâu kỹ thuật số 07

Thanh Hồng