Power ampli Plinius Kiokio công suất đỉnh 470W/kênh

Sự xuất hiện của power ampli Plinius Kiokio làm nên thành công rực rỡ hơn nữa cho Plinius. Tuy nhiên các model ampli đến từ hãng nói chung và power ampli Plinius Kiokio nói riêng đều sở hữu mức giá khá cao, không phải giới chơi âm thanh nào cũng có thể móc hầu bao để rinh nó về cho bộ dàn âm thanh nhà mình. Ngay từ khi được giới thiệu tới sân chơi audio, power ampli Plinius Kiokio đã nhận được nhiều đánh giá từ giới chuyên ngành, báo chí truyền thông cũng như lời khen nức tiếng từ khách hàng. 

Giới thiệu chung về power ampli Plinius Kiokio

Power ampli Plinius Odeon đã đủ thuyết phục khách hàng bởi mức công suất đầu ra 310W/kênh ở trở kháng 4Ohms nhưng power ampli Plinius Kiokio còn tỏ ra là model ampli khuếch đại thành công hơn, mang đến làn sóng mới hoàn toàn khi cho công suất đầu ra 470W/kênh, con số mơ ước của rất nhiều mẫu ampli khuếch đại đến từ các thương hiệu sản xuất âm thanh khác.

Power ampli Plinius Kiokio

Khối nhôm liền dày dặn chắc chắn, có kích thước chiều cao220mm, chiều rộng 400mm, chiều dài 420mm, trọng lượng 32kg/chiếc, power ampli Plinius Kiokio cần chơi trong không gian phòng nghe có diện tích lớn, để có thể phát huy hết mức công suất mà hãng trang bị bên trong.
Mọi quá trình lắp ráp và gia công đều được thực hiện hoàn toàn bằng tay, và được sản xuất tại chính quốc New Zealand. Sau khi được đánh bóng nhà sản xuất phủ bên ngoài cho power ampli Plinius Kiokio lớp sơn trong hai gam màu Black, và Sliver để chống xước, chống bám vân tay, gia tăng độ bền cho ampli.
Nếu như mặt trước của ampli Kiokio được thiết kế cực kỳ đơn giản, chính giữa là logo thương hiệu, bên dưới là hai nút bấm màu đen hiện thị đèn led thì đến nghiên cứu mặt sau, người chơi có thể thấy rõ sự xuất hiện của 4 cặp cổng RCA  và 2 cổng XLR… Ngoài ra, hãng còn trang bị công tắc ACS màu đen để chọn nguồn tín hiệu từ ngõ XLR hay từ RCA và hai tay cầm chắc chắn để giúp người chơi có thể di chuyển thay đổi vị trí của ampli dễ dàng hơn.

Power ampli Plinius Kiokio mat sau

Hệ thống tản nhiệt được thiết kế ở cả hai mặt bên và mặt trên nắp đậy của ampli, do đó máy không còn xảy ra hiện tượng nóng khi hoạt động ở cường độ làm việc lớn cũng như trong thời gian kéo dài.

Những đặc điểm chính về power ampli Plinius Kiokio

Power ampli Plinius Kiokio hai kênh cho công suất đầu ra mỗi kênh lớn ở trở kháng 8Ohms là 310W/kênh, còn ở trở kháng 4Ohms là 470W/kênh, với độ méo tiếng cực thấp dưới 0.05% trong khoảng dải tần từ 20Hz đến 20kHz. Để thực hiện được mức khuếch đại công suất lớn như vậy, Plinius đã đầu tư xây dựng bên trong power ampli Plinius Kiokio hai biến áp hình xuyến lớn với mức công suất 1100W và khoảng trên dưới 10 tụ lọc có điện dung 6800μF. Mặt khác, power ampli Plinius Kiokio còn được sử dụng tụ điện của Auricap XO ở khu vực mạch điện chính, và linh kiện transistor lưỡng cực BJT cho công suất lớn và mạch soft-start để tránh trường hợp power ampli bị shock điện. Chính thiết kế này cũng phần nào có tác dụng gia tăng độ bền cho ampli.

Power ampli Plinius Kiokio chat

Chưa dừng lại ở đó, power ampli Plinius Kiokio còn được hãng đặt các cổng kết nối XLR, RCA từ những nhà sản xuất phụ kiện hàng đầu trên thế giới điển hình như cổng XLR của Neutrik, còn RCA của WBT. Ngoài ra, model ampli khuếch đại công suất này còn sử dụng hệ thống dây nối cao cấp G7 siliver/gold của Siltech để đảm bảo kết nối nhanh nhạy, hoàn hảo nhất.
Công tắc Ground Lift giúp cho Plinius Kiokio hạn chế tối đa hiện tượng can nhiễu mặt đất.
Hiện tại, power ampli Plinius Kiokio được bán ra thị trường với hai phiên bản màu Black, Sliver đi kèm với chiếc điều khiển từ xa.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Khi nào dùng Ampli Integrated, Preamplifier và Power Amplifier | Video chuyên sâu kỹ thuật số 08

Thanh Hồng