Power ampli Opera Consonance a18p – Đối tác hoàn hảo của những cặp loa cao cấp

Power ampli Opera Consonance a18p là bộ khuếch đại công suất stereo chất lượng cao đến từ nhà sản xuất Opera Consonacer nổi tiếng của Trung Quốc. Nó là phiên bản hoàn hảo dành cho những audiophile đang tìm kiếm chiếc stereo power ampli bóng bán dẫn mạnh mẽ để chinh phục cặp loa khó tính của mình.

Đặc điểm thiết kế hình thức của bộ khuếch đại công suất Opera Consonance a18p

Power ampli Opera Consonance a18p không hầm hố, nhưng cao lớn và chắc khỏe với phần vỏ bằng kim loại cao cấp. Bề mặt máy được mài mịn và hoàn thiện bằng lớp sơn màu đen sang trọng. Điểm nhấn của nó chính là những lỗ nhỏ ở mặt trước của khung máy. Bên cạnh đó là một màn hình nhỏ ở chính giữa.

Opera Consonance a18p

Hệ thống tản nhiệt lớn được đặt ở mặt trên của bộ khuếch đại, giúp làm mát máy nhanh chóng từ đó tăng được tuổi thọ cho thiết bị. Mỗi chiếc power ampli Opera Consonance a18p nặng tới 45kg và sở hữu kích thước 20cm x 45cm x 45cm (CxWxD).

Thiết kế kỹ thuật và công suất mạnh mẽ của stereo power ampli Opera Consonance a18p

Nhà sản xuất Opera Consonace đã trang bị cho chiếc power ampli Opera Consonance a18p một máy biến áp nguồn hình xuyến lớn với cuộn dây thứ cấp độc lập và một dãy tám tụ điện chứa điện phân 10.000uF cho nguồn điện chính của mỗi kênh.

Cả hai kênh trái và phải của model này đều được chế tạo dưới dạng monoblock power ampli. Mỗi chiếc đều được trang bị bảy cặp bóng bán dẫn dòng điện cao được gắn trên một thanh bằng đồng dày. Tấm thanh kim loại này được bắt vít vào hệ thống tản nhiệt, có thể nhìn thấy ở hai bên của bộ khuếch đại.

Opera Consonance a18p sau

Kết hợp với lợi thế của mạch khuếch đại Class AB và Class A, công nghệ Cool Class A thực sự đạt được hiệu suất âm thanh tuyến tính tương tự nhưng không cần dòng điện lớn thông thường như Class A. Kết quả là, công suất đầu ra của power ampli Opera Consonance a18p đạt tới 200W + 200W ở 8 Ohms Dual Mono, đáp ứng chính xác dải tần số từ 20Hz – 80kHz.

Cùng với đó, hệ số giảm chấn của bộ khuếch đại công suất Opera Consonance a18p này đạt tới hơn 1000, cung cấp âm trầm mạnh và sâu, đưa người dùng đến với những trải nghiệm nghe tuyệt vời.

Nhà sản xuất không đưa ra nhiều thông tin về Opera Consonance a18p, nhưng đủ để thấy đây là một chiếc power ampli chất lượng. Sự góp mặt của nó sẽ giúp những cặp loa phát huy hết hiệu suất trình diễn, đưa audiophile chìm đắm trong những bản nhạc sống động và chi tiết.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Khi nào cần thay thế và nâng cấp bóng đèn trong ampli đèn điện tử?