Power ampli Naim NAP 155 XS hay power ampli Emotiva XPA-11 Gen3 được lựa chọn nhiều hơn?

Nếu như trước đây, chắc hẳn mẫu ampli khuếch đại đến từ Naim sẽ được ưa chuộng hơn cả, nhưng trong thời gian gần đây, giới chơi audio đã hướng đến mẫu power ampli Emotiva XPA-11 Gen3. Bởi chất lượng âm thanh của các sản phẩm của hãng này được đánh giá khá cao, vượt xa mức giá thành cả về chất lượng đường truyền cũng như mức công suất đầu ra.
Cụ thể, trong cùng mức giá, nhưng Naim NAP 155 XS chỉ là mẫu power ampli hai kênh cung cấp mức công suất đầu ra trên mỗi kênh đạt 60W trong khi, model đến từ thương hiệu Mỹ Emotiva XPA-11 Gen3 lại là mẫu khuếch đại công suất 3 kênh cho mức công suất 300W/kênh (8Ohms). Mức công suất khá khủng, hiếm gặp ở các sản phẩm cùng phân khúc tầm giá. So sánh đến đúng thông số kỹ thuật này thôi cũng đã đủ khiến khách hàng nên lựa chọn power ampli  Emotiva XPA-11 Gen3.

Power ampli Emotiva XPA-11 Gen3

Ngoài ra, độ méo hài tổng của mẫu power ampli Emotiva XPA-11 Gen3 thực sự gây được ấn tượng với khách hàng ở mức dưới 0.005%, cung cấp cho người chơi những màn trình diễn âm thanh đầy sống động.
Chúng ta cùng đi sâu tìm hiểu chi tiết về mẫu power ampli Emotiva XPA-11 Gen3 chính hãng để thuyết phục những vị thượng đế hơn nữa nhé!
Cũng không có quá nhiều điểm khác biệt so với các model cùng dòng, Emotiva XPA-11 Gen3 được xây dựng theo khối hình chữ nhật nằm có kích thước khá nhỏ gọn, phần vỏ khung thép được bao bọc bên ngoài bởi bề mặt chassic bằng nhôm giúp hệ thống linh phụ kiện bên trong ampli được bảo vệ an toàn tuyệt đối. Mọi qui trình lắp ghép đều được thực hiện hoàn toàn bằng tay từ xưởng sản xuất tại Hoa Kỳ. 

Power ampli Emotiva XPA-11 Gen3 dep

Nhà sản xuất cắt bỏ hết các chi tiết rườm rà tại mặt trước chỉ giữ lại 1 nút bấm Stanby, 1 màn hình đèn led… trong khi đó, mặt sau của sản phẩm được trang bị 7 cặp cổng kết nối đầu vào và 7 cặp cổng kết nối đầu ra, các cổng kết nối đầu vào có cả cổng kết nối XLR, RCA, cụ thể có tới 4 cặp cổng kết nối đầu vào 2 RCA, 2 XLR được chia đều cho 2 kênh loa trái phải… Ngoài ra, power ampli Emotiva XPA-11 Gen3 còn trang bị cổng kết nối 12V trigger để cung cấp dòng điện 12V khi kết nối ampli với các thiết bị khác trong dàn âm thanh. 

Những đặc điểm chính của mẫu power ampli  Emotiva XPA-11 Gen3 chính hãng

Power ampli Emotiva XPA-11 Gen3 tot

Là mẫu ampli khuếch đại 3 kênh, power ampli Emotiva XPA-11 Gen3 có khả năng chơi tốt trong bộ dàn 7.1, hoặc 7.2 kênh, cung cấp cho người chơi những màn trình diễn âm thanh bùng nổ, đầy ấn tượng trong khoảng dải tần từ 5Hz đến 80kHz, cho độ méo tiếng cực thấp dưới 0.005%. Để thực hiện được mức công suất đầu ra ổn định như vậy, hãng sản xuất đã thiết kế hai loại mạch trong cùng 1 thân máy của XPA-11 Gen3, trong đó, mạch khuếch đại xây dựng theo mạch Class AB, còn ở module nguồn mạch được xây dựng theo mạch class H. Emotiva nắm rõ được mạch class H có khả năng truyền tải mức công suất cực lớn trên tất cả các kênh âm thanh, đảm bảo nguồn điện dồi dào, còn mạch class A/B lại có ưu thế trong việc mang lại chất lượng âm thanh hoàn hảo hơn. Do đó, thương hiệu đến từ Mỹ này đã kết hợp bộ đôi hoàn hảo này để mang đến cho người chơi 1 model ampli khuếch đại chất lượng trong mức giá cực kỳ phải chăng.

Power ampli Emotiva XPA-11 Gen3 chat

Hơn nữa, power ampli Emotiva XPA-11 Gen3 lại sử dụng bộ nguồn SMPS mạch Class H, thay vì biến áp hình xuyến như thông thường. Nhờ thiết kế này, mà dải tần số thấp XPA-11 Gen3 giảm thiểu đáng kể, xuống mức dưới 0.005% trong khi các mẫu ampli cùng giá phải gần 1%.
Với những tính năng, và điểm cộng nổi trội như vậy, chắc chắn power ampli Emotiva XPA-11 Gen3 chính là sự lựa chọn thông minh nhất trong thời gian gần đây. Để mua được hàng chính hãng khách hàng nên tìm đến showroom của Audio Hà Nội để có cơ hội mua power ampli Emotiva XPA-11 Gen3 chính hãng với mức giá ưu đãi tốt nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Pre Ampli Bladelius Embla DL II

Thanh Hồng