Power ampli Marantz MM7055 – Bùng nổ sự mới mẻ

Power ampli Marantz MM7055 đến từ thương hiệu âm thanh danh tiếng Nhật Bản Marantz là một sự bổ sung lý tưởng cho người dùng mong muốn chất lượng âm thanh tiêu chuẩn của một bộ dàn hi-end. Không chỉ bó hẹp trong những nguyên tắc thiết kế cũ rích, mẫu ampli công suất này là sự lựa chọn độc đáo nhằm mang đến những trải nghiệm âm thanh mới mẻ nhất.

Giới thiệu chung về mẫu power ampli Marantz MM7055 

Ngay từ ấn tượng đầu tiên, mẫu power ampli Marantz MM 7055 sở hữu 5 kênh đã thể hiện nó là một mẫu ampli công suất có sự sang trọng và mượt mà trong từng đường nét thiết kế thông qua kiểu dáng hình hộp chữ nhật đặc trưng với phần khung kim loại chắc chắn cùng kích thước chiều cao 183mm, chiều rộng 440mm, chiều sâu 384mm đi kèm khối lượng 15.2kg phù hợp với nhiều không gian kiến trúc phòng nghe khác nhau. 
Đại diện cho hình thức thiết kế của một mẫu ampli phải kể đến mặt trước trực diện của nó. Power ampli Marantz MM 7055 với phần mặt trước được thiết kế với hai sọc đứng, chia MM7055 thành hai phần cân xứng với một số nút diều khiên chức năng cơ bản. Trong khi, tập trung ở mặt sau là các cổng jack kết nối nhằm duy trrif những đường truyền hoàn hảo tới ampli. 

power ampli marantz mm7055 tot

Dù chỉ được bán ra với duy nhất một màu đen nguyên bản thế nên ampli công suất MM7055 dễ dàng nổi bật với nét đẹp sang trọng và quyền thế. 
Đẹp thôi chưa đủ, máy còn phải đảm bảo độ bền với những khe hở nhỏ nằm ở mặt trên cùng vơi nhiệm vụ tản nhiệt giúp chống lại những hư hại do nhiệt sinh ra. Hơn nữa, để gia tăng độ chắc chắn thì bộ khuếch đại MM7055 còn được bổ sung chân đế chắc chắn cố đinh trên mặt phẳng lắp đặt và loại bỏ những rung chấn tại khung gầm, vốn là nguyên nhân gây nên đường âm không ổn định. 

Những đặc điểm chính nổi bật về mẫu power ampli Marantz MM7055 

Mỗi mẫu ampli công suất bán ra, người dùng thường khá quan tâm đến công suất đầu ra của nó. Vì thế, power ampli Marantz MM7005 rất nhanh lấy được ấn tượng từ phía người dùng nhờ hoạt động với công suất khá lớn 140W/kênh ở mức trở kháng 8 Ohms giúp mọi đường âm đều có sự hoàn hảo trong từng điểm giao thoa nhỏ nhất.
Đặc biệt, power ampli MM7005 với sự hỗ trợ của công nghệ hồi tiếp của dòng Current Feedback được đánh giá có khả năng hoạt động bổ trợ cho định dạng DTS Master Audio có độ nén cao cùng công nghệ Dolby TrueHD. Từ đó đẩy mạnh chất lượng âm thanh vòm đa chiều ở chất lượng tốt nhất.

power ampli marantz mm7055 hay

Hơn nữa, công nghệ này cung cấp độ tương thích hoàn hảo với công nghệ audio cao cấp, đồng thời có khả năng tái tạo âm thanh có băng thông rộng với tốc độ  xử lý cao. Vì công nghệ Current Feedback dễ dàng tạo ra điểm hồi tiếp trở kháng giới hạn giúp cho sự chuyển đổi giai đoạn khá thấp kết hợp với khả năng bù trừ cho mức chuyển đổi tối thiểu. Đây là điều kiện lý tưởng để tạo nên băng thông rộng mở với chất lượng âm thanh độc đáo hơn.
Bên cạnh công nghệ mạch hồi tiếp lý tưởng thì power ampli Marantz MM7005 còn có sự thích hợp của công nghệ Customised Components tổng hợp các loại linh kiện chuyên dụng có chất lượng được kiểm nghiệm khắt khe để mang đến chất lượng âm thanh vượt bậc và nổi trội nhất. 

mat sau power ampli marantz mm7055

Ngoài ra, do MM7005 được hãng trang bị cho thêm một thiết bị truyền động tuyến tính cung cấp nguồn điện sạch đã đem đến chất lượng tín hiệu có sự thanh khiết, rõ ràng với mức méo hài tổng tương đối thấp.
Hơn nữa, bộ khuếch đại công suất MM7005 nhờ có cổng kết nối IR Flasher IN cho phép điều khiển máy này bằng IR receiver giúp power ampli MM7005 hoạt động tốt ngay cả ở những điều kiện có tín hiệu. Nói một cách dễ hiểu hơn là người dùng vẫn có thể điều khiểm ampli một cách dễ dàng dù cho nó được đặt trong một chiếc tủ kín.
Power ampli Marantz MM7005 không chỉ mang thiết kế gọn gàng mà nó còn mang tính chất của một bộ khuếch đại công suất tối ưu đảm bảo cho lượng tín hiệu âm thanh tiếp cận người dùng luôn ở mức công suất tương đối lớn.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Ampli Marantz NA 8005 & Ampli Marantz HD DAC1

Thu Hương