Power ampli Marantz MM7025 – Âm nhạc nở hoa

Power ampli Marantz MM7025 được người dùng đánh giá là một trong những mẫu ampli công suất có chất lượng truyền tải tín hiệu đến loa một cách trọn vẹn và chính xác hơn hẳn so với các sản phẩm ampli công suất trong cùng mức giá. Mẫu power ampli đã thể hiện trọn vẹn tinh hoa cũng như kỹ thuật thiết kế hiện đại và thông minh của nhà sản xuất thiết bị âm thanh Marantz đến từ Nhật Bản.

Giới thiệu chung về power ampli Marantz MM7025

Power ampli Marantz MM7025 được nhà sản xuất giới thiệu đến người dùng là một chiếc ampli công suất thiết kế stereo 2 kênh dành cho nghe nhạc và là đại diện xuất sắc của Marantz trong những năm 2010-2011. Mẫu ampli này cũng mang kích thước gọn gàng với chiều cao, rộng, sâu lần lượt là 126 x 440 x 352 mm cùng trọng lượng 10.5 kg mỗi chiếc.
Hơn nữa, với sắc đen sang trọng đi kèm thiết kế phần khung chắc chắn từ chất liệu nhựa tổng hợp kết hợp cùng viền nhôm thủy tinh chuyên dụng đã tạo nên một tổng thể thu hút thị giác người xme cho mẫu ampli này.
Mặt trước power ampli Marantz MM7025 gây ấn tượng mạnh bởi lối thiết kế đơn giản chỉ với nút nguồn và một số nút chỉnh cơ bản.

power ampli Marantz MM7025

Trong khi đó, mặt sau là khu vực đảm nhiệm kết nối cho ampli thông qua các cổng và các jack kết nối. Người dùng cũng có thể kiêm soát được toàn bộ quá trình hoạt động của ampli thông qua một điều khiển từ xa tiện dụng.
Ngoài ra, để đảm bảo cho nhiệt được khuếch tán ra ngoài hiệu qủa thì power ampli Marantz MM7025 đã được thiết kế ở hai bên hông và mặt trên của máy là những đường xẻ rãnh có dạng như mặt lưới nhằm duy trì môi trường hoạt động ổn định nhất cho ampli và gia tăng tuổi thọ cho máy. 
Bên cạnh đó, 4 chân đế có thiết kế dạng nhôm đúc đặt dưới mặt đáy tạo nên thế đứng vững vàng, đồng thời chống rung nhiễu tại khung gầm hiệu quả, hỗ trợ rất lớn vào quá trình ôn định đường truyền tín hiệu.

Những đặc điểm chính nổi bật của power ampli Marantz MM7025

Power ampli Marantz MM7025 đem lại ấn tượng cho người dùng ở mức công suất có thể lên mức 140W mỗi kênh nếu trở kháng 8 Ohms, tăng lên 170W khi trở kháng giảm xuống 6 Ohms cho mức tín hiệu của dải tần 8 Hz-100 kHz (+/-3 dB) được chi tiết và rõ ràng, kèm theo mức méo hài tổng chỉ 0.03%. Thế nên nó dễ dàng tạo ra một dải tín hiệu rõ ràng và có độ tự nhiên cao nhất. Mẫu ampli công suất thể hiện rõ khả năng ưu việt của nó thông qua công suất đỉnh và đồng đều ở các giai đoạn nhờ sở hữu nguồn cung cấp năng lượng dồi dào nhờ một máy biến thế EI có kích thước lớn và cac tụ điện được lựa chọn cẩn thận có điện dung 30.000 μF cho tín hiệu cân bằng và không bị bóp méo.

power ampli Marantz MM7025 dep

Đặc biệt, để đảm bảo cho ampli hoạt động với độ an toàn trong giai đoạn khuếch đại cuối cùng thì power ampli Marantz MM7025 còn được bổ sung các bóng bán dẫn sản lượng LAPT Hyper-Power được gắn trên “thermal tunnel” giúp cung cấp fortissimo và pianissimo hoạt động với mức nhiệt độ lý tưởng nhất.
Bên cạnh đó, do được xây dựng dựa trên những mạch phản hồi hiện đại vốn chỉ được sử dụng trong các mẫu ampli tham chiếu của Marantz đã đem lại lợi thế tuyệt vời về chất lượng âm thanh tinh khiết bất kể chất lượng của nguồn phát.
Power ampli Marantz MM7025 cũng thể hiện sự đa dạng kết nối với hai đầu vào RCA và đầu XLR cân bằng tương thích dễ dàng với nhiều thiết bị phối ghép khác nhau, đơn cử như những mẫu pre-ampli cùng hãng sản xuất Marantz.

power ampli Marantz MM7025 mat sau

Ngoài ra, tính linh hoạt của power ampli Marantz MM7025 còn được thể hiện ở việc người dùng có thể lựa chọn đầu vào độc lập co mỗi kênh. Mẫu ampli công suất này còn có thể tương thích với nhiều loại dây loa kết nối khác nhau thông qua đầu tiếp xúc mạ vàng 4 chiều. 
Power ampli Marantz MM7025 là một lựa chọn không tồi cho những ai đang tìm kiếm chất lượng âm thanh trung thực và tự nhiên cho phòng nghe của mình. Hơn nữa, nhờ khả năng phối ghép linh hoạt mà mẫu ampli công suất này dễ dàng tạo lên chất âm ổn định và có độ dàn trải tốt nhất.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Ampli Marantz PM 6006

Thu Hương