Power ampli Emotiva BasX A-800 8 kênh xem phim chất lượng

Power ampli Emotiva BasX A-800 được đánh giá là bộ khuếch đại tín hiệu lớn nhất, lớn cả về kích thước lớn cả về tính năng công nghệ mà thương hiệu hiend đến từ Mỹ – Emotiva Audio trang bị cho nó. Nó là model nhận được khá nhiều sự quan tâm từ giới audiophile bởi khả năng tái tạo âm thanh chính xác, đầy chân thực.

Giới thiệu chung về power ampli Emotiva BasX A-800

Power ampli Emotiva BasX A-800

Được xây dựng dựa trên cơ sở của các model cùng dòng ampli BasX Emotiva, power ampli Emotiva BasX A-800 được nâng cấp để trở thành mẫu ampli có công suất hoạt động hiệu quả nhất, tiết kiệm hiệu năng điện thế trong một mức chi phí được tối giản nhất.
Và đương nhiên bất cứ sản phẩm nào của Emotiva Audio cũng đều được thiết kế dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe của hãng, về chế tác cũng như chất lượng sản phẩm, power ampli Emotiva BasX A-800 cũng không ngoại lệ. Toàn bộ phần khung máy được làm từ chất liệu kim loại cứng, trong khi đó bề mặt chassic được gia công hoàn toàn từ chất liệu nhôm cao cấp, do đó trọng lượng của máy được giảm xuống mức đáng kể chỉ còn 11.8 kg.

Power ampli Emotiva BasX A-800 dep

Nếu mặt trên của power ampli Emotiva BasX A-800 là các khe rãnh tản nhiệt thì mặt trước của nó là một màn hình kính đen đơn giản, hiện thị dòng chữ đèn led màu xanh rõ ràng giúp người dùng có thể theo dõi tình trạng hoạt động của ampli. Bên dưới màn hình kính đen đó là một nút bấm Standy điều chỉnh các chức năng của ampli sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Những đặc điểm chính của mẫu power ampliEmotiva BasX A-800

Power ampli Emotiva BasX A-800 tot

Power ampli Emotiva BasX A-800 8 kênh dành cho nhu cầu xem phim có công suất ổn định mỗi kênh lên đến 30W (8 Ohms) và 50W(4 Ohms), mang đến những màn trình diễn âm thanh đầy chi tiết, rõ ràng trong trường âm tổng thể của bản thu gốc.
Emotiva Audio đã thiết kế cho power ampli Emotiva BasX A-800 hoạt động dựa trên mạch khuếch đại Class A/B đem đến khả năng mở rộng độ động âm thanh, với mức sai số thấp hơn nhiều so với mạch Class A, và Class B. Mặt khác, bộ khuếch đại này còn được hãng sản xuất sử dụng máy biến áp hình xuyến có kích thước lớn bên trong, máy biến áp này có ưu điểm mạch kín do đó không gây ra bất cứ tiếng ồn nào trong quá trình ampli đi vào hoạt động. Hơn nữa còn có sự hỗ trợ đắc lực của hai quạt tản nhiệt.

Power ampli Emotiva BasX A-800 chat

Chưa dừng lại ở đó, bộ power ampli Emotiva BasX A-800 được xây dựng là bộ khuếch đại xem phim 8 kênh Multi-Zone. Tính năng này có nghĩa là gì, có nghĩa là nó có thể dễ dàng setup được cùng 1 lúc trong nhiều không gian phòng nghe khác nhau vì đơn giản 8 kênh đều hoạt động độc lập, mỗi cặp loa là một kênh stereo riêng biệt.
Power ampli Emotiva BasX A-800 có 1 màu xám than chì. Trong mức giá tốt khách hàng chắc chắn không thể tìm được một bộ power ampli nào vừa có hình dáng nhỏ gọn, sang trọng lại đảm bảo hiệu suất khuếch đại tín hiệu ấn tượng như power ampli EmotivaBasX A-800.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

[AudioHanoiTV] Số 85: Review Ampli Denon Heos AVR

Thanh Hồng