Power ampli Elipson Infinite A1000 – Sức mạnh đáng khen ngợi

Elipson là thương hiệu audio Pháp, đã có hơn 80 năm phát triển và đa dạng sản phẩm cho người dùng lựa chọn. Từ đầu đĩa than, đến loa và cả những bộ khuếch đại cũng được Elipson sản xuất bằng cả tâm huyết và sự đầu tư đáng kể, để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Power ampli Elipson Infinite A1000 là bộ khuếch đại công suất khá mới của hãng. Model này sở hữu sức mạnh khuếch đại cực kỳ mạnh mẽ, nên trở thành đối tác hoàn hảo cho và tất cả các loa siêu trầm thụ động và một phần lý tưởng cho mọi hệ thống home cinema.

Elipson Infinite A1000

Những đặc điểm thiết kế đáng chú ý trên bộ khuếch đại công suất

Sự ra đời của ampli Elipson Infinite A1000 thể hiện một bước tiến mới của thương hiệu Elipson, trong việc mang đến một bộ khuếch đại công suất đẹp về hình thức và sức mạnh khuếch đại tín hiệu đầy thuyết phục.

Nó có thiết kế giống như các ampli thông thường, với khung máy hình hộp vuông vức, chắc khỏe và được hoàn thiện bằng lớp sơn màu đen, càng khiến nó trở nên cứng cáp hơn. Kích thước của power ampli Elipson Infinite A1000 cũng khá gọn gàng, chỉ cao 89mm, rộng 435.5mm và sâu 368.5mm. Hệ thống chân đế chắc chắn nâng đỡ ampli và chống rung hiệu quả.

Được thiết kế cho rạp chiếu phim gia đình và tất cả các loa siêu trầm thụ động, power ampli Elipson Infinite A1000 có thể cung cấp công suất lên đến 1000 W RMS với mức trở kháng 4 ohms. Nó được thiết kế là ampli công suất class D, sử dụng DSP có khả năng xử lý lượng đồng thời  dữ liệu lớn.

Elipson Infinite A1000 cheo

Power ampli Elipson Infinite A1000 này được trang bị một số loại đầu vào: RCA, XLR và hệ thống cọc loa chất lượng cao, để hoạt động trong tất cả các cấu hình rạp chiếu phim gia đình hoặc hi-fi. Sức mạnh của model này đủ sức để cấp nguồn tín hiệu cho một hoặc nhiều loa siêu trầm Elipson Infinite S12.

Power ampli Elipson Infinite A1000 có bộ lọc thông thấp có thể điều chỉnh từ 40 đến 200 Hz. Người dùng thậm chí có thể chọn từ một số độ dốc suy giảm, từ -12 đến -48 dB mỗi quãng tám, với gia số 6 dB. Bên cạnh đó, bảy cài đặt EQ được xác định trước để điều chỉnh âm thanh theo sở thích của người dùng.

Ngoài ra, trên thiết bị khuếch đại này có sẵn bộ cân bằng 9 tần số từ 20 Hz đến 125 Hz với biên độ từ -6 đến +3 dB. Pha điện có thể điều chỉnh từ 0 đến 315 ° với gia số 45 °. Cuối cùng, bộ lọc thông cao cận âm có thể được đặt thành 20 hoặc 40 Hz để hạn chế sự di chuyển của màng loa của loa siêu trầm đi kèm.

Elipson Infinite A1000 tren

Power ampli Elipson Infinite A1000 cũng có chế độ LFE, trong đó chỉ bộ lọc cận âm hoạt động. Chế độ này cho phép điều khiển tần số cắt cao bằng bộ khuếch đại rạp hát gia đình. Chế độ stanby với mức công suất tiêu thụ nhỏ hơn 0.5W.

Nhìn chung, power ampli Elipson Infinite A1000 rất hoàn thiện và cung cấp một mức hiệu suất ấn tượng. Nó có thiết kế thân thiện với người dùng và sức mạnh đáng kinh ngạc để hoàn thiện mọi hệ thống xem phim tại gia, hay những hệ thống âm thanh cần đến những loa siêu trầm công suất lớn.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top 3 ampli mới nhất của Emotiva đáng tham khảo năm 2022