Power ampli Bladelius Mode mẫu ampli công suất tầm trung của Bladelius

Power ampli Bladelius Mode là một trong những thiết kế có đóng góp lớn trong việc thúc đẩy thương hiệu Bladelius ngày càng vươn xa ra nhiều nước và khu vực trên thế giới nhờ khả năng thực hiện những màn trình diễn âm thanh mang hiệu suất nội lực và bùng nổ được kết hợp cùng hình thức thiết kế đầy hấp dẫn.

Giới thiệu chung về power ampli Bladelius Mode

Power ampli Bladelius Mode

Mặc dù chỉ được bán ra với một màu trắng bạc, thế nhưng power ampli Bladelius Mode lại gây được ấn tượng mạnh mẽ nhờ những đường nét góc cạnh tinh tế, thể hiện kỹ thuật thiết kế cao và tay nghề giàu kinh nghiệm của những kỹ sư Bladelius kết hợp cùng những đường bo viền mềm mại càng làm bật nên nét đẹp thanh lịch, nhẹ nhàng của mẫu sản phẩm này.
Với thiết kế khung máy cứng cáp từ chất liệu hợp kim nhôm chuyên dụng mà power ampli Bladelius Mode đã có được lớp áo bảo vệ chắc chắn trước những nhiễu xạ cũng như va đập cơ học từ môi trường ngoài. Nhờ đó, các linh kiện và vi mạch phía trong được đảm bảo an toàn gần như tuyệt đối.
Hơn nữa, power ampli Bladelius Mode rất dễ sử dụng, người dùng chỉ cần điều chỉnh nguồn của ampli thông qua duy nhất một nút nguồn tròn nhỏ khởi động quá trình hoạt động của ampli đặt tại phía dưới góc trái của mặt trước. Tên thương hiệu Bladelius vẫn được in chìm sâu vào thân máy. 

Power ampli Bladelius Mode chi tiet

Để thực hiện các kết nối đến power ampli Bladelius Mode người dùng cần sử dụng các dây tín hiệu đến các cổng kết nối tín hiệu, cổng đấu loa và cổng nguồn được sắp xếp khoa học và chú thích rõ ràng tại mặt sau.
Hơn nữa, tuổi thọ của ampli được kéo dài hơn nhờ những đường rãnh xẻ sâu ở mặt trên đóng vai trò như một tấm tản nhiệt lớn cho power ampli Bladelius Mode. Còn 4 chân đế đặt dưới mặt đáy lại đóng vai trò tuyệt vời trong việc loại bỏ rung chấn không cần thiết khi ampli hoạt động. 

Những đặc điểm chính nổi bật của power ampli Bladelius Mode

Power ampli Bladelius Mode dep

Power ampli Bladelius Mode là chiếc ampli công suất 2 kênh được xây dựng dựa trên những linh kiện và công nghệ cao cấp hàng đầu của thương hiệu Bladelius. Công suất ra tại mỗi kệnh của ampli không quá lớn chỉ dùng ở mức 45W, ở mức trở kháng 8Ohm. Độ mở băng thông của thiết bị này tương đối rộng lên đến 100kHz với méo hài tổngchỉ nhỏ dưới 0.02%.
Mạch công suất chạy trong thiết bị này chính là mạch class A nổi bật với ưu thế không có miền phi tuyến và méo xuyên tâm nhưng lại khá “ngốn” năng lượng. Nhưng vẫn rất tuyệt vời cho ampli thực hiện những màn trình diễn âm thanh mang hiệu suất cao, ấn tượng nhất. Đặc biệt, với công nghệ mạch tầng và hồi tiếp dòng có sử dụng transistor JFET là “chất xúc tác” tuyệt vời nhất cho ampli dòng điện chạy qua có thể biến đổi linh hoạt bằng cách khi tiết diện dẫn điện thay đổi dưới tác động của điện trường thay đổi, mà lớp bán dẫn có thể thay đổi mức điện trở phù hợp nhất.
Mặt khác, biến áp hình xuyến được coi như “trái tim” của khối khuếch đại công suất Bladelius Mode vì nó mang đến màn tái tạo âm thanh mạnh mẽ và trung thực nhất không phân biệt nguồn tín hiệu analog hay digital. Nhờ đó, mà người dùng có thể đa dạng hóa các nguồn phát nhạc yêu thích của mình.

Power ampli Bladelius Mode hay

Dù chỉ có khá ít các cổng kết nối tín hiệu RCA và XLR nhưng power ampli Bladelius Mode vẫn có thể thực hiện những màn ghép nối âm thanh cùng các thiết bị khác một cách chính xác và hoàn hảo nhất khi độ lợi công suất của cả hai cổng kết nối này đều ở mức23.5dB.
Để sở hữu riêng cho mình một  mẫu power ampli Bladelius Mode thì người dùng không phải bỏ ra một số tiền quá lớn mà vẫn thu về được chất lượng âm thanh mang công suất mạnh mẽ với âm thanh được bóc tách chi tiết.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Luxman L 590AX II

Thu Hương