Power ampli Bladelius Loke – Lựa chọn mới của thương hiệu Bladelius

Mặc dù Bladelius không phải là một cái tên đình đám và vô cùng nổi tiếng, nhưng thương hiệu Badelius vẫn có cho mình khối tài sản “kếch xù” và lượng người hâm mộ ổn định không chỉ ở Thụy Điển mà còn trên toàn thế giới. Power ampli Bladelius Loke là một sản phẩm mới của thương hiệu Bladelius, chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh chất lượng và mới lạ.

power Bladelius Loke

Diện mạo thanh lịch của bộ khuếch đại công suất Bladelius Loke chính hãng

Thương hiệu Bladelius thường dựa trên những thần thoại Hy Lạp, thần thoại Bắc Âu, để lấy cảm hứng sáng tạo và đặt tên cho các sản phẩm của họ. Sự ra đời của của power ampli Bladelius Loke thể hiện sự mong muốn của nhà sản xuất Thụy Điển, hy vọng mang đến cho khách hàng bộ khuếch đại công suất chất lượng với một mức giá mềm hơn so với các đàn anh cùng dòng.

So với chiếc power ampli Bladelius Ymer Mono cùng dòng, model Bladelius Loke thế hệ mới có kích thước chiều cao chỉ bẳng một nửa, mảnh mai và gọn gàng hơn khá nhiều. Đặc điểm chung ở cả 2 model này đó là chất liệu làm vỏ máy và cách thiết kế đơn giản, cùng lớp sơn hoàn thiện màu bạc sang trọng.

power Bladelius Loke tren

Người dùng sẽ chỉ thấy tên thương hiệu Bladelius được điêu khắc tinh xảo ở góc bên trái, đi kèm với 1 nút nguồn khá nhỏ ở mặt trước của power ampli. Mặt trên thiết bị có các khe hở nhỏ để tản nhiệt. Các cổng kết nối được đặt ở mặt sau của power ampli Bladelius Loke, khá đơn giản nhưng khoa học.

Thiết kế kỹ thuật của power ampli Bladelius Loke mới

Chiếc power ampli Bladelius Loke được thiết kế mạch Class A với công suất đạt 90W ở mức trở kháng 8Ohm, cung cấp sức mạnh khuếch đại mạnh mẽ, đủ để đánh ại nhiều cặp loa trên thị trường.

Nhà sản xuất đã chế tạo bộ khuếch đại công suất Bladelius Loke này là một thiết kế mono power ampli  cân bằng hoàn toàn với phản hồi rất thấp. Toàn bộ hệ thống linh kiện điện tử bên trong được sử dụng đều là loại cao cấp, được lựa chọn kỹ lưỡng để mang đến cho thiết bị khả năng tái tạo âm thanh sống động và chân thực.

Power ampli Bladelius Loke được trang bị một biến áp nguồn hình xuyến khá lớn, được che chắn kỹ lưỡng để có tiếng ồn thấp nhất và các tụ điện esr cực thấp. Tất cả những điều này đều cho thấy thiết kế của model này rất đơn giản, nhưng vô cùng kỹ lưỡng, giúp người dùng nghe nhạc với chất lượng tốt nhất có thể.

power Bladelius Loke sau

Những thông số ấn tượng của power ampli Bladelius Loke đó là méo hài tổng (THD) rất thấp nhỏ hơn 0.02%, tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu 126dB và khả năng đáp ứng tần số ấn tượng Dc-100kHz.

Người dùng có thể kết hợp power ampli Bladelius Loke với chiếc pre ampli Bladelius Saga I do chính Bladelius sản xuất, để tạo nên một cặp khuếch đại hoàn hảo, có thể đánh được nhiều cặp loa trên thị trường. Đặc biệt là, những trải nghiệm âm nhạc mà chúng mang lại sẽ rất hấp dẫn, với chất âm trung thực và sân khấu âm nhạc rộng mở.

Một thiết kế mới, nhưng power ampli Bladelius Loke vẫn mang đậm phong cách thiết kế của Bladelius và trở thành lựa chọn đầy khôn ngoan cho những tín đồ audio.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Phòng nghe sáng bừng với màn tái tạo âm tần của đầu đĩa than Origin Live Sovereign MK4