Power ampli Ayon Vulcan Evo Mono – Bộ khuếch đại Single-end Triode đẳng cấp

Trong gần 20 năm qua, Ayon Audio đã trở thành một trong những nhà sản xuất ampli đèn cao cấp nổi tiếng tại Châu Âu và vươn ra thị trường thế giới. Đặc biệt, họ được biết đến như một trong những nhà sản xuất bộ khuếch đại Singel-end (SET), bộ tiền khuếch đại và nguồn kỹ thuật số hàng đầu.  Power ampli Ayon Vulcan Evo Mono là một sản phẩm nổi bật của thương hiệu Áo này.

Ayon Vulcan Evo Mono

Đặc điểm thiết kế ấn tượng của bộ khuếch đại công suất Ayon Vulcan Evo Mono chính hãng

Power ampli Ayon Vulcan Evo Mono là hậu duệ của model Ayon Vulcan Evo. Nó được đầu tư kỹ lưỡng về mặt thẩm mỹ với kiểu dáng đẹp, màu đen sang trọng và trông rất chỉnh chu.

Phần khung máy được làm từ nhôm chắc khỏe và có lợi ích về âm học khá tích cực.  Vẻ ngoài tương phản độc đáo với vỏ máy biến áp mạ crôm sáng bóng và logo “Ayon” màu đỏ tươi ở mặt trước. Diện mạo bắt mắt của nó chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của bất kỳ ai khi bước chân vào phòng và nhìn thấy nó.

Ayon Vulcan Evo Mono được ví là một trong những bộ khuếch đại triode Singel-end Class A mạnh mẽ và có âm thanh tuyệt vời nhất trong phân khúc giá của nó. Tầng điều khiển được thiết kế lại hoàn toàn mới và hiện đang hoạt động bằng bóng lái AA20B mới của hãng. Ở tầng khuếch đại, bóng AA82B cung cấp nguồn điện cực đại và điện áp cao, đảm bảo âm thanh thuần túy được tạo ra.

Ayon Vulcan Evo Mono can

Ayon Audio tin rằng, các mạch đơn giản nhất hoạt động tốt nhất cùng với đường dẫn tín hiệu ngắn nhất. Vì thếm, power ampli Ayon Vulcan Evo Mono cũng như cung cấp đường dẫn tín hiệu ngắn nhất và luồng tín hiệu trực tiếp nhất. Điều này, có tác dụng hạn chế khả năng suy giảm âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau, kể cả dây dẫn.

Hai máy biến áp nguồn hình xuyến được đặt trong khoanh riêng, cách li tiếng ồn hiệu quả, đồng thời giảm chấn rất tốt, cung cấp nguồn điện ổn định và tinh khiết cho quá trình khuếch đại tín hiệu. Máy biến áp xuất âm của power ampli Ayon Vulcan Evo Mono cung cấp băng thông siêu rộng, đặc biệt là dải trầm sâu, cung cấp âm thanh mượt mà và trôi chảy.

Hệ thống nối đất kép, cùng rất nhiều những trang bị tiên tiến khác như tụ điện tốc độ cao, ổ cắm bóng với chốt lò xo đồng beryllium do Ayon sản xuất, cọc đầu loa WBT, bảng mạch PCB cấp công nghiệp mạ vàng, dây dẫn làm bằng đồng mạ bạc. Tất cả tạo nên bộ khuếch đại công suất hiệu suất cao, trình diễn âm thanh xuất sắc nhất, kiểm soát tốt mọi chi tiết âm nhạc.

Ayon Vulcan Evo Mono dep

Power ampli Ayon Vulcan Evo Mono này mang đến tính chân thực ngoạn mục tuyệt vời, độ trung lập tối đa, độ động bùng nổ, độ phân giải đáng kinh ngạc và hiệu suất âm trầm thực sự trung thực từ mạch single-ended triode nổi tiếng của hãng.

Kết quả của nỗ lực hết mình trong việc theo đuổi chủ nghĩa hiện thực của âm thanh kết hợp với chuyên môn thiết kế hàng đầu của các kỹ sư Ayon Auido về các bộ single-ended triode và các giải pháp công nghệ tiên tiến đã nhanh chóng tạo được danh tiếng là một cột mốc quan trọng trong số các thiết kế bộ khuếch đại ống cao cấp. Và sự lựa chọn cho chiếc ampli Ayon Vulcan Evo Mono sẽ đem đến những trải nghiệm ampli đèn trên cả tuyệt vời.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Kết nối ampli với loa 1 cầu – 2 cầu – 3 cầu sao cho đạt hiệu quả cao nhất?