Phono stage ampli Musical Fidelity M3x Vinyl – Kiệt tác mới đếm từ Anh Quốc

Mới đây, thương hiệu Musical Fidelity đã ra mắt chiếc phono stage ampli Musical Fidelity M3x Vinyl đầu tiên của họ, có thể hỗ trợ cả 2 loại cartridge MM và MC. Thiết bị này được hưởng lợi từ bộ tính năng đầy đủ và bố cục mạch rời rạc, góp phần mang đến các đặc tính âm thanh đặc biệt cho người dùng.

Musical m3x vinyl

Những đặc điểm nổi bật của phono stage ampli Musical Fidelity M3x Vinyl chính hãng

Được thiết kế để có thể tương thích được mọi loại cartridge hiện đại một cách trực quan, phono stage ampli Musical Fidelity M3x Vinyl thể hiện tính thẩm mỹ tối giản đặc trưng của thươn hiệu Musical Fidelity và hứa hẹn chất lượng âm thanh hiệu suất cao.

Musical Fidelity cho biết phono stage ampli Musical Fidelity M3x Vinyl được lấy cảm ứng từ thiết kế phono stage ampli Musical Fidelity M6x Vinyl cao cấp hơn và có mạch điện hoàn toàn rời rạc, đem đến các phép đo kỹ thuật tốt hơn và âm thanh tốt hơn. Việc bỏ qua các mạch tích hợp và các thiết bị như op-amps, thay vào đó ưu tiên thiết kế mạch rời rạc, góp phần mang lại âm thanh trung tính, tự nhiên, năng động hơn và đúng chất của âm thanh Musical Fidelity.

Chiếc phono stage thế hệ mới này sở hữu phần vỏ máy là một khung thép kết hợp với lớp nhôm dày và nặng ở mặt trước, phù hợp với thẩm mỹ của toàn bộ M-Series và mang lại độ cứng cho sản phẩm và cách ly khỏi những tác động bên ngoài. Hiện tại, phono stage ampli Musical Fidelity M3x Vinyl được tung ra thị trường với 2 lựa chọn màu sắc là màu đen và màu trắng.

Musical m3x vinyl sau

Ở chiếc phono stage ampli Musical Fidelity M3x Vinyl này, nhà sản xuất đã sử dụng mạch điều hòa phân tách thụ động ở tầng khuếch đại riêng bằng thiết kế RIAA. Phương pháp này tốn kém hơn so với mạng EQ đơn lẻ điển hình trong thiết kế vòng phản hồi được nhiều người khác lựa chọn, nhưng nó đảm bảo tái tạo chính xác nhất đường cong EQ lý tưởng. Ngoài ra, các kỹ sư của Musical Fidelity hiểu rằng cân bằng thụ động tách cũng cho phép khớp trở kháng tốt hơn, tối ưu hóa hơn nữa đường dẫn điện mà âm nhạc đi qua.

Biến áp audio đặc biệt với độ bão hòa lõi thấp được sử dụng trong phono stage ampli Musical Fidelity M3x Vinyl làm giảm bức xạ điện từ, điều cần thiết cho hoạt động bình thường. Bên trong khung máy, giữa máy biến áp và phần khuếch đại được lắp đặt tấm chắn điện từ để bảo vệ thêm. Kết quả là tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu cực kỳ cao là 71dB (MM).

Một tính năng đáng khen ngợi cho phono stage ampli Musical Fidelity M3x Vinyl đó là mức tiêu thụ bằng 0 điện năng khi ở chế độ standby, nhờ vào giải pháp điện năng độc quyền mới khiến nó trở thành một lựa chọn “xanh” hơn, tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

Đánh giá chung về thiết bị phono stage ampli Musical Fidelity M3x Vinyl

Toàn bộ các linh kiện bên trong chiếc phono stage ampli Musical Fidelity M3x Vinyl được lắp ráp và đi dây hoàn toàn thủ công bằng tay, theo tiêu chuẩn EU để đáp ứng các tiêu trí sản xuất cao nhất. Đầu vào và đầu ra RCA được trang bị trên chiếc phono stage này, cung cấp phạm vi trở kháng có thể điều chỉnh 25Ω – 1200Ω (MC) và điện dung trong khoảng cài đặt 50 – 400pF (MM) và + 6dB tăng cường để giúp cartrigde hoạt động đặc biệt yên tĩnh.

Musical m3x vinyl dep

Mặc dù phono stage ampli Musical Fidelity M3x Vinyl là chiếc phono stage có giá thấp nhất trong dòng sản phẩm M-Series, nhưng nó vẫn thể hiện đầy đủ các giá trị tiêu biểu của Musical Fidelity về âm thanh không màu, không căng thẳng, hiệu suất kỹ thuật vượt trội và rất đáng tiền

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Nên hay không nên đấu song song ampli nghe nhạc và karaoke