Phono pre ampli Audio Research Reference Phono 3SE – Hỗ trợ trải nghiệm đĩa than hoàn hảo

Thương hiệu Audio Research đã giới thiệu chiếc Reference Phono vào năm 2000 và đến nay, phiên bản mới nhất – phono pre ampli Audio Research Reference Phono 3SE đã được ra mắt. Ở phiên bản mới nhất này, Refeence Phono đã tạo ra dấu ấn về kiểu dáng của Audio Research và thể hiện các dấu hiệu âm thanh nổi bật của nó.

Audio Research Reference Phono 3SE

Đặc điểm thiết kế đầy ấn tượng của phono re ampli Audio Research Reference Phono 3SE

Khi Audio Research được thành lập vào năm 1970, analog vinyl là nguồn âm nhạc trên thực tế vào thời điểm đó. Audio Research đã tích hợp hoặc xây dựng các phono stage độc lập ngay từ đầu và đã liên tục cung cấp những bộ phono pre ampli, ngay cả trong thời kỳ đỉnh cao của nhạc kỹ thuật số.

Phono pre ampli Audio Research Reference Phono 3SE là bước tiến lớn tiếp theo trong phát lại analog và đại diện cho một tiêu chuẩn mới. Kiến thức thu được trong quá trình tạo ra bộ khuếch đại sê-ri Reference 160 từng đoạt giải thưởng của Audio Research đã được chuyển sang cả hai bộ tiền khuếch đại Reference.

Model này tiếp tục các nâng cấp được giới thiệu trong dòng Reference 6SE, bao gồm một số bộ phận mới, chất lượng cực cao được tích hợp một cách thận trọng vào thiết kế của nó và mở ra một cấp độ mới về độ chính xác và âm nhạc của âm thanh.

Audio Research Reference Phono 3SE cheo

Do tính chất mức độ cực thấp của các tín hiệu liên quan đến phono stage, các nâng cấp về thành phần và hệ thống dây cáp được tích hợp trong phono pre ampli Audio Research Reference Phono 3SE kết hợp để tạo ra một bước tiến đáng kinh ngạc về hiệu suất. Những cải tiến ngay lập tức bao gồm độ phân giải được nâng cao ở mọi cấp độ, độ tinh khiết và độ tập trung cao hơn, tốc độ chuyển tiếp và khả năng tái tạo nhanh chóng được cải thiện cũng độ động tốt hơn.

Bộ tiền khuếch đại phono Audio Research Reference Phono 3SE được đặt trong một khung máy duy nhất với các mặt bên bằng nhôm nặng, được gia công kỹ lưỡng và các nắp trên và dưới bằng acrylic đặc biệt để mang lại âm thanh tốt nhất. Thiết bị này sử dụng sáu bóng đèn chân không 6H30 (ba bóng đèn mỗi kênh), trong khi một bóng đèn 6H30 và một bóng đèn 6550WE cung cấp khả năng điều chỉnh nguồn điện.

Audio Research Reference Phono 3SE sau

Màn hình huỳnh quang lớn trên bảng điều khiển phía trước hiển thị tất cả các chức năng liên quan đến đầu vào đã chọn. Một hàng gồm sáu nút điều khiển power, mute, input và điều khiển menu. Các chức năng menu bao gồm tự động tắt, cài đặt khuếch đại và tải, độ sáng màn hình, cài đặt cân bằng (RIAA, Columbia và Decca) và số giờ ống tích lũy. Cài đặt mức khuếch đại cao và thấp, cũng như sáu cài đặt trở kháng cố định và một tùy chỉnh, có thể phù hợp với hầu hết mọi kim đĩa than MM và MC.

Trên chiếc Reference Phono 3SE sở hữu 2 đầu vào single-ended cung cấp khả năng kết nối với 2 đầu đĩa than. Bên cạnh đó, có hai đầu ra chính cung cấp cả đầu ra cân bằng và single. Đầu vào RS-232 và IR cho phép các tùy chọn điều khiển bổ sung. Thiết bị này còn được trang bị một điều khiển từ xa đầy đủ chức năng.

Audio Research Reference Phono 3SE dep

Về mọi mặt, Reference Phono 3 SE trông giống như phiên bản trước. Nhưng đừng để điều đó đánh lừa, tiêu điểm, tốc độ, độ phân giải và tỷ lệ động được cải thiện đều phản ánh mức hiệu suất hoàn toàn mới và được cải thiện, thiết lập đây không chỉ là một phono stage tham chiếu mới mà còn là một chuẩn mực mới cho nghiên cứu âm thanh. Và kết quả là, người dùng sẽ có được phút giây trải nghiệm âm nhạc analog tuyệt vời từ kho đĩa than của mình.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Sân khấu kết hợp tạo nên chất âm cuốn hút của Audio Physic và Audio Hungary