Phono pre ampli Accuphase C-47 – Đối tác hoàn hảo cho mọi đầu đĩa than

Nhà sản xuất hi-fi cao cấp của Nhật Bản – Accuphase đã giới chiếc phono pre ampli Accuphase C-47 thực sự xuất sắc. Đây là một bộ tiền khuếch đại phono đầu tiên trong dòng C Series và mới nhất của hãng, được thiết kế hoàn toàn theo cấu hình dual-mono và do đó hoàn toàn cân bằng.

Accuphase C 47

Đặc điểm thiết kế tiên tiến của phono pre ampli Accuphase C-47 chính hãng

Phono pre ampli Accuphase C-47 được thiết kế như một giải pháp cân bằng hoàn toàn từ đầu vào đến đầu ra, theo lời hứa của Accuphase Laboratory Inc. Do đó, bộ tiền khuếch đại phono này được thiết kế nhất quán theo kiểu dual mono, có thể là ở tầngđầu vào, cân bằng, tầng đầu ra hoặc thậm chí là nguồn điện. Thiết kế này có tác dụng đảm bảo quá trình xử lý tín hiệu hoàn toàn chính xác, cho phép vô số chi tiết và độ động, không bị ảnh hưởng bởi âm thanh.

Bộ tiền khuếch đại phono này sở hữu các tầng khuếch đại, mạch Balance và thậm chí cả nguồn điện được xây dựng hoàn toàn riêng biệt cho từng kênh và được cách li riêng biệt và luôn được thực hiện bằng cách sử dụng các bảng mạch riêng biệt. Vì đây là những bảng mạch được thiết kế đặc biệt chất lượng cao, với tên gọi là Bảng mạch in mạ vàng và dựa vào vật liệu làm bằng GRP với nhựa fluorocarbon để có hằng số điện môi thấp và hệ số suy hao thấp.

Accuphase C 47 can

Trên chiếc phono pre ampli Accuphase C-47 được trang bị một số đầu vào ở bảng điều khiển phía sau. Đáng chú ý nhất là đầu vào phono cân bằng ở dạng cổng XLR cho hệ thống chọn MC và ba đầu vào phono thông thường ở dạng ổ cắm RCA.

Kiến trúc mạch ở 2 tầng khuếch đại đầu ra và đầu vào được sử dụng ở đây với bộ tiền khuếch đại có độ ồn thấp được thiết kế cho cả kim đĩa than MC và MM kết hợp với bộ cân bằng RIAA đặc biệt chính xác theo đường cong đặc tính, độ lệch của chúng không được vượt quá +/- 0,3 dB.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, bộ tiền khuếch đại phono Accuphase C-47 hoạt động hiệu quả nhờ vào nguồn cấp điện có độ nhiễu thấp, có bốn tụ điện điện phân nhôm 25 V 15.000 µF đặc biệt trên mỗi kênh, được thiết kế cho chất lượng âm thanh cao nhất để đảm bảo làm mịn dòng điện tối ưu. Ngoài ra, máy biến áp hình xuyến được sử dụng riêng biệt cho từng kênh trái và phải, cũng góp phần đáng kể vào khả năng dự trữ năng lượng cao.

Accuphase C 47 sau

Audiophile có thể thực hiện các điều chỉnh riêng cho từng đầu vào, với logic của Accuphase C-47 lưu trữ các cài đặt. Việc điều chỉnh được thực hiện dễ dàng bằng màn hình trên bảng điều khiển phía trước, cùng với các phím và bộ mã hóa vòng quay, giúp cho việc cài đặt trở nên dễ dàng.

Ngoài ra, thiết bị này còn cung cấp sáu trở kháng tải cho hệ kim MC, hai trở kháng tải cho kim MM, công tắc chọn khuếch đại cho xe bán tải có điện áp đầu ra thấp và tích hợp bộ lọc cận âm.

Sự cao cấp của phono pre ampli Accuphase C-47 mới cũng được các nhà thiết kế nhấn mạnh trong lớp vỏ cực kỳ chắc chắn, đồng thời được thiết kế trang nhã và có lớp hoàn thiện hoàn hảo.

Những trang bị tiên tiến đã tạo nên cho phono pre ampli Accuphase C-47 khả năng quá trình xử lý tín hiệu hoàn toàn chính xác được đảm bảo. Điều này cho phép âm thanh được tái tạo chi tiết và độ động ấn tượng, để những trải nghiệm đĩa than trở nên hấp dẫn và thú vị hơn rất nhiều.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Thưởng âm thanh tuyệt vời đến từ bộ phối ghép audio cao cấp Admire Audio