Phòng nghe nhỏ nên lựa chọn loa Pylon Audio Pearl Sat

Ngày nay, xu hướng sử dụng trung cư mini ngày càng nhiều, vì thế mà việc thiết lập một hệ thống loa cột lớn là không phù hợp, vì không đủ không gian để loa trình diễn hết khả năng tái tạo âm thanh của nó. Những thương hiệu như AudioSolutions, Pylon Audio, Emotiva, Tangent,… đã thiết kế rất nhiều những cặp loa bookshelf nhỏ gọn, để giúp người chơi audio có được sự lựa chọn chất lượng, mang đến những trải nghiệm nghe nhạc ưng ý. Và trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc cặp loa bookshelf có mức giá rất mềm đến từ thương hiệu Pylon Audio, đó là loa Pylon Audio Pearl SAT.

loa pylon audio pearl sat 4

Loa bookshelf Pylon Audio Pearl Sat có tạo hình ra sao?

Loa Pylon Audio Pearl Sat là cặp loa bookshelf nhỏ gọn nhất trong dòng loa Pearl Series ở phân khúc nhập môn của Pylon Audio. Nó được thiết kế giống như các sản phẩm cùng dòng ở cách lựa chọn vật liệu, cùng cách tạo hình thùng loa. Đó là một thùng loa hình hộp vuông vắn, được làm từ gỗ có độ cứng cao nên rất bền bỉ.

loa pylon audio diamond sat 3

Kích thước của loa Pylon Audio Pearl Sat đó là 155 x 270 x 160 mm [W x H x D] và chỉ nặng 3.3kg/chiếc. Điều này giúp người dùng dễ dàng set-up nó lên chân loa, giá sách, hay kệ đỡ,… và sử dụng linh hoạt trong nhiều mục đích khác nhau.

Cặp loa bookshelf này cung cấp rất nhiều lựa chọn màu sắc cho người dùng tham khảo, đó là các màu như  black, walnut, wenge, calvados, milk oak, white HG. Bên cạnh đó còn có các màu veneer tự nhiên khác như wenge, black, walnut, cherry. Như vậy, audiophile có thể tìm được cặp loa Pylon Audio Pearl Sat ưng ý nhất về màu sắc cũng như phù hợp với không gian giải trí của họ.

Thiết kế kỹ thuật của loa Pylon Audio Pearl Sat có gì nổi bật?

Là một loa bookshel nhỏ gọn 2 đường tiếng, Pylon Audio Pearl Sat được trang bị 2 củ loa chất lượng cao, được kế thừa từ các loa cột trong dòng, với bộ phân tần được tối ưu hóa để khớp pha với các loa Pylon Auido Pearl khác khi thiết lập hệ thống đa kênh, cung cấp sức mạnh tổng hợp cho hệ thống home theater hoàn chỉnh.

loa pylon audio pearl sat 2

Người dùng sẽ thấy trên mỗi loa Pylon Audio Pearl Sat có 1 củ loa tweeter Pylon Audio PST T-80/8 và 1 củ loa woofer Pylon Audio PSW 10-60 / S. Đây đều là những củ loa được thiết kế theo tiêu chuẩn khắt khe, để có thể đáp ứng chính xác dải tần số từ 65Hz – 20kHz.

Loa Pylon Audio Pearl Sat có độ nhạy tương đối thấp 84dB và trở kháng 8Ohm. Do kích thước của loa khá nhỏ nhắn và nhà sản xuất cũng đã đưa ra khuyến nghị, chỉ cần phối ghép loa với những ampli có công suất từ 40W – 60W là rất phù hợp. Người dùng có thể tham khảo ampli Emotiva BasX TA 100 của thương hiêu Emotiva (Mỹ) hoặc ampli Tangent Exeo AMP của thương hiệu Tangent (Đan Mạch), chúng đều sở hữu mức công suất tương thích và mức giá rất phù hợp.

loa pylon audio pearl sat

Ngoài việc sử dụng loa Pylon Audio Pearl Sat trong những hệ thống stereo mini trong những căn phòng có diện tích nhỏ hẹp, người dùng cũng có thể tận dụng nó làm loa vệ tinh cho những hệ thống home theater liên kết giữa các loa của dòng Pearl Series, mang đến những hiệu ứng âm thanh đa chiều, sống động. Ngoài ra, loa Pylon Audio Pearl Sat cũng có thể làm loa máy tính.

Audiophile không thể đòi hỏi một thứ âm thanh lớn, mạnh mẽ và xuất sắc từ một cặp loa bookshelf nhỏ như Pylon Audio Pearl Sat. Nhưng nó đủ sức mạnh để lấp đầy âm thanh chân thực, tự nhiên trong những căn phòng có diện tích dưới 20m2, là đối thủ cạnh tranh đáng gờm của nhiều sản phẩm cùng tầm giá,

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa Yamaha NS-333