Ổ cứng mạng NAS tốt nhất

Như chúng ta cũng thấy, Interet là một kết nối không thể thiếu trong thời đại ngày nay, thông qua đó, các thiết bị lưu trữ mạng NAS được trình làng nhằm hỗ trợ các thiết bị và chia sẻ file dữ liệu, media serve,….một cách bảo mật, an toàn và nhanh nhất. 
Dưới đây là ổ đĩa mạng NAS Buffalo tốt nhất được tạp chí WhatHifi trải nghiệm và đánh giá khá cao. 


 

Giới thiệu và những tính năng nổi bật của Buffalo Terastation
Như chúng ta cũng biết, Buffalo có bề dày gần chục năm kinh doanh và phát triển tại Việt Nam. Hãng luôn không ngừng đổi mới và phát huy về chất lượng cũng như số lượng nhằm mang lại sự cạnh tranh nhất trên thị trường. Hơn thế nữa, những năm trở lại đây, Buffalo cũng tiếp cận được với phần đông người chơi âm thanh nhờ vào các dịch vụ hậu mãi và hàng loạt chính sách khuyến mãi cực lớn và hấp dẫn. 
Nắm bắt được nhu cầu ngày càng lớn của giới âm thanh về xem phim HD, chơi game, download tài liệu và lưu trữ dữ liệu tập trung, tay vì một chiếc máy tính cồng kềnh và to lớn thì thay vào đó là những ổ đĩa NAS nhỏ gọn và thông minh – gọi tắt trên thị trường hiện nay là thiết bị lưu trữ mạng. 

NAS Buffalo TeraStation được mệnh danh như “ trùm cuối “ của dòng NAS Buffalo chạy hệ điều hành Linux với 4 ổ cứng và 4 cấp độ RAID cùng cổng mạng Gigabit để phân quyền truy cập thông qua giao tiếp mạng Wifi, Ethernet, từ đó, giúp bạn chia sẻ các tệp tin từ máy tính, điện thoại,… một cách dễ dàng và đơn giản dù tệp dữ liệu đó có nén lớn tới mức nà đi chăng nữa. 
Thoạt nhìn, máy được thiết kế vô cùng nhỏ gọn với dạng hình hộp chữ nhật đứng, từng góc cạnh được chau chuốt nhằm mang đến cho người chơi nhạc một sản phẩm nhỏ gọn trong tầm tay nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ của nó. Mặt trước, mặt sau của máy đều được trang bị những công nghệ, kỹ thuật tiên tiến và được gia công hoàn toàn bằng tay để đảm bảo độ chính xác cũng như làm tôn lên sự chuyên nghiệp cho sản phẩm này. 

Với hộp TeraStation , bạn có dung lượng lương trữ tới 1000GB trong lòng bàn tay, điều này tương đương với 3000 album và tệp tin, tệp định dạng lossless. Bạn hoàn toàn sẽ có những trải nghiệm dễ dàng và tiện ích với sản phẩm này của hãng, thích hợp với hệ thống Media Serve lưu trữ lớn và căn phòng vừa hoặc nhỏ. 
Chưa dừng lại ở đó, TeraStation Live cũng hỗ trợ iTunes, cho phép bạn chuyển nhạc và thông qua chuẩn DLAN cho phép lưu trữ video, hình ảnh, âm thanh phát lại với dung lượng vô cùng lớn. Và đặc biệt, ngạc nhiên hơn nữa, bạn có thể truy xuất nội dung của nó ở bất kì khoảng cách địa lý nào chăng nữa.  

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review bộ giải mã dCS Debussy DAC

Vy Lam