Ổ cắm Nordost – Thiết bị giao tiếp đa năng và thông minh

Như chúng ta cũng biết, những chiếc ổ cắm đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống điện nói chung và hệ thống âm thanh nói riêng. Một trong những chiếc ổ cắm đáng mua nhất nằm trong dòng ổ cắm của Nordost
Hiện nay, ổ cắm Nordost gồm có 4 model đó là : Ổ cắm lọc điện Nordost QX POWER PURIFIERS, triệt nhiễu Nordost Qv2 AC LINE HARMONIZER, triệt nhiễu Nordost QK1 AC ENHANCER, Ổ cắm Nordost Qbase AC Distribution. 

dong o cam Nordost  3

Giới thiệu và những tính năng nổi bật của các sản phẩm của ổ cắm Nordost 

Đầu tiên là ổ cắm lọc điện Nordost QX POWER PURIFIERS. Ổ được thiết kế dạng hình hộp chữ nhật với kích thước 80 x 270 x 200mm, có màu bạc, cho phép kết nối và cung cấp nguồn trở kháng AC lọc nhiễu cho tín hiệu âm thanh. QX gồm có 2 model con đó là QX2 và QX4. Ổ cắm được áp dụng công nghệ QRT hiện đại và tiên tiến để hạn chế nhiễu dòng, mang đến môi trường sạch tiếng, cho khả năng tiếp nhận và xử lý tín hiệu được nhanh nhạy hơn. Ổ cắm được trang bị các cổng khác nhau, gồm có cổng chuẩn US, UK, EU, AUS, mang đến cho người dùng khả năng kết nối hơn. 

dong o cam Nordost

Triệt nhiễu Nordost Qv2 AC LINE HARMONIZER được thiết kế như những chiếc ổ cắm thường thấy trên thị trường hiện nay. Trong đó, kích thước chuẩn của Mỹ là chiều cao 81.6mm, chiều sâu 36.75mm và chuẩn EU là chiều cao 94mm, chiều sâu 36.75mm. Lớp vỏ ngoài của cả 2 model được làm bằng nhựa cứng bọc sợi carbon, hạn chế rung chấn một cách hiệu quả. Bên trong là một vi mạch hiện đại, được thiết đặt một cách tỉ mỉ và chính xác nhằm tạo ra xung tần số – điều tiên quyết để hạn chế nhiễu từ, nhiễu xạ và cộng hưởng, tối ưu âm thanh tới tai người chơi nhạc. 
Triệt nhiễu Nordost QK1 AC ENHANCER được thiết kế như một ổ cắm thường, với kích thước chuẩn Mỹ là 81.6 x 36.75mm và chuẩn EU là 94 x 36.75mm. Bên ngoài ổ cắm là lớp vỏ làm bằng nhựa cứng, được thiết kế tỉ mỉ, được bo tròn một cách nhỏ gọn và tinh tế. Bên trong là một cuộn dây cộng hưởng tải theo công nghệ LRC kết hợp công nghệ Micro Mono – Filament giúp mang đến hiệu suất âm thanh tối ưu, mang đến tín hiệu trong trẻo, không bị biến dạng, giúp nguồn điện đạt được độ sạch và độ an toàn, cao cấp. 

dong o cam Nordost 2

Cuối cùng là ổ cắm Nordost Qbase AC Distribution. Qbase có 3 model đó là QB4, QB6, QB8. Trong đó, QB4 có kích thước 67 x 234 x 120 mm, QB6 có kích thước 67 x 460 x 120mm và QB8 có kích thước 67 x 460 x 120mm. Cả 2 model đều có sẵn trong tấm khung màu bạc, còn ở phần ổ cắm có màu đen nổi bật. Tấm khung chắc chắn được làm bằng chất liệu nhôm chuyên dụng, được gia công vuông thành sắc cạnh, giúp giảm thiểu ảnh hưởng của nhiễu và cộng hưởng triệt để. Mỗi ổ cắm được trang bị một cầu trì riêng biệt giúp bảo vệ nguồn điện cũng như mạch nguồn. Nhờ có cầu chì này, ổ sẽ tự động tắt khi dòng mạch quá nóng hoặc quá tải, giúp bảo vệ sản phẩm cũng như an toàn của người dùng. Cũng như những chiếc ổ cắm khác của dòng, sản phẩm được trang bị công nghệ QRT có tác dụng giảm nhiễu tới mức tối đa. 

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Ổ cắm AudioQuest Niagara 1000

Vy Lam