Ổ cắm gắn tường A.R.T Double Outlet with Clamp – Lựa chọn số 1 cho hệ thống âm thanh cao cấp

Dù bạn sở hữu một hệ thống âm thanh với rất nhiều sản phẩm chất lượng cao, nhưng nguồn điện của bạn không ổn định, thì không thể có được những màn trình diễn âm thanh hoàn hảo nhất. Chính vì thế, bạn phải đầu tư từ dây nguồn, đến ổ cắm và các thiết bị lọc nguồn để tạo nên nguồn năng lượng điện tốt nhất dành cho thiết bị âm thanh của mình. Và ổ cắm gắn tường A.R.T Double Outlet with Clamp là một lựa chọn tốt.

Ổ cắm gắn tường A.R.T Double Outlet with Clamp là thiết kế ổ cắm âm tường đôi A.R.T có kẹp. Được sản xuất tại Ý bởi thương hiệu A.R.T (Audio Reference Technology), ổ cắm này được tạo nên từ những vật liệu tốt nhất của hãng, cùng thiết kế độc quyền, cung cấp hiệu quả hoạt động ấn tượng.

ART Double Outlet with Clamp

Nhà sản xuất đã sử dụng chất liệu nhôm cao cấp để chế tạo ổ cắm A.R.T Double Outlet with Clamp, với thiết kế chắc chắn hơn và lớp sơn màu manh dương bắt mắt. Nó sẽ giữ chặn cáp nguồn của bạn để tránh phóng điện không mong muốn. Đặc biệt, nó con được thiết kế để giảm rung động rất hiệu quả.

Trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất ổ cắm khác nhau để bạn lựa chọn. Nhưng với ổ cắm gắn tường A.R.T Double Outlet with Clamp, bạn sẽ giải quyết được tình trạng bị lỏng jack khi kết nối nguồn điện. Hơn nữa, với phần mạ vàng cao cấp, nó sẽ đảm bảo nguồn điện được cung cấp đầy đủ và tinh khiết nhất.

Linh Nguyễn

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Series giắc kết nối AudioQuest Connector mang trọn vẹn tinh hoa công nghệ 2