NorStone Stabbl Hifi – Kệ audiochống rung chất lượng cho những dàn máy cao cấp

NorStone Stabbl Hifi – Kệ audiochống rung chất lượng cho những dàn máy cao cấp

Monday 17/02/2020 4:30 pm GMT +7

Xem thêm:

Có một thực tế là những rung động từ bên ngoài tác động không nhỏ đến các thiết bị audio, có thể làm thay đổi âm thanh so với ban đầu. Chính vì thế việc bổ sung một chiếc kệ audio có khả năng chống rung là điều mà các audiophile nên làm. NorStone Stabbl Hifi không chỉ là hệ thống kệ audio chống rung cao cấp của thương hiệu NorStone đến từ Pháp, mà còn là một trong những thiết kế với tính thẩm mỹ cao, để trở thành một món đồ trang trí nội thất hoàn hảo trong mọi hệ thống âm thanh.

ke norstone stabbl hifi

Đặc điểm thiết kế của kệ NorStone Stabbl Hifi đến từ Pháp

NorStone Stabbl Hifi thuộc dòng sản phẩm Stabbl Series, có thiết kế 4 tầng và sở hữu kích cỡ giống như kệ NorStone Stabbl Bamboo cùng dòng. Chúng chỉ khác biệt về vật liệu làm kệ. Trong đó, NorStone Stabbl Hifi là kệ chống rung được làm từ kính cường lực kết hợp với chân kệ kim loại. Còn với NorStone Stabbl Bamboo thì có mặt kệ làm từ gỗ tre.

Mẫu kệ NorStone Stabbl Hifi được nhà sản xuất trang bị công nghệ độc đáo với hệ thống hấp thụ sóng để không có nhiễu sóng radio nào ảnh hưởng đến các thiết bị âm thanh được đặt trên kệ. Model này hỗ trợ nhiều tầng kệ khác nhau với độ dày lên đến 15mm.

Mặt kính cường lực của mẫu kệ này có màu đen bóng loáng, kết hợp với chân trụ được sơn màu đen xen lẫn màu trắng bạc, giúp cho NorStone Stabbl Hifi trở nên sang trọng và rất thời thượng. Nhờ đó mà nó dễ dàng hòa hợp với tất cả các phong cách thiết kế nội thất, từ cổ điển đến hiện đại.

ke norstone stabbl hifi tot

Các tầng kệ này có kích thước rộng rãi, có thể chứa được các thiết bị của hệ thống home theatre. Hơn nữa, với tải trọng tối đa cho phép của mỗi mặt kệ NorStone Stabbl Hifi lên đến 50kg, nên nó rất phù hợp với nhiều thiết bị âm thanh hiện nay. Kệ NorStone Stabbl Hifi là một nền tảng vững trãi với khả năng chịu lực đáng khen ngợi, với tổng trọng lượng cho phép lên đến 200kg.

Với khả năng chống rung rất tốt và Người dùng có thể sử dụng một hoặc 2 hay nhiều kệ NorStone Stabbl Hifi ghép lại với nhau để phù hợp với số lượng thiết bị và diện tích căn phòng của họ.

Nhà sản xuất đóng gói kệ NorStone Stabbl Hifi trong một thùng màu nâu rất chắc chắn. Bên trong được trang bị các ốc vít, sách hướng dẫn và một số phụ kiện đi kèm để hỗ trợ người dùng trong việc lắp đặt sản phẩm chuẩn xác và dễ dàng hơn. NorStone Stabbl Hifi có thể sánh ngang với nhiều mẫu kệ Hi-end của thương trên thị trường hiện nay.

ke norstone stabbl hifi  hay

Trải nghiệm nhanh âm thanh của hệ thống audio trước và sau khi sử dụng kệ NorStone Stabbl Hifi cho thấy sự khác biệt khá rõ ràng. Độ chi tiết, độ động và sự mượt mà, hài hòa giữa các dải âm thanh lên đáng kể.

Với tất cả những ưu điểm đó, mẫu kệ NorStone Stabbl Hifi được đánh giá là một mẫu kệ audio hoàn hảo cả về hình thức lẫn hiệu năng của nó, chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những thượng khách khó tính.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Đánh giá Kệ Audio NorStone Spider Base Bamboo cao cấp

Phương Dung

 

Từ khóa:

Phụ kiện