Những mẫu soundbase tốt nhất trong năm 2017 tầm giá dưới £300; £400; £500

Nếu bạn muốn cải thiện âm thanh của chiếc TV màn hình phẳng cao cấp mà không gian phòng lại khá nhỏ, không thể bài trí hệ thống âm thanh vòm thì soundbase là một lựa chọn hoàn hảo hơn cả. Theo đánh giá của tạp chí What Hifi, có 3 mẫu soundbase tốt nhất năm 2017 trong tầm giá £300, £400, £500 đó là Cambridge Audio TV5 v2, Canton DM 55, Canton DM100. 
Nhiều người đặt câu hỏi, soundbase là gì vậy? Nó có phải là soundbar không? Vâng, một sự rõ ràng không thể chối cãi hiện nay là hệ thống soundbar đã quá đỗi thịnh hành và được ưa chuộng, soundbase cũng từ đó mà được bổ trợ ra đời. Soundbase có thể nói nó giống hệt một Soundbar, chỉ khác biệt duy nhất là nếu soundbar đặt ngay trước TV thì soundbase sẽ đặt trực tiếp bên dưới TV của bạn. 

1.    Loa soundbase tốt nhất ở tầm giá dưới £300 là Cambridge Audio TV5 v2 

Cambridge Audio TV5 v2 

Đây là một sản phẩm của thương hiệu Cambridge đến từ Anh Quốc. Loa có kích thước chiều cao 100mm, chiều ngang 730mm, chiều sâu 340mm và trọng lượng mỗi loa là 8.14 kg. Loa được trang bị jack cắm có đường kính 3.5mm, cổng vào cáp quang, HDMI, RCA, và kết nối bluetooth chuẩn aptX. Loa cung cấp âm thanh mượt mà, toàn dải, với âm bass sâu lắng, mạnh mẽ, âm thanh ở dải trung đầy đủ, ấn tượng, âm treble trong trẻo và sắc nét.
Giá tham khảo: £300

2.    Soundbase bán tốt nhất ở tầm giá dưới £400 là Canton DM 55 

 Canton DM 55 

Với mức giá bán ngoài thị trường là £330, được đánh giá là loa soudbase tốt nhất năm 2016. Nó cung cấp âm thanh trong trẻo với âm hình rộng mở, độ động âm cực tốt, âm bass sâu lắng, chắc chắn, và các âm thanh dải trung tái hiện một cách chi tiết. Loa được trang bị hai đầu vào kỹ thuật số là cáp quang và cáp đồng trục, cặp đầu vào analog RCA, và một đầu vào kết nối subwoofer, kết nối không dây bluetooth.
Giá tham khảo: £330

3.     Loa soundbase bán tốt nhất ở mức giá £500 là loa Canton DM100. 

Canton DM100

Loa được thiết kế cho những TV cao cấp có kích thước lớn. Loa cũng được trang bị các cổng vào và tính năng thông minh như anh chị em ruột của mình. Đó là cổng vào kỹ thuật số cáp quang và cáp đồng trục, kết nối bluetooth chuẩn aptX. Loa mang đến cho người chơi nhạc chất âm rõ ràng, sâu lắng và sắc nét với độ méo tiếng cực thấp trong khoảng dải tần đáp ứng.
Giá tham khảo: £500 

Tóm lại, rất nhiều hãng loa tên tuổi trình làng những mẫu loa soundbase và soundbar ấn tượng, song, với mức giá phải bỏ ra, ba sản phẩm kể trên đã thực sự chinh phục được WhatHifi cũng như giới audiophile. 

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Loa SoundBar Yamaha YAS 306 và YAS 706

Tiêu Yến