Những điều cần biết về chân đế HiFi Stay Ballerino 60 Single Swing

Nhắc đến HiFi Stay chắc hẳn với nhiều audiophile Việt Nam vẫn còn thấy khá mới mẻ với tên tuổi này. Nhưng tại thị trường Hàn Quốc và trên thế giới, đây là thương hiệu phụ kiện audio đình đám, với những sản phẩm cao cấp và là giải pháp kiểm soát, triệt tiêu rụng động hiệu quả. Hãng phụ kiện hi-end này chỉ mới xuất hiện tại nước ta khoảng 1 năm trở lại đây và được phân phối độc quyền bởi Audio Hà Nội. Chân đế HiFi Stay Ballerino 60 Single Swing là một sản phẩm nổi bật trong chuỗi phụ kiện chân đế chất lượng cao của HiFi Stay, sẽ mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm mới.

HiFiStay Ballerino 60 Single Swing

Những đặc điểm thiết kế nổi bật trên chiếc chân đế HiFi Stay Ballerino 60 Single Swing chính hãng

Chân đế HiFi Stay Ballerino 60 Single Swing là thành viên thuộc dòng Dancer Series, do thương hiệu HiFi Stay sản xuất, sở hữu một vẻ ngoài độc đáo và sang trọng. Nó là loại chân đế single motion swing.

Nhà sản xuất đã thiết kế mẫu chân đế HiFi Stay Ballerino 60 Single Swing để sử dụng làm chân đế cho các thiết bị như CD Transport & DAC, Music Sever, Network device, loa bookshelf và kệ audio.

Chân đế HiFi Stay Ballerino 60 Single Swing có hình dáng tháp 3 tầng, với 3 màu sắc khác nhau. Trong đó, phần trên cùng là màu bạc, phần giữa là màu đen và dưới cùng là màu nâu. Vật liệu được sử dụng chế tạo chân đế này là loại không nhiễm từ, được gia công bằng Duralumin CNC và hoàn thiện anodizing để tăng thêm độ bền và sự cao cấp cho sản phẩm.

HiFiStay Ballerino 60 Single Swing hay

So với model HiFi Stay Ballerino 40 Single Swing, chân đế HiFi Stay Ballerino 60 Single Swing có kích thước nhỉnh hơn, với đường kính 60Φ. Chiều cao của chân đế này có thể thay đổi được, tăng từ 35.5mm lên 44mm để đảm bảo sự phù hợp và ổn định trong mọi nhu cầu sử dụng.

Chân đế HiFi Stay Ballerino 60 Single Swing với nhiệm vụ chính là kiểm soát rung chấn được truyền xuống từ những chân đinh nhọn, thông qua dây silicon và bóng gốm. Cấu trúc bóng gốm 3 điểm kép cung cấp khả năng kiểm soát rung động và giúp phân bố khả năng tải đồng đều cho chân đế này.

HiFiStay Ballerino 60 Single Swing dep

Với mỗi chân đế HiFi Stay Ballerino 60 Single Swing, nó có tải trọng tối đa lên tới 40kg. Đây thực sự là một con số ấn tượng để giúp nó trở thành chân đế lí tưởng để sử dụng cho những thiết bị audio có trọng lượng lớn.

Mua chân đế HiFi Stay Ballerino 60 Single Swing ở đâu?

Như đã nói ở trên, HiFi Stay là đối tác độc quyền của Auudio Hà Nội. Đây sẽ là địa chỉ uy tín số 1 để các audiophile sở hữu được chân đế HiFi Stay Ballerino 60 Single Swing với mức giá tốt nhất thị trường và đảm bảo hàng chính hãng 100%.

Sự góp mặt của chân đế HiFi Stay Ballerino 60 Single Swing sẽ là giải pháp hoàn hảo để tăng cường sự ổn định cho các thiết bị âm thanh. Mặc dù chỉ là một phụ kiện nhỏ, nhưng nó sẽ góp phần hoàn thiện hơn chất lượng trình diễn của thiết bị và mang đến những âm thanh cân bằng, chi tiết đáng kể.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top 5 giải pháp chống rung hoàn hảo của thương hiệu Hifistay đáng sở hữu năm 2022