Những bộ khuếch đại âm thanh xem phim có mức giá dưới 50 triệu được audio yêu thích

Những mẫu loa soundbar có sẵn trong số lượng lớn của chúng để tăng hiệu suất âm thanh cho TV của bạn. Nhưng nếu bạn thực sự muốn trải nghiệm rạp chiếu phim tại nhà đúng nghĩa, thì không có gì thay thế được cho một bộ loa âm thanh vòm và bộ thu AV. Bộ khuếch đại rạp chiếu phim gia đình là bộ não và cơ sở của bất kỳ hệ thống rạp chiếu phim gia đình nào và sẽ đảm bảo TV và phim của bạn có âm thanh mạnh mẽ, chi tiết, sống động và thực sự mang đến cho bạn trải nghiệm đắm chìm.

Phần lớn các bộ thu AV hiện nay bao gồm Dolby Atmos và DTS: X hỗ trợ thêm nhiều kênh âm thanh hơn nữa, với việc bổ sung loa kênh chiều cao hoặc tất nhiên chúng có thể phát âm thanh vòm 5.1 vani. Mong đợi đầu vào HDMI có thể truyền qua video 4K và HDR , với hỗ trợ trợ lý giọng nói, âm thanh không dây Bluetooth và các tính năng bổ sung của Apple AirPlay trên một số kiểu máy hiện nay. Nhiệm vụ của bộ thu AV tốt nhất mang lại âm thanh rực rỡ, tràn ngập khắp căn phòng. Và đây là những lựa chọn của chúng tôi, tất cả đều đã được thử, kiểm tra và xếp hạng sao trong các phòng kiểm tra chuyên dụng của chúng tôi.

1. Power ampli Emotiva Build Your Own

Bộ khuếch đại công suất mô-đun XPA Gen3 bao gồm một khung công suất lớn, có bộ cấp nguồn quá khổ và tối đa bảy mô-đun bộ khuếch đại. XPA Gen3 có thể được mua với bất cứ nơi nào giữa hai và bảy mô-đun bộ khuếch đại được cài đặt. Và các mô-đun bộ khuếch đại bổ sung có thể được cài đặt khi cần thêm nhiều kênh khuếch đại (tối đa bảy mô-đun). Màn hình hiển thị và hệ thống bảo vệ mặt trước được thiết kế để hoạt động với số lượng kênh tối đa.

power ampli emotiva build your own

XPA Gen3 là bộ khuếch đại công suất âm thanh đầy đủ mô-đun với bộ cấp nguồn chế độ chuyển đổi hiệu quả cao (SMPS), độc lập, hoàn toàn rời rạc, khác biệt kép, dòng tín hiệu ngắn, đường truyền tín hiệu ngắn Class A / B, nguồn cấp tối ưu Class H ™ cấu trúc liên kết và bảo vệ lỗi do bộ vi xử lý kiểm soát.

2. Power ampli Denon AVR-X3600H

Đôi khi sự khác biệt giữa các thế hệ rạp chiếu phim gia đình Denon có thể xuất hiện rất nhỏ. Nhưng đó không phải là trường hợp của AVR-X3600H. Thay vì chỉ là một bản cập nhật trên AVR-X3500H từng đoạt Giải thưởng (bên dưới), nó giờ đây nằm gần hơn với mô hình tiếp theo, với hai kênh amp được bổ sung và công suất xử lý cho một cặp khác, nguồn điện được nâng cấp và biến áp nguồn và nhôm ép đùn tản nhiệt.

power ampli Denon AVR-X3600H

Tuy nhiên, quan trọng nhất, nó làm tăng âm thanh đến một mức độ thực sự ấn tượng. Người tiền nhiệm của nó có cơ bắp, nhưng Denon này thậm chí còn được xác định rõ ràng hơn và ở trạng thái chiến đấu đầy đủ. Thực sự, đây là một trọng lượng nặng theo mọi nghĩa của từ này. Đó là lý do tại sao chúng tôi đặt tên nó là Bộ thu AV của mình là Sản phẩm của năm cho năm 2019. Đối với giá trị pound trên mỗi hiệu suất, đây là sản phẩm tốt nhất trong số những sản phẩm tốt nhất.

3. Power ampli Sony STR-DN1080

Thực tế là đây là Sản phẩm của năm của chúng tôi trong hai năm liên tiếp – và đã nhận được Giải thưởng thứ ba vào năm 2019 – cho bạn biết tất cả những gì bạn cần biết. Sony STR-DN1080 được trang bị nhiều tính năng cho âm thanh tuyệt vời, đi sâu vào nguồn dự trữ của nó để mang đến một màn trình diễn kết hợp với cú đấm, sự năng động và uy quyền theo cách mà chúng tôi chưa từng nghe thấy từ các bộ khuếch đại rạp chiếu phim gia đình ở mức giá này.

power ampli Sony STR-DN1080

Có một lượng chi tiết đáng kinh ngạc, từ giọng nói tự nhiên, biểu cảm đến các lớp thông tin chi tiết và chiều sâu xung quanh mỗi hiệu ứng âm thanh. Nói một cách năng động, đó là một bản nghe vui nhộn và thú vị, không kém gì ở nhà, mang lại những khoảnh khắc yên tĩnh, tĩnh lặng vì nó là những vụ nổ lớn, rùng mình trên tường. Trong một từ, say mê.

4. Power ampli Denon AVR-X3500H

Denon AVR-X3500H là bộ khuếch đại rạp chiếu phim gia đình 7,2 kênh với nhiều tính năng tốt, bao gồm Điều khiển bằng giọng nói Alexa và Apple AirPlay2. Kết nối vật lý mở rộng đến tám đầu vào HDMI và ba đầu ra, mỗi đầu ra đều có khả năng  truyền qua 4K . Nó mang lại tất cả những tiếng ầm ầm và tiếng đập của những bộ phim kinh dị hành động cao, với cảm giác chắc chắn hơn trên toàn bộ diện mạo. Giọng nói và nhạc phim được hưởng lợi từ sự uy tín và ổn định của nó, điều này rất hữu ích, vì bạn sẽ có cơ hội thực sự hiểu được những gì diễn viên đang nói (không phải lúc nào cũng dễ dàng trong các bộ phim hành động).

power ampli Denon AVR-X3500H

Nếu bạn đang tìm cách nâng cấp từ một amp ngân sách, đây là một cách tốt để thực hiện được những màn trình diễn âm thanh thú vị mà mỗi mẫu sản phẩm của hãng đều có thể nâng cấp được và hoàn thiện hơn với chất âm thú vị nhất hiện nay với chất âm thú vị và đảm bảo nhất hiện nay. Những mẫu sản phẩm của hãng mang lại chất âm hài hòa thể hiện được mọi cảm xúc âm thanh.

5. Power ampli Denon AVR-X4500H

AVR-X4500H là một phần của cùng một phạm vi đoạt Giải thưởng Denon như X3500H ở trên (nó nằm phía trên nó), nhưng không giống như mô hình đó, gần hết tuổi thọ, X4500H sẽ không được miễn nhiệm cho đến sau này Năm nay. Bộ khuếch đại này tự hào có công suất khuếch đại 125W (thành 8ohms với hai kênh được điều khiển) trên mỗi kênh trong số chín kênh của nó, cho phép bạn truy cập nguyên bản vào cấu hình loa Dolby Atmos và DTS: X lên đến 7.2.2 hoặc 5.2.4, trong khi xử lý kênh 11,2 có nghĩa là bạn có thể lên ngay 7.2.4 nếu bạn chuẩn bị thêm bộ khuếch đại hai kênh. Và chỉ về mọi thông số kỹ thuật và tính năng bạn có thể muốn trên một amp AV hiện đại.

power ampli Denon AVR-X4500H

Âm thanh được thể hiện một cách sắc nét bởi phần cuối mang lại sức mạnh và trọng lượng mà không bao giờ làm nhiễu âm thanh sạch sẽ, cân bằng. Thời gian và độ động là hàng đầu, đảm bảo âm nhạc đồng đều cho một bộ khuếch đại âm thanh vòm. Nhưng âm thanh vòm là sở trường của amp này, và nếu bạn có tiền, bạn không thể cải thiện được nhiều.

6. Power ampli Onkyo TX-NR686

Mặc dù ban đầu cạnh tranh với các bộ khuếch đại rạp chiếu phim gia đình có giá khoảng 500 bảng Anh, Onkyo này cảm thấy (theo nhiều cách) xứng đáng với mức giá cao hơn của nó – và nó chắc chắn không trốn tránh trách nhiệm của mình khi nói đến các tính năng. Bây giờ bạn có thể tìm thấy nó với giá tốt dưới mức giá gốc, nó chắc chắn đáng được cân nhắc nếu bạn muốn có một bộ khuếch đại AV dễ kết hợp. Model này mang lại âm thanh toàn diện, cân bằng tốt, không có độ sáng hoặc âm trầm khó nói. Vấn đề duy nhất của chúng tôi là Onkyo này chơi nó hơi quá an toàn. Tất cả là một chút quá lịch sự, quá tốt đẹp.

power ampli Onkyo TX-NR686

Mặc dù về tổng thể, bản trình bày của nó là một bài nghe dễ dàng, thú vị, nhưng nó thiếu sức mạnh và dải động để thực sự thu hút chúng ta vào những gì chúng ta đang xem hoặc hoàn toàn cạnh tranh với Denons hoặc Sonys. Vì vậy, nó dễ nghe hơn hard rock.

7. Power ampli Denon AVR-X2600H

Denon AVR-X2600H có sự cạnh tranh cực kỳ khó khăn trong STR-DN1080 của Sony (ở trên), nhưng đã vượt lên thách thức của nó một cách đáng ngưỡng mộ. Cũng như tự hào về các tính năng được cập nhật và một nhóm kết nối lớn hơn, đặc tính âm thanh của nó có thể sẽ thuận lợi cho những ai đang tìm kiếm trải nghiệm bom tấn nặng ký. Ghép nối nó với một hệ thống loa gia đình được tặng phù hợp và phòng chờ của bạn sẽ được biến thành một rạp chiếu phim gia đình chính hiệu.

power ampli Denon AVR-X2600H

Tuy nhiên, nó không chỉ là sức mạnh tuyệt vời mà chiếc Denon này sở hữu: màn trình diễn của nó căng và mạnh mẽ, với khả năng xử lý động lực học tuyệt vời sẽ làm cho cuộc đối thoại trở nên sống động và điểm số trở nên sống động. Đây là bộ thu AV hiệu suất cao, được đóng gói đầy đủ tính năng và được kiểm chứng trong tương lai cho mọi nhu cầu về phim và âm nhạc của bạn. Rất khuyến khích.

8. Power ampli Marantz SR5014

SR5014 không chỉ là một chiếc amp Denon trong mặt nạ Marantz, nhưng không thể nhầm lẫn nó là một người họ hàng gần. Bạn chỉ cần nhìn vào phía sau khung máy để tìm bảng kết nối gần giống hệt nhau về bề rộng và bố cục với bộ thu AVR-X3500H của công ty cũ được trình bày ở trên.

power ampli Marantz SR5014

Với phiên bản mới nhất của mô hình đó,  AVR-X3600H , nâng cao tiêu chuẩn về kênh và cả giá của nó, Marantz SR5014 này ngay lập tức đặt mục tiêu là cách để đạt được hệ thống 180W mỗi kênh, 7.2 cho chỉ £ 849. Nó có thể không đạt được cùng độ cao về độ chính xác hoặc dải động, nhưng ít có điều đó, và nó bù đắp cho nó bằng một bản trình bày mạnh mẽ và ấm áp, rất dễ nghe. Đối với những người tìm kiếm một bộ khuếch đại 7,2 kênh mạnh mẽ và mượt mà cho dưới một dàn lớn, nó phải nằm gần đầu danh sách. Những gì nó làm tốt, nó thực sự làm rất tốt.

9. Power ampli Yamaha RX-A1080

Thường có một số đánh cược an toàn khi nói đến bộ thu AV cao cấp của Yamaha: thiết kế ít nhất sẽ phù hợp với thẻ giá của nó; nó sẽ có một trường âm thanh tuyệt vời; và sẽ có nhiều tính năng hơn một tờ báo chủ nhật. Và RX-A1080 mang lại trên mặt trận đó. Cũng như phạm vi đầu vào kỹ thuật số và tương tự cho các nguồn nhạc, Yamaha đã trang bị cho RX-A1080 các dịch vụ phát trực tuyến tích hợp như Spotify, Tidal, Qobuz và Deezer, cũng như cung cấp hỗ trợ cho bộ khuếch đại được điều khiển bởi Alexa Điều khiển giọng nói.

power ampli Yamaha RX-A1080

Màn trình diễn đồng đều và tròn trịa, mang đến cùng một nhân vật cho hiệu ứng chuyển đổi qua các loa, bắt đầu ở phía sau vai phải của chúng ta và ổn định ở phía trước bên trái. Tuy nhiên, nó thấy mình đi sau một bước so với dòng sản phẩm Denon khi nói đến tổ chức, thời gian và động lực. Không phải năm ánh sáng, mà là đằng sau. Tuy nhiên, nếu bạn đánh giá cao âm thanh thực sự lớn và thường thích âm thanh đặc trưng của Yamaha, thì sản phẩm của Yamaha chính là lựa chọn đúng đắn nhất cho bạn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 6 ampli xem phim tốt nhất năm 2019 do tạp chí What Hi Fi bình chọn

Mộc Yên